WECHEER.IO

282 Phan Xich Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên quèn )

Môi trường rất vui vẻ thoải mái, miễn sao hoàn thành công việc là okay
Sếp nước ngoài và rất tôn trọng nhân viên, và học hỏi được rất nhiều. Có sếp nhưng cảm giác như flat organization, ý kiến mọi người đều được lắng nghe

Untitled (Programmer)

Không biết nói gì hơn. Công ty tuyệt vời trên cả tuyệt vời.
Môi trường làm việc siêu thoải mái.
Đây là công ty đầu tiên mà mình muốn đến làm việc tại office.

Ẩn danh (Ân danh)

Nếu tính trên thang điểm 10 thì công ty xứng đáng được 11 điểm. Từ nhân viên cho đến boss, môi trường, phong cách làm việc và benefit đều rất tốt. Một nơi rất tốt để làm

Ẩn danh (Làm culi cũng vui)

Công ty rất tốt, đặc biệt là cho các anh em IT. PO SM cute biết lắng nghe, môi trường vui vẻ thoải mái nhưng làm việc hết mình, không có hoặc ít OT nhưng làm việc rất hiệu quả. Leader giỏi học hỏi được nhiều. Boss nước ngoài nhưng rất thân thiện vui vẻ tôn trọng nhân viên.
Vì lý do tài chính nên công ty lay off nhưng lay off cũng đàng hoàng bài bản tôn trong nhân viên chứ ko mất nết như nhiều cty khác.
Túm lại là 100 điểm cũng xứng!

4.5

review Công ty WECHEER.IO, review Công ty WECHEER.IO, Review Công ty WECHEER.IO, Công ty WECHEER.IO review, mức lương ở Công ty WECHEER.IO, Công ty WECHEER.IO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WECHEER.IO, đánh giá Công ty WECHEER.IO, Công ty WECHEER.IO đánh giá công ty, thông tin Công ty WECHEER.IO, bóc phốt Công ty WECHEER.IO, Công ty WECHEER.IO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WECHEER.IO như nào?, review Cong ty WECHEER.IO, review Cong ty WECHEER.IO, Review Cong ty WECHEER.IO, Cong ty WECHEER.IO review, muc luong o Cong ty WECHEER.IO, Cong ty WECHEER.IO tuyen dung, phong van o Cong ty WECHEER.IO, danh gia Cong ty WECHEER.IO, Cong ty WECHEER.IO danh gia cong ty, thong tin Cong ty WECHEER.IO, boc phot Cong ty WECHEER.IO, Cong ty WECHEER.IO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WECHEER.IO nhu nao?