Widosoft

Others, Ho Chi Minh

Ẩn Danh

Từng có 1 khoản thời gian tầm 2-3 tháng trải nghiệm ở dự án Let's Code Lương ở công ty không bằng bác lao công làm ráng Sếp thì bị ảo tưởng cứ tự cho mình là hay nhưng thực ra không có gì ngoài tiền cả và bởi vì tiền nhiều quá nên đâm ra bị ngáo quyền lực. Phong hàm phong chức cho nhân viên vô tội vạ dù nhân viên chả có năng lực nhưng cứ hễ biết nịnh thì sẽ được cưng.(Đương nhiên được cái danh chứ lương chả có bao nhiêu cả thua cả bà bán cá ngoài chợ). Hay áp đặt doanh số 1 cách mà ngay cả sếp còn không làm được. Miễn cứ thấy ai ngoan hiền hay bợ đít thì cứ khen đi khen lại mãi thôi còn nhân viên mà có năng lực hay giỏi hơn sếp mà không biết nịnh thì đè như chó tạo áp lực cho nghỉ việc các kiểu thấy mà thương, bao nhiêu nhân tài đều nghỉ việc vì cái môi trường làm việc như đang bán mình cho tư bản. À quên sếp còn tự nhận mình là diễn giả nhưng cứ 1 câu chuyện kể kể đi kể lại quài và còn bị hướng ngoại quá mức đâm ra cứ đem Việt Nam so sánh với Nước Ngoài. Ủa 1 đất nước mà thời gian ... Xem thêmhoà bình ít hơn cả thời gian chiến tranh thì sao mà bằng mấy nước tư bản đem quân đi xâm lược người ta được. Nói chung các bạn next lẹ cho nhanh chứ làm việc kiểu này có mà hao tổn thanh xuân vì nghèo mất.