WILAD

Nam Tu Liem, Ha Noi

Ẩn danh (Nv quèn)

Công ty khá ổn. Anh chị luôn support nhiệt tình, sai thì sửa. Thích hợp cho bạn nào muốn phát triển năng lực hơn nữa trong các lĩnh vực phân tích, dev, test. Đặc biệt chính sách phúc lợi cho nhân viên thì rất ổn.!
Chưa có review nào nên cmt đẩy tên cty lên

tester đã • 5 năm trước

vô cùng tuyệt vời
  • X

Xưng đã • 4 năm trước

Đẩy comment lên mà cho 3 sao. Best review. Nọ pv xong thấy HR rất nhiệt tình.

BA (BA)

môi trường rất oke

Cụ thể đy đừng chung chung thế.

tui cũng BA đã • 5 năm trước

bác cho review về job Ba bên bác được hem

Nhân viên cũ (BI)

Công ty vui lắm nha, các anh chị nice và support về công việc lắm. Sếp lớn thì luôn cố gắng giúp mọi người và mang lại những phúc lợi tốt nhất cho nhân viên. Chị kế toán cũng tốt lắm nha không đáng sợ như những chị kế toán khác đâu =)) tóm váy là môi trường tốt để làm việc và học hỏi đó. Mình nghỉ xong thì tiếc hùi hụi

Vậy tại sao bạn nghỉ chỗ đó ?

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Vì không đúng định hướng của cá nhân tôi bác ưi

Dev quèn (Dev quèn)

Bực mình dã man. Đi phỏng vấn bảo a/c sẽ liên hệ với e muộn nhất là 1 tuần. Kết quả là sủi luôn. mãi mãi k thấy mail thông báo :)). HR làm ăn tệ hại thực sự. chưa thấy chỗ nào HR làm ăn kiểu này
  • R

Rin đã • 5 năm trước

Thường đi pv mà k thấy thông báo về thì nghĩa là bạn k đc pass đó. K pass chả ai lại đi gửi mail về là: "bạn ơi xin lỗi nhưng bạn k đc nhận" đâu

3.7

review Công ty WILAD, review Công ty WILAD, Review Công ty WILAD, Công ty WILAD review, mức lương ở Công ty WILAD, Công ty WILAD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WILAD, đánh giá Công ty WILAD, Công ty WILAD đánh giá công ty, thông tin Công ty WILAD, bóc phốt Công ty WILAD, Công ty WILAD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WILAD như nào?, review Cong ty WILAD, review Cong ty WILAD, Review Cong ty WILAD, Cong ty WILAD review, muc luong o Cong ty WILAD, Cong ty WILAD tuyen dung, phong van o Cong ty WILAD, danh gia Cong ty WILAD, Cong ty WILAD danh gia cong ty, thong tin Cong ty WILAD, boc phot Cong ty WILAD, Cong ty WILAD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WILAD nhu nao?