WINDSOFT

Thanh Xuan, Ha Noi

Công ty này có bạn HR rất chi là bố náo và vớ vẩn, học hành k đến nơi đến chốn mà làm HR
Còn thằng CTO thì luôn luôn muốn đè bẹp ứng viên xuống để hạ thấp mức lương.
Ai pv or Apply vô đây thì sẽ tự biết post này của t là đúng hay sai :)

Tris đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dílike, tôi bid lương một phát ăn luôn , căn bản bạn đéo có kĩ năng

Im mẹ mồm đi con HR rẻ rách

dev đã • 1 năm trước

Ae đừng nên apply vào đây làm gì nhé. Gặp phải con Nụ (Hr) ở cty này thì ae chỉ có bỏ nghề thôi. Tạch thì ko sao nhưng từ chối job của nó. Là cv của ae bị trôi nổi tràn lan trên mạng.
Ai chứ con Nụ ở đây tao chẳng nhét cẹc vào mồm mày rồi ấy chứ gáy ít thôi con bò. Đã ngu lại còn tỏ vẻ bố đời 🤣🤣
Em Nụ chẳng khác đéo gì chị beola cả =]]

Tân Hoa Xã (Dev quèn)

Hr hay thể hiện mình biết mình size công ty cũng chẳng phải lớn thể hiện với các em sinh viên mới ra trường là chính. Thấy tuyển 500 ae quanh năm. Chất lương dự án chắc 5 sao rồi

Nghỉ việc chưa lâu mà quay lại đọc review thấy buồn quá. Hồi mình làm việc thì môi trường thoải mái, đến muộn 15p không trừ lương, ăn mặc không câu nệ gì, hr cũng thân với mọi người, bữa ăn chiều ăn tối miễn phí, mấy hôm bị ốm em D còn nhắn tin thăm hỏi nữa. k ngờ đổi hr rồi mn lại chửi nhiều như vậy

Chị NỤ ơi, em muốn f_u_ck chị 1 cái lắm chị ạ. chị lúc nào cũng mang cv của anh em đi rải rác khắp nơi, lần nào cũng vậy, cái tính của chị kiểu đồng bóng, lúc nào cũng thể hiện biết đây biết đó nhưng chị đâu biết là, cái công ty này nó như c_ứt không chị, và chị cũng chỉ là 1 con ếch ngồi dưới đáy giếng ko?
Ngược lại, bản thân chị cũng chẳng ra một cái thể thống gì, HR cái l.ol gì mà suốt ngày bêu rếu ứng viên vậy, nếu ko làm được thì cút và bỏ mẹ nghề đi, đừng có lúc nào cũng tỏ vẻ bố đời này khác.
còn ở đây chị cặp bồ với ai hay chăn chuối bất cứ đứa nào em cũng biết nhé, ko chỉ biết, mà em còn biết đến từng cái lông hay cái nốt ruồi trên cơ thể chị cơ :))))))). từ giờ bớt lên nhóm tuyển dụng xạo l_ol nữa chị nhé, ko có chồng chị biết chị cắm sừng anh ấy là toang đấy. =)) đúng loại *** lo_L mà. chỉ thương mỗi anh ck chị vì trên đầu anh ấy k biết bao nhiêu cặp sừng nữa rồi chị NỤ ạ :(

Đợt vừa rồi mình chuẩn bị nghỉ việc ở đây đúng là có nhờ chị Nụ gửi cv xin việc chỗ mới. Thế quái nào hôm sau 2 - 3 con hr ib liền, hỏi thì bọn nó bảo lấy cv trên topcv, thì ra là bị share lên mạng @@

Chị Nụ vẫn còn làm ở WS à :v

2.7

review Công ty WINDSOFT, review Công ty WINDSOFT, Review Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT review, mức lương ở Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WINDSOFT, đánh giá Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty WINDSOFT, bóc phốt Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WINDSOFT như nào?, review Cong ty WINDSOFT, review Cong ty WINDSOFT, Review Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT review, muc luong o Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty WINDSOFT, danh gia Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty WINDSOFT, boc phot Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WINDSOFT nhu nao?