WINDSOFT

Thanh Xuan, Ha Noi

Nhân viên cuxxxxx

Công ty phù hợp với người mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm fresher. Đã có kinh nghiệm thì khuyên mn ko nên apply vì với mức lương như vậy b sẽ SỐNG KHÔNG THOẢI MÁI. Vào công ty sẽ được LÀM VIỆC ko những hk đc kinh nghiệm chuyên môn mà còn phát triển cả kỹ năng mềm. Điểm tốt nhất là đồng nghiệp thân thiện ạ. Nhấn mạnh 1 lần nữa cty chỉ phù hợp vs ng ko có kinh nghiệm ứng tuyển fresher nhé.

Mọi người rất oke, môi trường oke, học hỏi được nhiều nhất là TTS mới ra trường. Mỗi tội lương không được cao, nếu mình không vướng bận tài chính thì mình cũng muốn gắn bó lâu dài

Ẩn danh (Đã từng dev quèn)

Mình đã làm 1 thời gian ở đây và nói luôn công ty như hạch nhé
Thấy vụ HR Nụ nhưng mình nghỉ trước khi có HR đó nên ko nói đến
Còn Giám đốc như quần què, có thực lực đừng làm đây, khi pv kiểu gì cũng bị bảo non và xanh lắm, lương thấp nhé.
Có thưởng từ khách nhưng ko trích thưởng cho anh em mà đút túi hết. Hoặc có thể cả nhóm được bữa buffet khoảng 200k là hết.
Giám đốc họ Hứa, hứa này hứa nọ nghe màu hường lắm nhưng toàn màu đen.
Ai làm lương, nhân sự thì sẽ được gặp vợ sếp, vợ sếp thì "Ối zời ơi"
Khi deal lương nhớ nói đến bhxh, ko nói đến thì gần như chả có cái vẹo gì cả.
Nói chung Giám đốc đừng nghe những gì ông nói, tự bản thân cảm thấy nó ko ổn thì out công ty, nghe là bốc c*t
Mình nghỉ rồi mà thứ mình khi còn gắn bó và muốn gắn bó lâu dài cũng là do sếp Phó tốt và anh em thôi, nhưng ở môi trường này ko thể phát triển được. Tốt nhất out cty để còn kiếm sống, kiếm tiền lo cho bản thân và gia đình

Dev ngày xưa đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vl. Nói chung là sếp Hứa Anh Nam sống hai mặt vcl

t cũng đi pv,vòng 1 với team lead, vòng 2 hr deal lương.
    chưa biết như thế nào nhưng hr hát hay vãi.
    vào cty sẽ đc hỗ trợ phát triển đủ thứ.
    nhưng chốt lại là muốn deal lương mình xuống.
    đúng như các cmt khác là các bạn cứ giữ vững quan điểm về lương nhé

Review ae về pv ở đây nhé.
Mới đầu sẽ đc chị Nụ, hr cty này ra chào đón nồng nhiệt vcl, rồi tâm sự ỉ ê này kia, sau ấy chị ấy sẽ bơm vá vào đầu ae về những điều xạo L mà cty vốn ko có.
Sau tầm 10p sẽ có 1 anh cao to đen, hôi nách vcl là CTO của cty vào pv.
Khi ae pv nhớ đừng để lộ mấy điểm yếu của mình ra nhé. Đến lúc deal lương thì nên nhớ phải giữ được cái lập trường về lương mong muốn nhé, ko thằng đbrr cto sẽ lấy cái điểm yếu của ae đè lương ae xuống đó.
Còn cứ pv đi. Sợ đb gì, pv mà đc mức lương như thế rồi thì típ tục đi pv tiếp. Xem chỗ nào cao hơn nữa thì join nhé 😀
Đó là 1 tip nho nhỏ chia sẻ vs ae về cách deal lương. ĐỂ TRÁNH ĐỠ BỊ BÓC LỘT một cách vô ích, case này có thể áp dụng vs tất cả các ae mới ra trường hoặc đã có exp.
Trên đây là 1 vài lời dành cho ae dev trc khi đi pv ở WindSoft nhé

Ông sếp hót giỏi lắm, bị bóc lột còn hơn cả đi làm culi. Cho dù các bạn mới ra trường và tìm chỗ thực tập thì cũng đừng phí thời gian với công ty rác này.

2.7

review Công ty WINDSOFT, review Công ty WINDSOFT, Review Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT review, mức lương ở Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WINDSOFT, đánh giá Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty WINDSOFT, bóc phốt Công ty WINDSOFT, Công ty WINDSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WINDSOFT như nào?, review Cong ty WINDSOFT, review Cong ty WINDSOFT, Review Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT review, muc luong o Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty WINDSOFT, danh gia Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty WINDSOFT, boc phot Cong ty WINDSOFT, Cong ty WINDSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WINDSOFT nhu nao?