Wisdom Robotics

760 Nguyen Duy Trinh Street, Binh Trung Dong Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh, Vietnam

chán ko muốn lói (HR aka ông vua cho ng ta le...

phỏng vấn onl làm bài test xong, mình kêu phỏng vấn luôn, thì bắt chờ 1 tiếng, không 1 tiếng hồi âm. Đợi lâu quá thì out, xong nhắn mình vào lại, rồi bắt mình chờ thêm 1 tieng nữa :')) công ty éo gì phỏng vấn như chán zay

Ẩn danh (Dev)

Công ty không có dự án khách hàng nhiều, vào thì ông manager cho làm mấy dự án như kiểu của ổng nghĩ ra ấy (gọi là use case project), vậy nên tất nhiên thì value cho công ty đâu có => không có lương.
Mà khi vào mới biết một bạn kia, làm vài project khách hàng rồi vẫn không có lương.

Đúng như bạn nói luôn. Project tự nghĩ ra cho bạn tên project để làm, mỗi tuần sẽ có vài ngày để báo cáo chủ yếu là bạn chạy code lên cho xem sản phẩm như thế nào. Không có review code góp ý sửa code hay cho bạn các hướng làm để tối ưu code. Nói chung các bạn tự research tự bơi các bạn tự làm từ đầu tới cuối như làm 1 project cá nhân không có sự góp ý để cải thiện lên trình code nào cả. Và quan trọng là không có lương và không có thêm kinh nghiệm

Đã phỏng vấn nhưng không làm (ML Engineer thự...

Các bạn sẽ được tổ chức một buổi meeting có HR với một ông lead nào đó, cho làm bài test iq với test code theo đề, xong rồi ông lead hỏi mấy câu vô tri xong rồi kêu bạn đậu. Hỏi lương thì kêu là không có và nếu làm tốt thì sẽ mới xem xét tính lương. Các bạn check web công ty sẽ thấy lỗi tùm lum trên đó, như một cái web tạm bợ.

cho mình xin 1 vài cty thực tập, đáng để tham gia có thể học hỏi với bạn. nghe bn review thấy cty lỏ vãi

công ty thiếu chuyên nghiệp kinh khủng, cơ bản nhất đến cái giấy thực tập cho trường cũng không xong, khuyên mn tàn lắm thì mới vô đây, ko thì đi chỗ khác ngay

dcm wisdom engineering and bussiness solution...

Công ty sida vcl, thằng mentor tự xưng là senior mà ngu vl không có chút kiến thức gì cả
- Cái tên gmail Wisdom senior lại ghi thành sensor (cảm biến) ????, ngoài ra mail hay nhắn tin zalo đều thể hiện tiếng anh nhưng toàn sai cách dùng từ và ngữ pháp trầm trọng
- Đặt tên là wisdom brain blah blah mà kiến thức toán với code yếu (bạn vô phỏng vấn là auto đậu à kể cả có làm bài sai)

- Cha nội hay dụ dỗ viết nghiên cứu sp du học các kiểu nhưng sự thật rất tệ, nếu có cũng chỉ giúp mấy bài hội nghị
- Nhắn tin thì báo bận bận, ngày có hơn 100 cuộc gọi từ khách nước ngoài ,trong khi công ty còn chả có văn phòng các sản phẩm gần như không tạo ra giá trị thương mại, quy trình làm việc với quản lý yếu kém
- Từ khi đậu đến khi làm việc, bạn sẽ không bao giờ biết mặt chả, auto online (redflag!!!!)
- Nếu bạn tra MST công ty sẽ thấy điều bất ngờ =)))
- HR với ông LÊ ĐÌNH THẬN (tự xưng là senior) học đại học thủ dầu một thực ra tiếng anh rất dở hay phủ đầu sinh viên bằng mấy
... Xem thêm cái mail full tiếng anh để lòe

quá đúng đã • 1 năm trước

dm wisdom đã • 1 năm trước

Đặc biết là lương lậu, không có một chính sách rõ ràng, một bản hợp đồng để xác nhận lương chỉ nói qua loa lương dựa trên độ hoàn thiện project

Tech lead dốt

Apply AI Intern, sau 1 tuần t out group, xong block hết luôn =))
    Nói chung là như cái qq, lùa gà với bóc lột sức sinh viên là hay

nghỉ (trải nghiệm được 3 tháng :v) đã • 1 năm trước

đã thực tập ở đây và 1 ngày chục cái meet mà chả ra cái j, làm ăn lơ tơ mơ mà nói nhiều nói nhảm là hay :v

Shock đã • 1 năm trước

Tui mới đậu mà đọc bài này muốn xỉu

Shock đã • 1 năm trước

Có ai review thêm được hong huhu

dev gà (dev frontend)

cty tuyển intern . vô mình đc vào 1 team mà leader là đứa éo biết cc gì về quy trình tạo ra 1 sp, mình làm tháng đầu remote thấy ko êm rồi mà chưa có cớ để out, xong tiếp tháng sau quăn mình qua làm mobile (éo ai hướng dẫn), mình cũng ráng tự học và làm cái ứng dụng ới dồi ôi của ông sếp tên Thận. cái app ổng đưa idea đéo có demo bản vẻ hay yêu cầu cc gì hết , để cái tên app dị thôi biết đường đéo đâu làm. mình phải tự thân vận động kệ mẹ leader mà tự làm file figma tự học mobile java rồi tự làm hết. vì những thằng khác đc tuyển vô if else còn chưa xong thì trong mong gì đc. mình ráng đc xong cái design figma với 1 số function -> out bái bai. éo học đc gì lại còn tốn thời gian. mà đc cái từ đó mình chuyển hướng học lại java và định đi theo java luôn. front end h đại trà quá rồi muốn phát triển nữa cũng đc mà ko có hy vọng lắm.

tui đã • 1 năm trước

Java thì h nó cũng đại trà khác gì fe đâu fen. Muốn ko đại trà theo Rust nhé.

1.6

review Công ty Wisdom Robotics, review Công ty Wisdom Robotics, Review Công ty Wisdom Robotics, Công ty Wisdom Robotics review, mức lương ở Công ty Wisdom Robotics, Công ty Wisdom Robotics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wisdom Robotics, đánh giá Công ty Wisdom Robotics, Công ty Wisdom Robotics đánh giá công ty, thông tin Công ty Wisdom Robotics, bóc phốt Công ty Wisdom Robotics, Công ty Wisdom Robotics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wisdom Robotics như nào?, review Cong ty Wisdom Robotics, review Cong ty Wisdom Robotics, Review Cong ty Wisdom Robotics, Cong ty Wisdom Robotics review, muc luong o Cong ty Wisdom Robotics, Cong ty Wisdom Robotics tuyen dung, phong van o Cong ty Wisdom Robotics, danh gia Cong ty Wisdom Robotics, Cong ty Wisdom Robotics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wisdom Robotics, boc phot Cong ty Wisdom Robotics, Cong ty Wisdom Robotics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wisdom Robotics nhu nao?