gui chi Nh** Nguyen cong ty WW (tét tơ quèn h...
dở hơi vl đã • 2 năm trước
Này là em còn confirm với một số người quen em từng pvan ở đây đấy :))) Người ta cũng phải thốt ra câu “Vừa phỏng vấn bên công ty Hàn gặp bà khinh người vcl” thì hiểu rồi ạ -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
đss đã • 1 năm trước
lúc phỏng vấn thôi, chứ vào làm thì chị Nhạn hiền với dễ tính lắm -
Mình xin lỗi bạn vì đã để lại ấn tượng ko tốt khi pv ở WW nhé, cám ơn bạn nhiều, mình sẽ rút kinh nghiệm thâu thắc nha -
hmmm đã • 1 năm trước
không bạn ạ :))) chả cần biết chị ý lúc làm như nào. Nhưng là người lịch sự thì không ai cư xử như thế cả. Quan trọng là chị Nhạn ý chả có cái quyền gì để mà nói ứng viên như thế cả. Đơn giản thôi, nếu chị ý thấy không hợp thì đánh fail 😅 -
aishhh đã • 1 năm trước
ê confirm nha, tôi cũng là một trong những người từng phỏng vấn bên này đây. Gặp đúng bà này, cái bài test tính toán trả lời hơi chậm xíu mà mắng luôn đấy. Dcm rén tới già, môi trường có thành phần như này nên chạy các bác ạ -
nghỉ đã • 1 năm trước
chắc bạn bị cái gì chứ chị này hiền lắm làm gì có chuyện như bạn nói -
từ "mắng" ở đây là dùng chuẩn đấy, công ty có văn hóa/ luật ngầm là mắng mà ;))) nhiều cái cảm tính bỏ xừ, nhưng cũng tùy người, nếu bạn đủ hên thì không sao -
Review nhảm nhí, dislike -
Bữa rồi em có buổi phỏng vấn với chị “Nhan Nguyen” mà em sốc cmnl ạ :))) Vì thái độ của chị siêu bất lịch sự và không tôn trọng ứng viên. Không biết chị gái giỏi như nào nhưng ai thì cũng có thời điểm bắt đầu còn nhiều thiếu sót. Thì thay vì chị nói như mắng vào mặt UV thì chị góp ý sẽ hay hơn đó chị N ơi…. Chị phỏng vấn UV không trả lời được họ sẽ tự biết họ đang thiếu và yếu ở đâu mà chị ?
Em nghĩ chắc chị chưa được dạy cách tôn trọng mọi người rồi chị ạ. Đi làm gặp mẹ thiên hạ cho chị thì xin là xin quay xe ^^