Wizeline

Toà nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

Review 1 chút về quy trình pv của công ty
- HR screening
- Online coding: algorithms. (2 người pv)
- Technical interview, có cả coding trong quá trình pv. (2 người pv)
- Pair programming, debugging. (1 người pv)
- System design: (2 người pv )
- Nói chuyện với engineering manager.

Có vòng sẽ pv bằng tiếng Anh, có vòng bằng tiếng Việt

Như vậy là chỉ có 6 rounds, khá tốn time. Tuy nhiên sau khi bỏ time để pv nhiều như vậy thì HR cũng k cho 1 email thông báo kết quả là fail hay pass.

Nancy đã • 4 năm trước

Anh phỏng vấn vị trí gì thế ạ? Không biết Front End thì có cần phỏng vấn algorithms không ạ?

thank you a

Manager đã • 4 năm trước

Cam on da chia se

Manager (Manager)

Đã phỏng vấn nhiều vòng, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phải rất lâu mới phản hồi lại với một email rất là "săn đầu người". Đây là phỏng vấn cho vị trí Manager nha.

Helios (ẨN DANH)

cty tào lao, con nhỏ HR thì như đứa con nít ko có chút kiến thức tuyển dụng.
PV là 1 thằng Mễ cùi bắp lắm ko có rành về kỹ thuật mà bày đặt ngồi múa, nói chung cty này anh em né gấp nhé.

Tâm đã • 4 năm trước

bác nói chuẩn

Cô bé rớt interview

Có lần đi phỏng vấn vị trí thực tập lễ tân kiêm hành chính, pvan tận 3 vòng: điện thoại, face-to-face và on-site, cuối cùng rớt :(( văn phòng đẹp, thời gian làm việc flexible, nhân viên thân thiện, tăng khả năng nói tiếng Anh

2.9

review Công ty Wizeline, review Công ty Wizeline, Review Công ty Wizeline, Công ty Wizeline review, mức lương ở Công ty Wizeline, Công ty Wizeline tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wizeline, đánh giá Công ty Wizeline, Công ty Wizeline đánh giá công ty, thông tin Công ty Wizeline, bóc phốt Công ty Wizeline, Công ty Wizeline có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wizeline như nào?, review Cong ty Wizeline, review Cong ty Wizeline, Review Cong ty Wizeline, Cong ty Wizeline review, muc luong o Cong ty Wizeline, Cong ty Wizeline tuyen dung, phong van o Cong ty Wizeline, danh gia Cong ty Wizeline, Cong ty Wizeline danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wizeline, boc phot Cong ty Wizeline, Cong ty Wizeline co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wizeline nhu nao?