Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (dọn shjt)

thương cho khách hàng, toàn bị lừa kí dự án xong thả trôi không ai làm, từ việt nam cho tới khách hàng nước ngoài, từ dự án lớn tới nhỏ...ai cũng bị Michael chơi xỏ lấy tiền kickoff, bản thân michale thì vẫn đang chốt deal kiếm tiền tiếp, rồi lại bỏ đó không ai làm, chưa có dự án nào hoàn thành trong suốt 1 năm qua

Biết hết đã • 4 năm trước

FUN FACTS:
    - Baemin: ký T3/20, đag trog quá trình thanh lý hợp đồg và chuyển hẳn nguyên project sang partner và platform khác mặc dù dở dang phase 2 vì quá nhiều bugs mà support quá tệ, ảnh hưởg đến vận hành của ngừi ta
    - EQI: ký T8/20, bugs triền miên hok chốt dự án đc, users thao tác sai hoài vì hệ thống stupid, hok thân thiện với người dùng
    - Luminary: ký từ T8, hứa T10/2020 xog phase 1, giờ cuối T3/2021 vẫn chưa go live
    - Donar: ký hợp đồg 40 triệu mà hứa triển khai ERP =)) (lúc đó vã quá nên phải lấy tiền client bằng mọi giá), đến lúc lừa đc deal khác to hơn thì chê deal này ít tiền nên hủy kèo =))
    - Cargill: client hủy nửa hợp đồng đào tạo vì hok tin tưởng vào năng lực của Michael
    - Tư vấn định cư: ký HĐ tư vấn triển khai digital marketing xog thẩy cho intern và fresher làm, cúi cùg cũg hủy kèo giữa chừng phải trả lại tiền cọc cho client
    - Medi: đến thời điểm hiện tại đang trễ deadline 3 - 4 tuần
    Nói chug làm ăn tạp nham, hok giữ chữ tín, lại còn thích đ
    ... Xem thêmổ thừa, sớm muộn cũg gặp quả báo. Trước mắt là thấy nhân viên đã bỏ mình mà đi hết rồi.

nv quèn đã • 4 năm trước

sao KH tin nó thế nhỉ? tiếng thối cũng nhiều rồi mà k0 ai vạch mặt nó thế nhỉ

trong số những khách hàng xui xẻo đó thì cũng có rất rất nhiều khách hàng tỉnh táo né được quả tạ

Hahaa làm tui nhớ tới thời làm website khách sạn có booking mà có 1 ông vừa làm Marketing vừa Dev mà kêu đủ người rồi =)))))