Ẩn danh (HR Wolf Consulting)
CEO đã • 4 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
Mini CEO đã • 4 năm trước
Review nhảm nhí, tội nghiệp bạn HR bị sếp bắt dọn -
Nhân viên nghỉ đã • 4 năm trước
- Không có ai review ở đây cho nghỉ đâu bạn HR hoặc anh Mai Cồ à
- Anh làm trời biết đất biết, nhân viên biết, làm xấu mà mong đẹp mặt thì có mà nằm mơ
- Bảo hiểm này nọ còn ko đóng cho nhân viên mà lương lậu tháng 13-14, nghe mắc nhục -
Nhân viên quèn đã • 4 năm trước
Thôi anh ơi! 1,2 người chửi thì nói gì, đằng này ai cũng chửi thì coi lại mình đi anh ơi. Có nhân viên nào vô đính chính cho anh ko. Khiếp! -
Nếu đây thật sự là chị V*n HR không phải thằng Micael hèn hạ mượn danh người khác thì em có vài lời nhắn nhủ:
- Thứ nhất, chị mới vô 1 tháng biết cái qq gì mà nói? Lúc chị vô 20 mấy người đã nghỉ hết rồi và chị chưa bao giờ gặp mặt họ hoặc nghe sự thật từ phía họ. Giấy tờ, tin nhắn, bằng chứng đều có đủ nên không phải đi thanh minh với người lạ.
- Thứ hai, chị chả khác gì chị HR trước đây đâu, đừng tưởng bở mình quan trọng và có thể giải quyết mọi việc. Tầm 6 7 tháng nữa thằng mai cồ không trở mặt và chị vẫn còn vui vẻ làm ở WC thì hẵng mạnh miệng nhé.
- Thứ ba, thằng mai cồ chỉ coi chị như bà osin sai vặt, sai nấu cơm dọn dẹp thôi, mặc dù mang tiếng là kế toán trưởng. Không tự tôn trọng bản thân mình thì đừng mong người khác tôn trọng lời mình nói.
Nồi nào úp vung nấy. :) -
Đúng là "khum" biết mình đang nói cái gì nên toàn nói chung chung lấp liếm. Muốn đính chính thì thử đính chính các chính sách dưới đây cho mọi người cùng biết xem nào:
- BHXH, BHYT (lên mạng tra cứu công ty có đóng BH hay hok là biết nên đừng dõng dạc nói phét như vậy)
- Làm 6 tháng mới được nghỉ phép năm
- Nhân viên báo nghỉ việc bị giam lương 30 - 60 ngày (dù đã báo trước 1 tháng và bàn giao đầy đủ hoặc đang trong probation)
- Ngày trả lương hàng tháng là 10 - 15, nhưng tháng nào cũng đến 20 - 26 mới trả, có khi nợ luôn qua tháng sau
- Chính sách OT vô tội vạ và luôn họp sau 5 6h chiều, hok trả OT
- Cuốn handbook nội quy nhân viên có giá trị pháp lý dựa trên cái gì nhỉ, đã đăng ký với Liên đoàn Lao động chưa mà thích quy định sao là quy định rồi bắt nhân viên phải theo vậy? Trong hợp đồng lao động cũng hok hề đề cập nha
Và cuối cùng, "Khoản thưởng cam kết" là cái chì rựa??? Bạn HR hoặc Michael mới nghĩ ra tức thì à? Trong năm 2020 cam kết được với những ai và... Xem thêm thưởng commission dự án được bao nhiêu rồi nói thử xem nào :)))))) -
Khoai Lang Là Chân Ái đã • 4 năm trước
những bạn nghỉ đều là những nhân tài do bất mãn với độ cuwst traau của sếp mà nghĩ chứ ở đó mà performance kém. trình của sếp quá cùi không giữ được nhân viên rồi giờ quay ra lấp liếm đổi trắng thay đen -
Đồng ý với ý kiến này -
Review nhảm, xoá giùm! -
NV nhận ra được bộ mặt thật của CEO đã • 4 năm trước
- Chuyên môn của CEO (nick name: Mi Mi, chị Mai Cồ): Phông bạt trên FB, nổ về trình độ, nói chuyện ngu và hay nhảy vào họng client nói (bởi bị client ghét vô cùng), nói chuyện xúc phạm nhân viên, tính toán chi li mà luôn tỏ ra mình phóng khoáng, giam lương vô lí (30-60 ngày) dù nhân viên đã bàn giao đầy đủ, nói về phụ nữ thì giọng điệu coi thường, không đóng bất kỳ khoản thuế hay BH gì cho nhân viên dù ngoài miệng thì kêu có ...
- Chị HR kiêm Kế toán trưởng kiêm Osin (Ms. Vân): Chưa biết chuyên môn chị tới đâu nhưng em chúc chị sớm thức tỉnh để quay đầu là bờ, còn chị vẫn muốn u mê trong cái ổ sói đó thì chị bớt có đi dụ dỗ mấy bạn thực thập vô cái động AW1903 đó, tội mấy bạn mà nghiệp cho chị lắm chị nhen.
Công ty sau rất nhiều lần đổi tên đổi chủ thì mình chúc công ty sớm đóng cửa nha. Ahihi -
X
Xuka đã • 4 năm trước
Ghê vậy àh, vừa ăn cắp vừa la làng!
:) -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
X
Xuka đã • 4 năm trước
lo đi nấu cơm đi má ơi lên đây cmt chi? -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Review nhảm nhí, dislike -
Mình là HR Wolf Consulting, và mình đính chính lại một số thông tin không đúng sự thật như sau:
-Comment ở đây hầu như từ một số bạn gian dối tại Cty và bị cho nghỉ hoặc có bạn có performance kém, sinh ra thù hằn, tạo nick lên đây nói điều không đúng sự thật về Cty.
-Tất cả điều khoản thưởng lương tháng 13 đã trả đầy đủ cho các bạn trong Cty và kể cả các khoản thưởng cam kết.
-Tất cả chính sách khác khi công bố toàn thể với nhân viên Cty đều được giám sát và thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc.
Các vấn đề khác mang tính chất cá nhân nằm ngoài phạm vi Topic nên mình sẽ không tranh luận ở đây.