Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh

nhan su (nhan su)

Vấn đề của bạn Lương Quốc Khang. Developer tại công ty đã có hành động nghỉ ngang không bàn giao, không báo trước, lăng mạ và có hành động hãm hại công ty sau khi nghỉ việc. Công ty mình đang lấy review của bạn công ty trước, và sẽ thông báo cho công ty bạn đang làm.
Trước tiên mình xin đính chính một số thông tin bạn nói sai sự thật, cố tình hãm hại công ty vì thù hằn như sau:
1. Về lương tháng 13 đã trả hết cho các bạn trước dịp Tết nguyên Đán. Một số tiền thưởng lợi nhuận công ty và các bạn có năng lực tốt đã hoàn thành.
2. Vấn đề BHXH một số bạn chưa thực hiện được vì một số thao tác sai của HR trước, và công ty đang giải quyết việc này. Nếu cố tình quỵt tiền của nv thì đã không thưởng tháng lương 13. Mọi người suy xét và có cái nhìn chiều sâu sẽ hiểu được công ty không bao giờ làm sai, hoặc thất hứa. Vì nó ảnh hưởng đến lòng tin của tất cả thành viên.
3. Ý đồ cá nhân của bạn về công ty với giọng điệu công kích, thóa mạ, và thậm chí tấn công vào những nội dung mang tí
... Xem thêmnh cá nhân đều thể hiện rất rõ con người bạn.
Một lần nữa, công ty có đủ bằng chứng để chứng minh cho lời nói và hành động. Cuối cùng, mình tin là mỗi người đều biết phân biệt, chắc lọc thông tin, và quyết đinh cho bản thân mình.

Dân chơi đã • 4 năm trước

vớ vẩn, công ty như cứt ai cũng biết còn bày đặt thông báo cho công ty bạn đang làm ha ha, coi chừng bị cty ng ta chửi lại đó haha

dev senior đã • 4 năm trước

lôi cả tên họ người ta lên đây, tiểu nhân bỉ ổi còn nói giọng thanh cao :))
  • O

Osin quèn đã • 4 năm trước

Thứ nhất, đọc qua thì thấy câu cú lủng củng quá và vui lòng viết đúng chính tả trước khi định làm bất cứ một việc gì nhé vì đọc vào vô cùng khó chịu đó!

Thứ hai, làm nhân sự mà không nắm được tình hình công ty thì thôi đừng có lên đây cào phím hay vỗ ngực làm gì hết! Lo mà làm tốt phân quyền của mình trước khi chen chân vào một vấn đề nào đó vì dù gì bạn cũng chả phải là founder của công ty. Bạn cũng đi làm công ăn lương như tụi này thôi nhé! Ok?

Thứ ba, nếu bạn đem thông tin của bạn K show ra cho các công ty mà K đã và đang làm thì mình xin mời bạn, vì bạn là cái loại HR chẳng ra gì và mình cũng đã kịp thông báo với một vài bạn headhunt là công ty này thật sự có vấn đề mà vấn đề từ đâu thì bạn chắc không biết được đâu nhỉ? :)

Tóm lại, lo mà làm tốt phần việc của mình chứ đừng có bao che cho mấy thành phần như vậy! Dám đem cả họ tên người ta lên đây thì xem lại đạo đức của bản thân đi nè!

Chúc vui!

NV bị bốc lột OT nhưng éo trả tiền đã • 4 năm trước

Chưa bao giờ làm một cái công ty mà ngân sách dự phòng để trả lương cho nv là không có (ở đây chỉ dự đoán vì bị nợ lương khá nhiều lần và nhiều đợt) toàn đợi lúc KH thanh toán thì mới trả lương dần dần cho nv. Việc chậm lương quá nhiều ngày và xuất hiện quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và một số khoản phải chi, thế nên người ta có quyền nghỉ ngang và buộc phải trả lương. Bản thân là người thường xuyên vi phạm hợp đồng mà làm như mình luôn là ĐÚNG, đến lúc không còn níu kéo được nv giỏi thì buông lời lăng mạ người ta không còn chỗ chê :))). Một “thằng” CEO tệ nhất mà mình từng làm việc cho.

Nhân viên quèn đã • 4 năm trước

Ủa chứ bạn lôi tên CEO, công ty người ta lên đây mà?.

Mi chel Do đã • 4 năm trước

Lôi chuyện cá nhân 1 bạn vào làm bình phong cho sự thối nát của cty hả :)))
    Lương tháng 3 cuối tháng 4 mới trả, bonus Tết cũng mới trả tức thì mà cũng chỉ trả đại cho vài ba ngừi cho xong chuyện để có cớ lên đây gáy tiếp :))))
    Ko vì review của mọi ngừi trên đây thì có trả ko mà giờ giở cái giọng lấp liếm. Rồi lại còn đòi ăn miếng trả miếng.
    Mọi hành động đều thêr hiện sự ti tiện va tiểu nhân của bản thân. Đầu óc zậy cũng đòi làm leader. Nhục!

Chơi hèn thế. Sống lỗi quá coi chừng mọi đối tác của mình cũng biết đc review công ty đấy.

người quen đã • 4 năm trước

Lại là thằng Khang à, đi làm từ People One đến công ty này, đi đâu cũng xích mích.

A nên bớt lại đi a Minh, càng cố càng thấy ko ra thể thống j!

NV quèn đã • 4 năm trước

Khi đã đứng ra làm CEO và mở công ty thì việc public tên của CEO cũng chả có gì lạ, trang này là trang reviewcongty, có sao thì người ta review vậy. Nếu 1-2 review thì có thể là do ác ý cố tình lăng mạ, nhưng mà quá nhiều review xấu về công ty thì thực sự cái công ty này đang có vấn đề. Nhân viên cũ toàn tự thấy sự hảm lon của thằng CEO mà bỏ đi hết chứ làm gì dám đuổi ai. Dự án khó thì đẩy cho PM với nhân viên làm, xong review khùng review điên, đến lúc qua KH bị KH chửi thì đổ lỗi cho nhân viên. Dự án dễ thì chém gió solution bla bla xong cũng toàn trớt quớt, kiến thức chuyên ngành thua cả một thằng newbie mà cứ thích solution này solution nọ, consult đồ.!! Nực cười...
    Thân ái !!

Bẩn thỉu, hèn
    Đừng có giả dnah người khác mà nói a Mimi ơi. Núp dưới váy người khác thế ko thấy nhục, xấu hổ hay gì. Lương tháng 13? Lương tháng 1 trả trễ còn đưa trước nửa tháng, nửa tháng sau mới qua Tết nhận đc mà bảo trả đủ cho mng. Thôi thôi. Khiếp đi được. Mồm nói ko biết ngại à. Sống đàng hoàng còn để đức cho con cháu.

Tommy đã • 4 năm trước

a Minh ơi a lo làm giùm em đi chứ em ôm shjt khách hàng mệt chít mợ mà anh còn lên đây chém zó
  • U

Ứng viên đi hóng hớt đã • 4 năm trước

Ủa lấy review gửi công ty mới ??? Ủa??
    Sao biết review đó của ai viết mà gửi. Khác gì vu khống người khác không?
    Bộ cay cú quá hay gì mà gửi cho công ty người ta? Rảnh quá thì dành thời gian bồi dưỡng nhân cách của mình đi. Làm vậy chỉ thể hiện cho người ngoài thấy sự đê tiện bần hèn của công ty thôi.
    Nhân sự và công ty kiểu này còn lâu mới ứng tuyển vào nhé 😛

Dev Intern đã • 4 năm trước

Ông Khang này mặt lịt lịt gầm gầm, thấy người mới vô cái ra vẻ, thích bắt nạt. Còn một ông nữa thì đi mất tăm. Mình vô được 5 ngày là gút bai 3 con nai.

BDM đã • 4 năm trước

Mình là BDM, làm việc trực tiếp với K từ lúc bạn mới vào đến khi bạn nghỉ, chưa thấy K bắt nạt ai bao giờ, mà chỉ thấy một mình bạn cân hết mấy dự án lớn từ Baemin đến EQI (mình chỉ nói khía cạnh Dev).

Công ty cũng chỉ có trên dưới 10 người ngồi làm việc chung hết trong 1 căn phòng bé tí, trưa nào mọi người cũng đặt đồ ăn chung, chơi chung, đến bây giờ cả đám thỉnh thoảng vẫn đi nhậu chung (cả nhân viên cũ lẫn nhân viên mới) nên ko hiểu bạn chui ra từ hành tinh nào.

Điều cuối cùng mình muốn nói ở đây là, anh bớt đeo mặt nạ diễn tuồng nha anh Minh.