Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh
Q

Qua đường

Bó tay mấy ông thần, mấy ông làm việc không biết ra gì không đi chê bai hết công ty này đến công ty kia.

Khỏi cosplay người lạ nha mai xồ :))
    Làm như hok ai bik :))))))

Thằng này background là marketing mà nên chắc là giở trò seeding bẩn đánh lạc hướng dư luận thôi. Năng lực ko tới đâu nhưng thủ đoạn thì có thừa. :)

Bạn coi có phải mỗi nhân viên cũ không hay có những người mới gặp ổng qua phỏng vấn mà đã ngửi thấy mùi cức từ người ổng nên chạy rồi.
    Coi lại bản thân mình đi, làm ăn lấp liếm, trốn thuế, nợ BHXH nhân viên, chèn ép, bắt nhân viên OT ko trả lương, nghỉ báo trước mà giam lương 2 tháng, ngu học mà ra vẻ, bẩn thỉu.
  • J

Jaiko đã • 4 năm trước

Hi anh Mai-cồ!

Chả ai nêu đích danh họ & tên của anh ra mà chỉ dám gọi cái nickname quê mùa của anh thôi vì còn muốn giữ chút thể diện cho anh đó!

Nhân viên cũ đã nghỉ và nhân viên đang làm đều biết bộ mặt của anh rồi nên anh lên đây bưng bít làm gì? Còn nếu muốn mọi người đều hiểu thì anh đưa lập luận và chứng cứ lên đây?

Sẵn đây nói luôn, bạn của em đến phỏng vấn thì anh áp đặt quan điểm và không để người ta trình bày những khía cạnh cũng như điểm mạnh/ điểm yếu của cá nhân, anh phán bạn em không thể làm việc với anh lâu dài? Xin lỗi, anh có tư cách?

Em nghĩ anh nên dành thời gian đọc Chú Đại Bi cho cuộc đời anh nó được thanh lọc chứ bây giờ chả khác cái cống là bao…

Chào!

Qua đường đã • 4 năm trước

Tao đéo biết ông mai xồ là quần què nào hết. Mày đi qua People One hỏi ai không biết sự nổi tiếng của mày hả Khang. Mày sống chó quá người ta đuổi việc mày là zừa rồi.

Qua đường ơi, sao nói chuyện như đứng đường vậy :))
    Đời bao nhiêu người tên Khang mà tự nhiên sao biết Khang People One cũng là Khang gì ở đây vậy??? Trong khi cái cty nhỏ như cái lỗ mũi không ai biết đến.
    HR và thằng founder lấy thông tin từ CV của bạn rồi lên đây giả danh bêu rếu hả, chơi bẩn vừa :))
  • J

Jaian đã • 4 năm trước

Chào bạn gì trên kia ơi!
    Người ta làm qua đến công ty nào rồi mà giờ bạn còn ngồi nhai People One? Mời bạn qua tòa nhà Viettel Complex Tower lên tầng 15 gặp manager của bạn đó nói chuyện nhé! Nhưng mình nghĩ là người ta bận lắm không có thời gian tiếp phường rẻ rách như bạn.

Mình khuyên bạn lo mà cơ cấu lại cái công ty như nồi cháo heo của bạn ấy!

Chúc thành công! ;)

Michael Hoang Minh Do (CEO) đã • 4 năm trước

Ê ê cái bạn người qua đường không biết bố m là ai à. Đừng có mà đéo đéo bố náo à nha. Minh đấm cho bạn nhặt răng không kịp đấy.