bạn thực tập mảng gì mà tệ vậy ạ ? -
BA hồi xưa đã • 4 năm trước
Mấy bạn thực tập BA đúng bị bốc lột luôn. Tăng ca sấp mặt mà còn bị đánh giá kém. Lương thì từ vài trăm tới 1 2 triệu tùy tâm trạng lúc tính lương -
BA nhé bạn -
ủa bạn có thể cho mình xin tên PM đó không? mình cũng đang thực tập trong đây được 2 ngày rồi, nếu xui gặp đúng PM đó mình nghỉ qua chỗ khác thực tập khỏi tốn thời gian. -
Mmd đã • 4 năm trước
Xui cho bạn, cty hiện tại chỉ có 1 PM pat time và k có BA nào nên đẩy hết cho intern làm đó -
Mình thấy có nhiều BA, và PM mà bạn ... thông tin bạn lấy đâu thế -
Mmd đã • 4 năm trước
Cty có mấy người và nhiều BA nhiều PM vậy bạn ơi? Mình kể tên ra thì mất công lại nói mình lôi thông tin cá nhân lên đây. Anh PM tên T** nha. -
Công ty tra thực tập sinh 3 triệu/ tháng nhé bạn. Bạn xem thị trường trả bao nhiêu -
Trả đúng 3 triệu mới có tư cách lên tiếng nha. -
Mở miệng ra là thấy nhỏ nhen rồi. Quy định công ty trả trợ cấp 1 tháng/ 3 triệu thì làm đủ 20 ngày mới trả 3 triệu. Còn một số bạn Intern không làm đủ ngày sao trả 3 triệu được. Mà công ty có Dev Intern nhận đủ 3 triệu nhé -
Có qua cũng phải có lại. Nghỉ ngày nào do đi học bị trừ tiền thì bắt chúng em OT đến 9 10 giờ tối và cuối tuần thì phải trả OT nhé. Bớt hãm. -
I
Intern Hoa Sen đã • 4 năm trước
Ack bất công thế :( iem với 2 bạn khax cùng đợt (tháng 9/20) đk trả có 1 chai trừ mấy ngày đi hox còn mấy trăm k đây ạ. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Làm khó dễ sinh viên k ký giấy kết quả thực tập mà ra điều kiện phải ở lại làm tiếp mới kí. Nhắc 5 lần 7 lượt anh PM hứa là chấm điểm rồi chờ sếp đóng dấu kí tên thôi mà mãi cả tuần vẫn k chịu đưa, đến lúc mình nhắc mới lòi ra là giấy thực tập của mình quăng lung tung bị lấy làm giấy nháp rồi nên h phải xin lại tờ mới???
Ủa công ty thấy tụi em mới ra trường k biết gì nên mu'n bóc lột và chà đạp sao cũng được hay sao???
Hỏi sao k có intern nào ở lại làm chính thức sau khi kết thúc thực tập.