thật đấy, giờ các bác nên chọn lọc thông tin để đọc chứ nhiều bác vào cmt sai lệch ảnh hưởng công ty quá -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
nhiều bác chưa tìm hiểu kỹ về công ty mà ác ý quá -
chế độ tốt, sếp chú trọng đến thưởng cho nhân viên, vậy mà vẫn có những cmt thật k hay -
công ty có quy mô đâu có thể làm bậy được, mọi người nên chú trọng tính xác thực đã nhé -
trước khi apply hoặc muốn vào công ty mng nên có sự tìm hiểu để tránh bị dắt theo những cmt sai sự thật nhé -
không biết những người cmt xấu về cty ngoài kia có phải nhân viên không nữa chứ toàn viết cmt ác ý quá -
những cmt review tốt về cty các bạn nên đọc mà xác thực chứ vài cmt xấu chưa chắc đã đúng đâu ạ -
Bản thân là nhân viên gần 2 năm của công ty mà mình đâu có thấy vấn đề gì -
từ trước đến nay làm dù sếp có là người nghiêm thì cũng là để cty và mọi người đi lên không biết các bạn sao mà nói được như vậy :( -
đúng rồi, nếu nói sai công ty thì nên có tính xác thực một cách đúng đắn chứ đâu có nói xuông làm ảnh hưởng đến công ty và sếp như vậy được -
thực sự mệt với các bạn cmt ác ý với cty và sếp -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Những câu chuyện mang nội dung không có nguồn chứng thực mà các bạn vẫn tin và đi theo câu chuyện đó được thì thực sự mình k tưởng tượng dc -
Là một trong những nhân viên đời đầu lun đó mà đâu thấy vấn đề gì đâu sao tự nhiên có những cmt sai lệch đến như vậy -
Văn hóa cty sếp uốn nắn bao lâu nay mà vì một vài cá nhân quá gây ảnh hưởng luôn -
Những bạn có ý đồ không tốt với công ty các bạn nên xem lại bản thân vì không hiểu sao các bạn lại cmt như vậy được -
tỉnh táo lên các bạn trẻ, nên có sự tìm hiểu về công ty trước khi bị dắt theo những thông tin như vậy chứ -
mình cũng khó hiểu thực sự -
Biết là sếp có sự nghiêm khắc trong công việc nhưng mà mọi người cũng nên hiểu lí do chứ đừng vì vài sự bức xúc nhỏ này mà làm ảnh hưởng đến cả một tập thể chứ -
mạng xã hội giờ gì họ cũng có thể bịa đặt ra được -