Wolf Consulting

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Calibee (Cu li)

Wolf consulting, Wolf solutions, Calibee đều có 1 ceo mà ceo là văn hoá cty đó mấy chế, mấy chế cứ coi review nào về mai cồ Minh ở trang này thì đều không trật vào đâu hết nha. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, có 10 năm sau thì cũng k sai đâu, coi rồi có thấy hợp gu thì hãy apply nha

Sao cũng dc (HR quèn)

Chưa biết các bạn bức xúc điều gì, và dùng ngôn từ nhục mạ lên đây để làm gì. Tuy nhiên, các bạn đã làm một thời gian, nghĩa là bạn đã chấp nhận cả cái tốt và cái chưa tốt. Không cty nào hoàn hảo cả, hết duyên thì đi. Bạn dùng lời lẽ tục tĩu, vu khống cá nhân chỉ làm tâm trí, tính cách của chính bạn mà thôi
Q

Quang Đại (Dev)

Làm chỗ nào cũng có vấn đề này vấn đề kia, giống như tay phải và tay chiêu. Các anh các mợ không hài lòng cái gì lên đây bêu xấu thì không hay đâu ạ. Lại còn ném đá giấu tay chứ các bác có dám thò mặt ra đâu

Vừa mới nghỉ (Gì cũng làm)

Tình trạng công ty, và trải nghiệm cho đến khi tui nghỉ 1. Lương trả đủ 2. BHXH đóng đầy đủ nhưng không đóng full lương, khám sức khỏe y tế bình thường. 3. Làm việc từ T2-T6, thỉnh thoảng phải làm việc ở nhà. 4. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm Tui chả tốt đẹp gì nên cũng không mong công ty hoàn hảo, mà công ty nào không có vấn đề này thì vấn đề kia. Nên hy vọng anh em tỉnh táo, có vấn đề gì thì cứ hỏi thẳng nhân sự trước khi nhận Offer. Chúc AE sáng suốt

Ẩn danh (BA)

Tệ, công ty 12 năm, tuyển liên tục mà nhân sự chỉ có 5-7 người là hiểu độ gắn bó của nhân viên với công ty rồi chứ. Mà vì sao không gắn bó thì biết rồi

Không ẩn danh không được (Culi)

Tính ra là Công ty bị nhiều sao xấu thì cũng nên coi lại chính mình và người đứng đầu doanh nghiệp. Bạn bè tôi đã từng làm và kể cả tôi cũng đã từng tiếp xúc phỏng vấn với người đứng đầu. Khuyên chân thành đừng làm CEO quản lý công ty nữa, hoặc đi "tu" cải thiện nết lại đi má!!!. Đàn ông gì mà nói nhiều, kiểu nc dạy đời kì cục, thích nói toàn thứ mình muốn mà k biết người nghe muốn gì, sồn sồn lên, no leadership skills. Ngày xưa tôi còn nghe bạn tôi nói là còn hay có cái trò lên Facebook viết nội dung càm ràm, thái độ hậm hực mỗi khi khum vừa ý. Emotional too much!

3.2

review Công ty Wolf Consulting, review Công ty Wolf Consulting, Review Công ty Wolf Consulting, Công ty Wolf Consulting review, mức lương ở Công ty Wolf Consulting, Công ty Wolf Consulting tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wolf Consulting, đánh giá Công ty Wolf Consulting, Công ty Wolf Consulting đánh giá công ty, thông tin Công ty Wolf Consulting, bóc phốt Công ty Wolf Consulting, Công ty Wolf Consulting có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wolf Consulting như nào?, review Cong ty Wolf Consulting, review Cong ty Wolf Consulting, Review Cong ty Wolf Consulting, Cong ty Wolf Consulting review, muc luong o Cong ty Wolf Consulting, Cong ty Wolf Consulting tuyen dung, phong van o Cong ty Wolf Consulting, danh gia Cong ty Wolf Consulting, Cong ty Wolf Consulting danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wolf Consulting, boc phot Cong ty Wolf Consulting, Cong ty Wolf Consulting co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wolf Consulting nhu nao?