WolfFun Game

180 Ly Chinh Thang District 3 Ho Chi Minh
Công ty làm game nhưng mà có con lead GD không biết chơi game. Làm Doc thì ngu nhưng nghĩ là mình làm hay lắm. Bắt tụi t làm cho đã rồi không có ai chơi phần đó thì đỗ lỗi cho tụi t làm không tốt. Mình ngu thì không chịu nhận, tính năng release 4 tháng rồi mà chưa có ai vào sử dụng ngoài con ngu đó

Mới vào chạy đã • 1 năm trước

Nhờ tay chị ấy quậy nát cty, chuyên môn lẫn kiến thức ko có mà cứ thích xía vào việc của người khác. Game thì ko chơi, hay cãi cùn, chưa đi làm ở cty công nghệ nào nên đếch biết agile scrum là gì, chuyên đi phá bỉnh quy trình, đâm chọt pm, qc, artist, dev. Cty giờ như cái nùi giẻ nhờ công của chị ấy hết.

Dịu ngooo đã • 1 năm trước

Bác nói chuẩn vl, con mụ đó làm thì ngu mà suốt ngày đi chê người khác, đánh giá thấp các bạn khác, ko ai bằng nó. Vẫn nhớ như in lúc họp thì nói hấp tấp như gần chết, vẽ cái mockup bằng excel nhìn lỏ dái vl, con đó đíu bik zì về art và ui mà cứ thích đi phá người t, bắt họ phải nghe lời nó. Đặc biệt con già này ko bao h chơi game, vl ai chứng nhận cho nó làm gd cũng hay thiệc

Cfkhanh đã • 1 năm trước

Tụi bêy bị cái đếch j vậy? Ko biết nó là bồ ceo hửm? Nó bị ngáo quyền lực, bắt tất cả phải nghe theo nó. H ai ko tuân lệnh nó nó đi méc ceo, ép tụi bêy phải như chó chui rọ liền nha, CẤM CÃI. H nó ẩu lên đìa tụi bêy cũng dc nữa ak, dám nói ko? Nói là nó méc ceo cho tụi bêy chớt sớm lun ak

Dương qá đã • 1 năm trước

Con đó nghe nói lúc trước làm kế toán mà ae. Ghệ của ceo nên làm gì ko dc, ae GD thực thụ bị con đần đó đì ép tự nghỉ hết rồi, nó sợ có người giỏi hơn nó, giờ còn nó ở lại truyền bá tư tưởng dẫm l*n của nó. Con mẹ này thề chả biết 1 cái đéo gì về game lẫn GD, ghi mấy công thức kế toán của nó nhìn ngu ngục vcl. Tính thì hãm, mất dạy, chuyên đi nói xấu sau lưng member team mình và đi phá team khác.