WolfFun Game

180 Ly Chinh Thang District 3 Ho Chi Minh

Đã nghỉ

Confirm là những review của các bạn là chính xác... rất buồn là các thành viên chủ chốt của cty lại là những người ko có đủ trình độ và cách đối nhân xử thế, vì thế a Ceo ko thể có những quyết định phù hợp, những người giỏi đều lần lượt rời cty để tìm chốn khác phát triển tốt hơn. Những quyết định ngày càng khó hiểu đã đưa cty đi xuống trầm trọng... hệ quả là dẫn tới những lời review của các bạn trên..

Đã nghỉ nên chúc mọi người ở lại làm việc vui vẻ! Cheers!

Máy soi nhân cách con người đã • 1 năm trước

Hmm, mỗi người mỗi cách nhìn khác nhau, theo góc nhìn của mình thì thằng đầu xỏ mới là tên chủ mưu, còn đám chân tay kia chỉ là người nhận lệnh rồi thí mạng thôi. Hãy cùng suy ngẫm, bọn chủ chốt kia tính tình rất nóng và nông, EQ thấp, thì bạn nghĩ 1 mình nó mỗi thằng có phải là người ra quyết định ko, hay là có ai đó ném đá giấy tay và bọn kia chỉ là xông pha hiến máu. Mình đã ra đi khi biết được bộ mặt thật và bản chất của tên đầu xỏ, 1 con người mà họp công ty lên kể chuyện ngày xưa cho bạn bè uống thử nước ngọt hết hạn để test thử đem đi cua gái thì cái loại người đó ko xứng đáng để mình làm việc cùng.

làm công ăn lương quèn đã • 1 năm trước

t cũng từng nghĩ là như vậy nhưng sau khi rời khỏi cái hang đó (t thề cái văn phòng lúc nào cũng u tối như cái hang vậy) thì t suy ngẫm một chút, t ngộ ra là vấn đề nằm ở ông ceo kia thôi, mỗi khi t thấy ông ta chê game người khác là t ngượng dùm

HKT đã • 1 năm trước

Ngũ đại sất vục:
    NĐK ceo
    NTD lead gd (ko biết gì về game lẫn IT, nghe dị giùm)
    STH cto (chuyên chửi team qc và đe doạ dev viết đơn nghỉ việc đi)
    NĐĐ pm
    NQĐ lead art (bị giáng chức đang định đuổi hết team art để leo lên chức lại - lead các bé nhỏ mới ra trường)

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

Haha nhớ những câu chuyện mà lão kể trong lúc họp cty, mình tự hỏi liệu lão có dây thần kinh xấu hổ ko nhỉ... =))))))

Quèn chá nà ô ố ô ồ ô đã • 1 năm trước

@Đã nghỉ bản tính nó vậy rồi bạn ơi, xấu hổ gì nữa. Nghĩ sao đợt cả cty đi làm thiện nguyện, tới trường học dành cho các trẻ em có gia đình khó khăn á, cầm mic phát biểu “hy vọng các em thấy các trường hợp của các em nhỏ ở đây mà về chăm chỉ làm việc hơn” wtf ??? Lòng lang dạ sói nó cũng vừa vừa phải phải thôi, đem hoàn cảnh khó khăn của người khác ra để làm cái cớ hăm doạ nhân viên, ác nó cũng có mức độ thôi chớ. Còn nhìn quanh cty đi, rất nhiều người miền trung, vì sao à, vì họ khổ ở quê họ nghèo nên họ rất chăm chỉ chịu khó, nó biết cái này nên nắm đằng chuôi ép họ làm việc như súc nô. Bố mẹ ở nhà mà biết con mình bị hành hạ như vậy chắc buồn lòng lắm.