WowLand Group

( Chưa cập nhật )

Người lạ (UX UI)

:))) Thấy đăng tin tuyển ngày này sang tháng nọ, lên web công ty thì trag website không có một cái yếu tố gì để mà biết được khi vào công ty này mình sẽ được học cái gì? Rõ ràng là chẳng có ông lead UX UI trong cái công ty này. Web thì nát, tuyển UX UI intern về để làm gì vậy? Dĩ nhiên là phải nghi ngờ thôi, thấy đăng miết luôn, đăng muốn mòn tất cả group luôn dị ớ. Ngưng đi!!! Khi nào ông lead ra được cái web có đủ base UX UI thì hãy tuyển thêm.

ui thế ạ. mình đang định apply bên đó may đọc đc cmt của bạn

Nguyễn Bảo Huy (Mobile dev)

Công ty chỉ tuyển intern, nhưng vào thì làm một khối việc rất lớn. Thường kêu nhân viên OT đêm và CN nhưng không trả thêm lương. Intern 100k/1 ngày. Không có chính sách hậu đãi nhân viên rõ ràng. Hợp đồng không đàng hoàng: nói hỗ trợ tiền ăn 600k nhưng lương trong hợp đồng nếu deal 7tr thì bị trừ luôn 600k tiền ăn còn 6tr4. Với mỗi ngày đi làm thì nhận 20k tiền ăn( đối với chính thức chứ không phải thử việc), tính ra thì 1 tháng không đủ 600k. Nói chung thì không nên vào vì công ty 40 người thì hết 38 người là thực tập sinh hết.

Nguyễn Quan Nhật đã • 4 năm trước

• I

Intern gà đã • 4 năm trước

Bác có biết intern trong bao lâu và công việc nặng như nào không ạ :'( em thấy work from home cho tts ngon quá tính apply thử

Đã từng đã • 3 năm trước

review Công ty WowLand Group, review Công ty WowLand Group, Review Công ty WowLand Group, Công ty WowLand Group review, mức lương ở Công ty WowLand Group, Công ty WowLand Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WowLand Group, đánh giá Công ty WowLand Group, Công ty WowLand Group đánh giá công ty, thông tin Công ty WowLand Group, bóc phốt Công ty WowLand Group, Công ty WowLand Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WowLand Group như nào?, review Cong ty WowLand Group, review Cong ty WowLand Group, Review Cong ty WowLand Group, Cong ty WowLand Group review, muc luong o Cong ty WowLand Group, Cong ty WowLand Group tuyen dung, phong van o Cong ty WowLand Group, danh gia Cong ty WowLand Group, Cong ty WowLand Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty WowLand Group, boc phot Cong ty WowLand Group, Cong ty WowLand Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WowLand Group nhu nao?