WUMBO Technologies

91 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh

Tech lead Dủn đúng thứ chơi dơ, tiểu nhân.
Chuyên nói xấu tất cả những người đã nghỉ với người đang còn làm ở công ty, không 1 ai (kể cả người ổng rủ vào công ty) không bị nói xấu sau khi nghỉ.
Trong công ty thì chia bè kéo phái, đì đọt những người chống đối.
Title là tech lead nhưng quyền hạn chỉ sau boss, can thiệp vào tất cả mọi chuyện lớn nhỏ như tuyển dụng team khác, chính sách công ty.
Nói chung là công ty nhỏ nhưng 1 tay tech lead tạo ra drama ngập trời.
THUA!

Thằng duẫn đúng ko? Thằng đó giỏi thể hiện với bợ đít, tính khí đàn bà, team lead kỹ năng yếu kém, tuyển người yếu hơn để vào tự thẩm du. Còn thằng Minh pm thì ngu ngu, tối ngày đi nói xấu team mà đòi làm product. Khuyên không nên bước vô chốn thị phi này..

TL đã bị cho thôi việc, sếp lớn làm rất dứt khoát mạnh tay vì sản phẩm. Giờ mọi người vô làm là ok nhá.

Ngon, nghe đồn còn vài thành phần bị lôi kéo mà không biết mình bị dụ nữa kia

Dân đen đã • 5 năm trước

sếp lớn làm đúng lắm, nhờ thế cty nợ lương nhân viên cả tháng, không có tháng 13, ăn cháo đá bát, HR và CEO max sida

Đuổi thằng đó thì cũng chẳng giải quyết dc gì. Team hơn 70% thối nát chưa dọn sạch thì đừng khuyên ai vô hết.

Đuổi thằng chó khốn nạn đó trễ quá, trễ đến 1.5 năm nên giờ thối không cứu chữa được nữa rồi.
    Biết bao cơ hội phát triển với gọi vốn bị thằng chó bất tài vô dụng nhưng thích sủa đó phá hết.

Tên họ (Chức vụ)

Công ty không có thưởng, không có lương tháng 13, không có đi dã ngoại, nói chung không có benefit vì không có tiền đầu tư, dev trong đây rất yếu nhất là biệt đội PHP già, chủ về an nhàn, ở lâu vì trình không đủ để đi nơi khác mà còn hay ảo tưởng sức mạnh. Công ty gia đình, CEO max si đa và hứa lèo, ăn cháo đá bát. Một công ty của bè phái.

em đang tính nộp cv PHP luôn, nghe nản quá vậy

trễ lương và trốn thuế nữa

Chủ nợ của Mai Cồ đã • 5 năm trước

Trả lương đi anh Michael ơi

Ớn nhất vẫn là bè phái của thằng chó Duẫn TL.
    Toàn lũ gáy to vô học vô dụng phá của là chính.

CEO Michael bỏ trốn về Úc nợ lương và bảo hiểm mấy chục anh em mấy tháng nay.

người cùng cảnh ngộ đã • 5 năm trước

Ai kêu apply vô chi giờ than? đã • 5 năm trước

Quá nhọ đã • 5 năm trước

đã đen lại còn xui

chị CFO ơi trả lương đêeeeeeeee

Chủ nợ đã • 5 năm trước

đòi nợ đi bà con ơi!

Nợ 2 cty luôn đã • 5 năm trước

Nợ cả Wumbo và EFV mấy chục con người sao trời

Culi đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, đ’ trả lương & thanh toán bảo hiểm

Cty đáng mơ ước

Công ty sẽ giúp các bạn trải nghiệm 1 năm làm việc được trễ lương 11 tháng.
Còn bây giờ thêm nợ lương 3 tháng của mấy chục người thôi.

Đó là sự trải nghiệm đáng quý và tự hào có CEO Mai cồ (Michael) và CFO tuyệt vời họ Hứa

Nơi thăng hoa hội tụ

1. CEO họ Lừa
2. CFO họ Hứa
3. HR họ Bonsai (làm kiểng)
4. Đặc sản bánh vẽ
5. Khai vị món trễ lương quanh năm, món chính nợ lương 3 tháng kèm bảo hiểm chưa trả.

Đắng đã • 5 năm trước

bè lũ với nhau từ CEO + HR và lão Khoa già tự bóp dái đồng đội thôi, ngu quá bị nợ lương không biết sáng mắt chưa?

Dev từ nơi khác đã • 5 năm trước

bèn ben (cựu chân dài)

Các bạn đánh giá nơi gắn bó bao năm với mình như vậy là đủ hiểu thái độ tới đâu rồi.
- Giờ giấc làm việc đã linh động cho các bạn thoải mái và có thể làm remote ở nhà.
- Lương thì tùy vào vị trí các bạn nữa, có bạn cao bạn thấp là chuyện bình thường, không thể dựa vào năng lực của mình đánh giá người khác giống mình được.
- Sản phẩm làm product có cái hay mà nhiều người thích, có cái chưa tốt thì các bạn nhắm vào đó tự quay qua bóp d*i đồng đội.
- Nghỉ việc rồi người ta không thèm các bạn bàn giao dù chỉ là giây phút thì các bạn tự hiểu năng lực mình tới đâu và lương như vậy là hiểu rồi nhé.

2.8

review Công ty WUMBO Technologies, review Công ty WUMBO Technologies, Review Công ty WUMBO Technologies, Công ty WUMBO Technologies review, mức lương ở Công ty WUMBO Technologies, Công ty WUMBO Technologies tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WUMBO Technologies, đánh giá Công ty WUMBO Technologies, Công ty WUMBO Technologies đánh giá công ty, thông tin Công ty WUMBO Technologies, bóc phốt Công ty WUMBO Technologies, Công ty WUMBO Technologies có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WUMBO Technologies như nào?, review Cong ty WUMBO Technologies, review Cong ty WUMBO Technologies, Review Cong ty WUMBO Technologies, Cong ty WUMBO Technologies review, muc luong o Cong ty WUMBO Technologies, Cong ty WUMBO Technologies tuyen dung, phong van o Cong ty WUMBO Technologies, danh gia Cong ty WUMBO Technologies, Cong ty WUMBO Technologies danh gia cong ty, thong tin Cong ty WUMBO Technologies, boc phot Cong ty WUMBO Technologies, Cong ty WUMBO Technologies co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WUMBO Technologies nhu nao?