X-Media

Hoang Dao Thuy Cau Giay Ha Noi

Ứng viên quèn

Mình đánh giá theo góc nhìn người đi phỏng vấn.
1. Mình không hiểu vị trí nhân viên kinh doanh đi test IQ với logic làm gì.
2. Khi đi PV bạn sẽ đc hẹn "kết quả có trong 1 tuần hoặc trước đó 2-3 ngày". Nhưng thực chất thì cũng ko thèm gửi kết quả, mình ib HR lần 1 tiếp tục hẹn, lần 2 thì sau 1p có mail báo trượt với thời gian chờ tổng 9 ngày. Nếu trượt nên báo sớm để ứng viên chuẩn bị công tỷ khác chứ. Nói chung là thiếu chuyên nghiệp. Bù lại Đến CTY phỏng vấn thì HR cũng niềm nở.
3. Mình được PV bởi anh CEO nhưng mình cũng thấy trong lúc PV anh ấy hơi thiếu thiện chí. Thỉnh thoảng lại bày tỏ thái độ trên khuôn mặt ấy: cười cười, lắc đầu...
Nếu mọi người muốn apply nên cân nhắc.

Minmin đã • 1 năm trước

Bạn đi pv hôm thứ 7 đúng k

Đạt phạm đã • 1 năm trước

Mình cũng đến pv và hiện đang chờ giống b. Thật sự vô vọng. Cho mình hỏi chút trc đó b đã có kinh nghiệm ở lĩnh vực giáo dục ko.
  • X

Xin review đã • 1 năm trước

Rồi cuối cùng kết quả 2 bạn thế nào rồi. T thấy đang tuyển dự án giáo dục mà chả rõ cty thế nào

Ứng viên đã • 1 năm trước

Mình thì khi đi pv cũng có KN trong mảng GD rồi. Nhưng thời gian hẹn gửi kết quả quá lâu. Thường 3-4 ngày. Đây mình gần 2 tuần. Trong tuần đầu mình k thể đợi đc nên đã nt giục HR. Và đc 1 người goii là trưởng bộ phận HCNS gửi cho mail bảo với lý do : phù hợp vs job rất cao nhưng chưa thể sx nhân sự mới vào làm việc được. Nói chung là Công Ty chán lắm. Khuyên b đừng apply. Mất thời gian thôi.

Ứng viên đã • 1 năm trước

Và sau mail đó thì mình cũng đã có cô g việc mới rồi. Kết quả ntn thì b cũng biết r đó.

Minh Thu đã • 1 năm trước

Chào các bạn ạ, Mình là Thu - HRM của X-Media. Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn từ bạn. Thông thường chúng mình sẽ trả kết quả cho ứng viên trong khoảng 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn. Mình rất xin lỗi vì một lý do nào đó mà bạn bị Delay kết quả. Mình biết trong quá trình phỏng vấn vẫn có thể chưa hài lòng tất cả và có thể có những điều bạn chưa hài lòng, bên mình sẽ nghiên cứu khắc phục để từng bước hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho công ty, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Ứng viên đã • 1 năm trước

Hóa ra nhiều bạn cùng cảnh ngộ quá. Tưởng mỗi mình dính. Chắc đăng tuyển người lấy CV cho dự án Jobogo và KPI phỏng vấn thôi chứ làm gì có bên nào tuyển quanh năm ngày tháng thế :))) PV mất thời gian thiệt, chờ cũng lâu xong ngta hỏi thì báo trượt, hehe

Ứng Viên đợi 20 ngày đã • 1 năm trước

Vào đây đọc mới biết được Anh chị em ạ. Tuyển tràn lan, ai cũng gọi đi phỏng vấn xong báo trượt, không hiểu. Quá mất thời gian của ứng viên. Dự án giáo dục này kb có ai vào làm chưa :)))). Khéo vẫn còn trên giấy. Kk