X-Media

Hoang Dao Thuy Cau Giay Ha Noi

Uvien moi pv (Uv)

Pv từ thứ 5 tuần trc, Dc tuần mà chưa thấy báo kết quả.

Cho em hỏi anh/chị đã được gọi đi pv chưa ạ
Pv thấy cũng thân thiện, qua pv thấy mọi người khá yên tĩnh, ko biết phải bộ phận nào cubgx thế k

NV cũ đã • 1 năm trước

Vì văn hóa ở đây là không được mở miệng đấy, đi làm như bị câm, trao đổi công việc với sếp mà đưa ra ý kiến cá nhân là bị nói CÃI sếp :v Các bác đến phỏng vấn đừng vì thấy công ty yên lặng mà nghĩ môi trường làm việc chuyên nghiệp nhá hahaaaa

NV (Nhân viên)

Môi trường ok, lương ổn, chế độ ổn,nghỉ t7cn. Các hoạt động chăm sóc nhân sự nên xem lại. Có giải lao giữa giờ và tặng quà sinh nhật thì làm thường xuyên, còn các sự kiện khác lúc có lúc không. Ngày lễ cũng chỉ thấy liên hoan ngọt, lúc có quà lúc không, điều này dễ gây hiểu lầm về chính sách, nhân viên không biết lối nào mà lần nên chửi HR cũng đúng thôi. Đồ giải lao/sinh nhật/ngày lễ nên đổi món, hoa quả, thịt xiên, xúc xích bị lặp gây nhàm chán, thiếu sự mới mẻ, ăn nhiều thấy bình thường. HRM ít tiếp xúc các phòng ban, chả làm việc trực tiếp với mấy người, nhưng chỉ cần chị đi qua là tất cả đều rén, phải thật cẩn thận khi chị xuất hiện, đều nghĩ là chị đang đi check ai đó, vì khi vừa vào công ty t đã được nhét vào đầu mấy cái đấy rồi, chắc do mác của chị lớn quá. Công tâm thì chị cũng thân thiện, vui vẻ, chả làm gì ai, còn để được lòng tất cả thì chưa. Chị nên xem lại những người đã từng làm việc trực tiếp, nhất cử nhất động của chị đều được truyền đi nhanh lắm, lời khuyên cho chị là... Xem thêm đừng tin người quá. 10 năm ở công ty đối diện với trăm người lắm ý chắc cũng không dễ dàng gì, cũng tạo được nhiều event vui vẻ, kết nối tốt, cũng có event hơi ố dề. Đúng trăm lần không ai nhớ, sai một lần chẳng ai quên là vậy đấy chị. Bt chả ai nói mấy điều này đâu, nó cũng chả đáng để nói nhưng khi layoff bị sa thải thì t cay cú, t rỉa cho bõ tức hehe :((

NV (Cũ)

Mình ít đòi hỏi nên thấy ok, lương cũng tạm, công ty cũng có các hoạt động kết nối. CEO hay HRM thì mình ko làm việc cùng nên chả sao, thấy các anh chị cũng vui vẻ. Hay tắc thang giờ cao điểm, ai có thói quen ngủ nướng thì hơi căng nha, cơm trưa tự túc, kể mà có thêm cơm trưa thì tuyệt.

Nhân viên (nhân viên thôi)

Sản phẩm Tú Tài như đi clone của vioedu nhưng suốt ngày đi chê vio, khách hàng (từ nhà trường đến giáo viên) chê thẳng mặt nhưng vẫn k chịu tiếp thu thay đổi, cứ cho sản phẩm của mình là nhất. - CEO thì bảo thủ, ta đây nhiều tiền nhưng chi cái gì cũng chi li tính toán từng xu một, chi li đến từng trăm đồng chứ còn ko được đến từng ngàn đồng đâu ạ =))) Nhân viên thử việc mới đc mấy ngày chưa kịp hiểu sản phẩm là gì đã bị đuổi vì làm việc k hiệu quả. Muốn 1 người làm việc của cả phòng nhưng lương thì vẫn là 1 người :3 Đợt vừa rồi cắt giảm nhân sự hoàng loạt thế thì có thêm tiền đầu tư vào làm sản phẩm cho xịn xò đi anh ơi, sản phẩm lởm thế đi bán người ta cười cho. À anh tuyển trưởng bộ phận về nhưng gì anh cũng muốn kiểm soát, trưởng bộ phận như bù nhìn chả có quyền hành gì. - Mrs Thu HRM thì 2 chữ giả tạo hiện rõ trên khuôn mặt, bớt rỏ vẻ điềm đạm, nhã nhặn, đạo lý đi chị ơi, nó giả trân lắm. Có sao sống vậy chứ make up mệt lắm. Cũng bớt pr hộ CEO đi, phỏng vấn thì tâng CEO lên trờ... Xem thêmi, đi làm hết hồn. - Thêm quả leader sales joboko nữa, đúng sếp nào nhân viên đấy. Hãm cành cạch, làm thì ít mà đi săm soi, xỉa xói nhân viên thì nhiều, số éo có mà bắt ngta ở lại quá giờ làm làm gì zậy má. Khó ở quá thì về chửi chồng chửi con chứ đừng đi hoạnh họe nhân viên nữa. Thôi né vội nhé các bác, đừng thấy trả lương ok mà vào làm cho tốn thời gian. Vào vắt kiệt cmn sức chứ k ngon lành gì đâu, CEO bớt tiêu chuẩn kép lại, c Thu HRM bớt diễn lại đi chắc mọi thứ sẽ ok hơn đó.

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Toàn ng bảo thủ thôi :)))) ý kiến nhân viên ko bao giờ được coi trọng nhé

Nv cũ đã • 1 năm trước

Bảo thủ thì chắc cũng bthuong thôi á. khinh nhất phải kể đến 1 lũ chuyên chọc ngoáy, văn hoá drama, hội đấy nghỉ hoặc bị cho nghỉ cũng gần hết rồi. Tởm nhất có lẽ là Yến trc teamlead văn gái 38, cứ khinh khỉnh nhìn qua vẻ cũng ngoan nhưng hay chat với nói xấu chọc ngoáy tạo drama. sau chả hiểu thế nào đc điều chuyển sang content, quản lý đc mấy hôm team bay sạch nhân sự, tính đố kỵ và giả trân, ai giỏi hơn là ghét. sau thấy bảo xung phong đòi nhận chức gì to lắm nhưng kiểu năng lực lởm mà chắc nhiệt tình ảo tưởng quá. ko làm ra hồn dc cái gì nên bị press vãi chưởng rồi giả vờ mẹ đang bị nguy kịch nằm viện xong nghỉ luôn ko bàn giao nhưng thực ra đã đi xin vào trường đi dạy con mẹ nó rồi, mang tiếng giáo viên mà như diễn viên tuồng. Vì hội drama này mà mình đành ra đi

NV cũ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, đủ quá, tặng bác 2 like

2.5

review Công ty X-Media, review Công ty X-Media, Review Công ty X-Media, Công ty X-Media review, mức lương ở Công ty X-Media, Công ty X-Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty X-Media, đánh giá Công ty X-Media, Công ty X-Media đánh giá công ty, thông tin Công ty X-Media, bóc phốt Công ty X-Media, Công ty X-Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty X-Media như nào?, review Cong ty X-Media, review Cong ty X-Media, Review Cong ty X-Media, Cong ty X-Media review, muc luong o Cong ty X-Media, Cong ty X-Media tuyen dung, phong van o Cong ty X-Media, danh gia Cong ty X-Media, Cong ty X-Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty X-Media, boc phot Cong ty X-Media, Cong ty X-Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty X-Media nhu nao?