Tui đã từng đi phỏng vấn ở công ty này, hình như công ty này là công ty gia đình đó các bác. Phỏng vấn ngay tại sảnh lễ tân nha, không có phòng để phỏng vấn cho đàng hoàng hay sao đấy. Tui có xin đi nhờ toilet ở đây, ôi thôi hôi không chịu nổi. Vp Rất ồn và lộn xộn. Nhìn chung về môi trường làm việc rất tệ và tù bí. Lương đóng bảo hiểm theo mức tối thiểu vùng nhé các bác. Đăng tuyển thì lương cao vậy thôi chứ tới pv là biết liền à haha. Công ty này đăng tuyển rất nhiều nhé chắc nv ra vào nhiều lắm đây Nên né gấp.
Xin lỗi bác bên trên mình nhé. Tớ đã đi phỏng vấn tại Song Tấn rồi. Không phải phỏng vấn tại quầy lễ tân mà phỏng vấn tại bàn tiếp khách đối diện quầy lễ tân. Việc này cũng bt, chả có gì phải nói, bạn muốn phỏng vấn tại phòng ốc cao sang thì apply tập đoàn nhé. Công ty thuê nhà để làm office thì đại đa số trong thành phố đều thế trừ cao ốc hoặc các công ty ở xa thành phố. Trước khi mời phỏng vấn bộ phận nhân sự có gọi để trao đổi trước công việc, mức lương, các khoản thưởng liên quan nên bạn nói vậy là thấy bạn xạo rồi bạn ơi.
Nên né gấp.