Khác
( Chưa cập nhật )

Bao giờ thì bị vỡ (NV)

Môi trường thì kèn cựa, mang danh Dược sĩ Trương Minh Đạt có bằng thạc sĩ hay tiến sĩ gì đó đến lúc nhân viên hỏi thì lại bảo mất rồi, chả biết mất thật hay không có. Nếu mà mất thì đã xin cấp lại được mà sao phải thế

Mỳ chua cay

Kèn cựa trừ lương của nhân viên từng đồng một, lên kế hoạch để đuổi nhân viên khi làm xong thử việc. Giám đốc xấu tính không dám nói thẳng mặt phải đi chuyển lời làm tiếng xấu cho người khác

Phá sản chưa (NV)

Cái bà sếp Thùy không có bằng cấp hay chuyên môn về y dược nhưng mà cũng mang tiếng đi dạy sản phẩm hỗ trợ cho bé cho các nhà thuốc, tau cười. Ông sếp tên Giáp thì chơi dơ toàn tập, cái gì mà có lợi thì nhận về mình cái gì không có lợi thì đá sang cho nhân viên. Tốt nhất nên né ra

Dẫm nhầm vào phân :) (NV)

Ê chúng mày đừng có vô đây làm, trên giấy tờ thì hứa hẹn lương cứng lương thưởng đến lúc làm thì toàn tìm lý do trên trời để bắt chúng mày nhận lương mềm thôi. Ông sếp tên Giáp lúc đ*o nào cũng bảo "hãy flex bác Đạt đi" nhưng trong khi đ*o có gì flex, mà toàn bịa ra flex ảo vãi ý chúng mày

:))) (Síp)

Chúng mày làm ở đây phải tập xác định nhé, bên này đ*o có quyền nhân viên đâu nha, trưởng phòng mà bảo vệ quyền nhân viên, bênh nhân viên là sẽ bị out ngay đấy nhé nếu muốn có quyền nhân viên thì né ra nhớ
=

=)) (ứng viên cskh)

Đã từng phỏng vấn tại cty này. Quy mô nhỏ, đếm vội tầm hơn 20ng tính cả sếp, mọi người làm việc trong không gian chung, không chia phòng từng bộ phận. Vào phòng phỏng vấn có một bà tóc ngắn trông lớn tuổi bước vào không giới thiệu tên, chức vụ đã kêu mình giới thiệu bản thân, hỏi mấy câu hỏi rất ba chấm như: 3 tính từ miêu tả bản thân, có chồng chưa, có người yêu chưa, có kế hoạch lâp gia đình chưa, hỏi rất rất chi tiết về job cũ của mình, sau khi làm job cũ em rút ra được điều gì =))))))) cme gì vậy má, t chưa pv ở cty nào có người hỏi mấy câu đại loại vậy luôn đó. Theo t nhớ thì cty này thanh toán lương vào ngày 15 Ông bà gánh còng lưng khi tạch phỏng vấn tại cty này :)

review Công ty Y Dược Đại Việt, review Công ty Y Dược Đại Việt, Review Công ty Y Dược Đại Việt, Công ty Y Dược Đại Việt review, mức lương ở Công ty Y Dược Đại Việt, Công ty Y Dược Đại Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Y Dược Đại Việt, đánh giá Công ty Y Dược Đại Việt, Công ty Y Dược Đại Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty Y Dược Đại Việt, bóc phốt Công ty Y Dược Đại Việt, Công ty Y Dược Đại Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Y Dược Đại Việt như nào?, review Cong ty Y Duoc Dai Viet, review Cong ty Y Duoc Dai Viet, Review Cong ty Y Duoc Dai Viet, Cong ty Y Duoc Dai Viet review, muc luong o Cong ty Y Duoc Dai Viet, Cong ty Y Duoc Dai Viet tuyen dung, phong van o Cong ty Y Duoc Dai Viet, danh gia Cong ty Y Duoc Dai Viet, Cong ty Y Duoc Dai Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Y Duoc Dai Viet, boc phot Cong ty Y Duoc Dai Viet, Cong ty Y Duoc Dai Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Y Duoc Dai Viet nhu nao?