180 -192 Nguyễn Công Trứ District 1 Ho Chi Minh

Chị iu của Bếu (Chị đại)

Gửi Bếu iu của chị, Chị với em thân nhau như chị em guột. Nhưng giờ thân ai nấy lo. Cứu em thì chết chị. Nên thôi, hi sinh đi em nhé. Nếu có chửii, em nên chửi cha Neil chập cheng, sáng nắng chiều mưa, buổi trưa tưng tửng. Từ ngày chả vô làm M&A để mở rộng mà không thấy làm gì, chỉ toàn cắt chi phí, nhân sự và đóng luôn một lèo vài cơ sở. Nhiều khi họp tháng mà Neil nó chửi chị ghế tổng giám đốc gì mà trình độ như controller, thế có tức không em. Chị cảm thấy buồn và rất bất lực, như một bức tượng ở Hắc Em Xi. Và buồn nhất là tuần rồi để bếu iu của chị ra đi mà chị không giữ được. Em đi, mạnh giỏi. Qua Vinmec có kèo thơm, nói chị qua luôn.

Bác sĩ cũ

Tôi bác sĩ đã làm việc ở HM 7 năm tôi mới nghỉ đầu năm 2025 đi qua bệnh viện khác làm. Tôi mới thấy được HM bóc lột chúng ta thế nào! Không được đào tạo mới, không được gửi đi học, trang thiết bị thì cũ nát. Chỉ có làm và bị bào mòn sức lao động và ép phải vắt kiệt túi tiền của bệnh nhân. Còn cái lũ ở trên HMC thì không có gốc y tế, sống xa hoa hưởng thụ, xuống dưới chỉ đạo thì làm gì có ai phục đâu. Mở cái miệng ra là thấy mùi tham lam và thiếu hiểu biết về y tế. Anh em nhân viên y tế từ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên thì làm việc trong môi trường chật chội thiếu thốn. Nó tính từng đồng với chúng ta, nhưng ở đây những ai biết về cách tiêu tiền của tụi nó trên HMC thì chia sẻ đi. Đi rồi nhưng giờ nghĩ lại thấy thương anh em ở lại vất vả bao nhiêu. Thấy ghê cái lũ thực dân kiểu mới này quá.

Bich lien

KHI NHÂN SỰ CẤP CAO TRỞ THÀNH VẬT HI SINH CHO NHỮNG LỢI ÍCH NGẮN HẠN Có những câu chuyện không chỉ là sự ra đi của 1 người, mà là hồi chuông cảnh tỉnh về văn hóa và cách ứng xử trong 1 tổ chức Một nhân sự cấp cao- người từng tiếp quản BV giữa muôn vàn khó khăn: thiếu lãnh đạo chủ chốt, thiếu nhân sự nòng cốt, doanh thu bấp bênh- đã cùng đội ngũ vực dậy hệ thống. 17 tháng làm một hành trình ngắn nhưng đủ ghi nhận sự thay đổi rõ nét: doanh thu ổn định, nhân sự chủ lực được tuyển dụng, nhiều kế hoạch phát triển được thiết lập. Thế nhưng, chỉ 1 ngày trước hạn hợp đồng, 1 cuộc gọi chóng vánh từ tổng giám đốc để thông báo ko tái ký, không đánh giá, không đối thoái, không tôn trọng tối thiểu. Yêu cầu duy nhất: ở lại thêm 1 tuần để bàn giao và hướng dẫn cho người mới. Và họ đã từ chối ở lại. Từ đó ko ai điều hành, ko ng ký hồ sơ, ko định hướng tiếp theo. Và những ng từng nỗ lực xây dựng tổ chức buộc phải rời đi trong sự lặng lẽ, thậm chí là đổ lỗi. Câu hỏi đặt ra: Một tổ chức sẵn sàng loại bỏ ... Xem thêmng đã dốc sức vì mình chỉ vì động chạm đến "người thân" của lãnh đạo- có đáng để dấn thân? Một môi trường nơi các cá nhân bị mang ra làm bia đỡ đạn cho các mối quan hệ quyền lực có thực sự chuyên nghiệp? Trong những tình huống như vậy ko phải người ra đi đáng tiếc. Điều đáng tiếc là niềm tin- một khi đã mất sẽ rất khó lấy lại. Và niềm tin đó không chỉ từ một người, mà từ cả một thế hệ nhân tài đang theo dõi và suy xét. "Liệu đây có phải nơi mình đồng hành"?
Vắc xin không thể chuyển các site khác do quá trình bảo quản trên đường vận chuyển. Thủ tục hủy vắc xin phải trình lên SYT và nhờ SYT xuống công ty chứng kiến chúng ta hủy. Nên tôi tiêm vắc xin gần hết date cho các bạn vừa được các bạn mang ơn tôi vừa khỏi tốn công mời SYT. Sắp tới những vắc xin còn dư tôi sẽ ra chỉ thị hỗ trợ thêm chi phí khi các bạn đồng ý tiêm, các bạn vừa được tiêm vừa được tiền đó. Thấy chiến thuật tôi giỏi không, từ giảm giá đến miễn phí đến cho thêm tiền. Nên các bạn đừng nói tui ng* nhé, tui thâm độc lắm đó
Cùng giải tán, mà bên HMGV làm nhanh hơn, nhân viên hài lòng cao, anh Thạch luôn đứng về phía nhân viên, luôn bảo vệ quyền lơi nhân viên. Thương cho HMTP, nhân viên tức giận, bất mãn, bị thiếu quyền lợi, thiếu lương, không được đóng bhxh, thất hứa tiền gửi xe, chỉ những buổi tiệc nhậu là diễn ra thuận lợi thôi, nào là tiệc nhậu chia tay GM, tiệc nhậu chia tay CMO,... Mình thấy thương cho các bạn HMTP thật

2.7

review Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, review Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, Review Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ review, mức lương ở Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, đánh giá Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ đánh giá công ty, thông tin Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, bóc phốt Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ, Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Y Khoa Hoàn Mỹ như nào?, review Cong ty Y Khoa Hoan My, review Cong ty Y Khoa Hoan My, Review Cong ty Y Khoa Hoan My, Cong ty Y Khoa Hoan My review, muc luong o Cong ty Y Khoa Hoan My, Cong ty Y Khoa Hoan My tuyen dung, phong van o Cong ty Y Khoa Hoan My, danh gia Cong ty Y Khoa Hoan My, Cong ty Y Khoa Hoan My danh gia cong ty, thong tin Cong ty Y Khoa Hoan My, boc phot Cong ty Y Khoa Hoan My, Cong ty Y Khoa Hoan My co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Y Khoa Hoan My nhu nao?