YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương

Lang Thang (ứng viên ngáo)

Mình từng phỏng vấn với công ty này 1 lần và có chia sẻ ngây thơ, thẳng thắn rằng mình chưa biết YODY, mới chỉ xem qua trên website là thương hiệu thời trang mới xuất hiện... Ahihi, và hình như nhà tuyển dụng có vẻ ko thiện cảm lắm, nên sau 1 - 2 câu hỏi, chưa kịp hỏi chuyên môn thì họ đã kết thúc phỏng vấn. Các bạn rút kn nhé, dù chưa biết cty ở vị thế nào cũng bốc thơm lên tí... kẻo nhà tuyển dụng tự ái!!!!

Mình đi pv nộp cv nhiều quá đến lúc đi pv còn không biết công ty nào với công ty nào cơ

Đã thử vc 1 tháng ở đây đã • 4 năm trước

Trước khi đến phỏng vấn bắt buộc phải tìm hiểu trc về cty, bạn không tìm hiểu là bạn sai rồi còn gì :)))
Không nên làm tại đây , công ty tuyển dụng ồ ạt ra vào liên tục. Hãy tìm hiểu kỹ nếu các bạn muốn gắn bó lâu dài tại nơi đây

Chưa biết gì (Managerrrr)

Đội dev làm việc ở Hà Nội hay Hải Dương vậy a/e???

Kay Pham đã • 4 năm trước

được lựa chọn địa điểm làm việc nhé bác hà nội thì làm ở cầu giầy còn hải dương ở tp HD nha
Cty đẹp, mới sangsd được luyện khóa đa cấp, hô hào.
Hằng ngày bắt nhân viên đọc sách rồi làm báo cáo trong khi đã về nhà ( hết thời gian công ty).
Sếp rất vui tính, câu cửa miệng là "Ai yêu Yody thì lên phụ cửa hàng ABC-XYZ" , còn sếp có yêu nhân viên không thì sếp không nói, OT méo có lương đâu anh em.
Làm từ 7h30 sáng đến 7h tối vẫn ko hết việc, tối về còn bắt nhảy dây, đọc sách, đi trễ thì phạt tiền sml, quên báo cáo cũng vậy = )).
Cho 5 sao vì cty lương thấp, nhưng được sếp đa cấp tẩy não nhân viên tốt.
Good job sir,

Ẩn danh (Sale)

Chính sách cũng mập mờ, ko rõ ràng nốt. Thử việc không thấy ký Hợp đồng gì, hỏi mấy chị ở đấy bảo lên ct cả tháng rồi cũng ko có HĐ. Mấy lead thì kiểu sống lâu lên lão làng thôi chứ chuyên môn đâu chẳng thấy. Mỗi tuần làm BT văn hóa 1 lần với mấy cái GTCT lải nhải nhiều thấy mệt quá? Sale nào may vào tổ chạy page tích xanh thì auto nhiều đơn, đơn to, dễ chốt hơn. Page mới thì đói nhăn răng. Thất bất công quá nên nghỉ hoyy. Ca bài ca dành cho nhân viên là không phí mà giữ lương 300K 1 tháng với làm mấy tháng mới "được" đóng BH. Chia sẻ sau gần 1th lv, mn tham khảo rồi hẵng nộp HS.

Đã PASS

Trước pv Pass Deal lương 2X cơ mà:
- lại làm 4 ngày T7,
- OT không được tính tiền
- Làm không xong phải ở lại làm xong thì thôi

Offer cao nhưng ko thích về giờ giấc lắm. Hẹn đầu năm 2022
@: Xem giao diện Web và API thấy cũng chưa thấy OK lắm.

Cho tạm 3* chờ anh em Review tiếp

1.9

review Công ty YODY Fashion, review Công ty YODY Fashion, Review Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion review, mức lương ở Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty YODY Fashion, đánh giá Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion đánh giá công ty, thông tin Công ty YODY Fashion, bóc phốt Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion có tốt không?, đãi ngộ của Công ty YODY Fashion như nào?, review Cong ty YODY Fashion, review Cong ty YODY Fashion, Review Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion review, muc luong o Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion tuyen dung, phong van o Cong ty YODY Fashion, danh gia Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion danh gia cong ty, thong tin Cong ty YODY Fashion, boc phot Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion co tot khong?, dai ngo cua Cong ty YODY Fashion nhu nao?