YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương

Nhân viên quèn

công ty bá dơ, đăng tin tuyển dụng để khai thác thông tin từ ứng viên với công ty khác xong giả đò hẹn đi hẹn lại ngày phỏng vấn :))) đúng chất bá dơ

Người ra đi đầu không ngoảnh lại

ối giời bỏ tiền ra để *** trên trang reviewcongty1.com hết sạch sành sanh, tưởng làm gì hóa ra là để vinh danh top công ty đáng làm việc nhất, này chắc là mua giải để tuyển ứng viên cho dễ thôi chứ đọc review chạy mất dép. Tất cả các red flag đi làm thì yody có hết nha. (không review lương, không đãi ngộ, không chính sách, không thưởng, không lễ, OT không lương, văn hóa dẩm, lính làm lòi ra nhưng trên hưởng, không du lịch, tăng kpi để hạ lương...), ai lính quèn thì chạy đi, còn ai đa cấp lùa gà họa sĩ thì vào, lv4 5 lương 100tr là có thật nha, thà bỏ tiền ***, xóa phốt không thưởng tết chứ nhất quyết không chia cho lính

TH Truemilk đã • 1 năm trước

lêu lêu, cay cú vì lương không được 100tr

dev quèn (dev)

cả làng kêu lỗ, mà sếp mua nhà sắm xe liên tục bắt dev làm cả t7 lấy tiền mua thuốc dưỡng bệnh. Văn phòng HD 1 năm sửa chục lần, xây cái tô lét hết 600 củ. 2 vc cụ phó thì vơ vét chán chê

Thắng (COO)

a mới tiêu tiền cty để xoá nội dung reviewcongty1 với mua giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á Á Á rồi nha các e
  • X

Xôm đã • 1 năm trước

Xoá ae lại tụ họp sang đây cho xôm

Ẩn danh (VDM quèn)

thằng CTO Duy chó má *** lắm ae ơi. nghe đồn thằng này bắt tay với đơn vị outsource ngoài để lấy rút bớt tiền dự án.
thấy người nào trong công ty làm tốt mà có nguy cơ ko thuê outsource nữa thì nó tìm cách triệt hạ người đó để công ty tiếp tục thuê outsource cho nó lại bòn rút tiền.
chuyên môn thì ko có, quản lý cũng như shit, hay áp đặt các suy nghĩ ngu loz xuống cấp dưới, chỉ rình rình soi mói người khác làm như nào để chỉ trích
đang làm dự án AI ngon lành thì tự dưng thằng chó này bảo dừng lại để làm theo ý nó. bố dí *** vào làm lại, bố nghỉ cho khỏe

Thằng TO Tiến ngáo quyền lực cút chưa anh em. thằng điếm rách soi anh em làm việc rồi liên thiên về mấy cái triết lý sống, như thằng điên
Sếp trên thì đa cấp, quản lý kém, năng lực cũng ko, suốt ngày giảng đạo để tẩy não anh em phải làm việc thứ 7, OT ko lương.
Nói chung là công ty như cái đầu b***

vô danh (dev quèn)

Mới cho layoff trước tết mấy chục mạng sao không có thằng Tiến TO ăn hại nghỉ luôn nhỉ. Để nó ở lại nát team

TO đã • 1 năm trước

làm được thì làm không làm được thì cook

Nhỏ hàng xóm (Dev)

Con T digital leader giỏi nói cái miệng. Công ty cắt thưởng tết tăng kpi lên cho cao mà đòi nhân viên kêu đó là động lực. Bánh chưng của nhân viên quèn làm gì có nhân mà bảo là phụ thuộc vào quyết định của mình, OT xíu cũng có chết được đâu (ch*t nha, đói ch*t, mệt ch*t, nghèo ch*t nh) bớt nói mấy lời sao rộng đi

qc quèn đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cái con T nửa nam nửa nữ người với vật còn đ ra hồn

1.9

review Công ty YODY Fashion, review Công ty YODY Fashion, Review Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion review, mức lương ở Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty YODY Fashion, đánh giá Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion đánh giá công ty, thông tin Công ty YODY Fashion, bóc phốt Công ty YODY Fashion, Công ty YODY Fashion có tốt không?, đãi ngộ của Công ty YODY Fashion như nào?, review Cong ty YODY Fashion, review Cong ty YODY Fashion, Review Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion review, muc luong o Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion tuyen dung, phong van o Cong ty YODY Fashion, danh gia Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion danh gia cong ty, thong tin Cong ty YODY Fashion, boc phot Cong ty YODY Fashion, Cong ty YODY Fashion co tot khong?, dai ngo cua Cong ty YODY Fashion nhu nao?