Yola

District 1 Ho Chi Minh

Anonymous

Xét khách quan về chất lượng học và giảng dạy thì tốt.
Còn đối với nhân viên bao gồm sales, ctv, cc, tutors thì lương thấp nhưng bòn sức thì thôi rồi. Đã thế ctv còn bị bắt nạt làm đủ thứ trò bao gồm cả telesale, chấm bài thi, soạn bài thi, in bài thi, sắp xếp phòng học blah blah “n” thứ nữa. Team sale (EA/EC) thì ngồi gọi calls theo tiêu chí bao nhiêu calls 1 ngày, gọi cắm đầu ko ra kết quả.
Tutor thì 1 lớp maximum 4 học sinh có khi 4 levels/chương trình khác nhau; sắp xếp lớp thì last minutes ko à kiểu như tutor báo lịch rảnh đầu tháng rồi thì phải ngồi chờ Yola xếp lịch, ko có lịch thì ở nhà ngủ chứ mà có kế hoạch xong báo lại ko dạy đc thì nhảy dựng lên nào là hẹn hs rồi, ko ai sub blah blah
Còn các vị trí cấp cao hơn hay cấp quản lý thì ko biết chứ thấy môi trường làm việc là nóng mặt rồi ấy

Mimi đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi lương tutor là bao nhiêu vậy bạn đối với người chưa có kinh nghiệm í

Bé popo đã • 4 năm trước

70k 1 h nha mà đéo có vụ tăng lương đâu :)

Người đang làm tutors tại Dô là La nè đã • 2 năm trước

Để kể thêm về địa ngục tutors, như thớt trên đã kể, tutors được xếp lịch khá là sát ngày. Đó chỉ mới là lúc lìa hồn, còn chưa xuống địa ngục. Trong lúc soạn bài bạn sẽ còn được nhìn thấy tên các em học viên nhảy từ bên này qua bên nọ. Trình độ thì như một nồi cám heo! Một lớp mà A2, B1, Ielts có đủ. Tuy nhiên, có một điều an ủi là, dù nhiều trình độ nhưng đôi khi lịt pẹ tụi nó còn học cùng 1 skill Speaking, có đứa thì học bù. Trung tâm muốn tôi dạy bù gì đây. Bù khu hả? Mọi thứ sẽ như một viễn cảnh tối tăm thôi, chưa là sự thật. Vì nhận nhận ra bạn còn đéo biết tài liệu học tập của cái đứa cần học tập là gì vì bạn không có quyền truy cập :)))) Hồi lâu tôi nghĩ, không biết Yola muốn đảm bảo chất lượng hay số lượng nữa. Không biết các cấp trên có thèm để ý những cấp bên dưới hay không nữa.