YouNet

70 Lu Gia District 11 Ho Chi Minh

Phỏng vấn xong thì nhắn tin riêng kêu là ứng viên deal cao hơn trong khi deal theo JD chưa chạm ngưỡng, xong rồi thì cũng không thèm rep mail hay bất cứ gì khác. À còn gặp head tên Thái nói chuyện chợ búa, thiếu tôn trọng người khác. Khuyên các bạn không nên pv luôn đỡ mất thời gian

Deal thấp quá lại bảo ứng viên là không có năng lực tốt nên không dám nói. Vậy deal như thế nào thì mới được. Cứ deal cao để công ty còn lấy thành tích với khách hàng là tôi tuyển được nhân sự chất lượng đòi hỏi lương cao, và thành tích với nhà nước quốc hội... là công ty vẫn có nhu cầu tuyển nhân sự. Đây là đánh bóng thương hiệu mà không phải tuyển thực sự. Công ty còn chẳng có việc mà tuyển.

Uh tôi thấy bạn trên nói đúng đấy nhỉ. Công ty mở ra phỏng vấn để lấy hình ảnh công ty thôi nên kể cả bạn muốn deal lương thấp để công ty nhận thì công ty cũng không ok đâu. Mà công ty lại còn mong ứng viên deal lương cao cho nó oách cơ. Thực tế thì không tuyển bất cứ ai cả. Chỉ ai có mối quan hệ thân quen với người của công ty thì cho vào ngồi chơi lấy tiền

Uh các bạn nói đúng đấy nhỉ. Thảo nào bạn tôi khi đi phỏng vấn cứ rào trước đón sau mà cty cũng tỏ ra cần nhiệt tình mời nhưng phỏng vấn xong thì toàn nhận xét không đúng năng lực của bạn tôi rồi còn dửng dưng khác hẳn lúc đầu. Đúng là kiểu để lùa gà lấy KPI thôu chứ làm ăn gì đâu