Ẩn danh (Chịu, nhường các anh)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nghe giống Fiza vậy bro, lúc còn làm bro ngồi trên bục hay dưới bục vậy haha -
F
Fazi đã • 1 năm trước
Team lead sẽ dislike =]] đã • 1 năm trước
Bác làm fiza cmnr =]]]]] chạy ngay điii -
Safety ddaayyyyy đã • 1 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Chim cook đã • 1 năm trước
Thím làm team được thưởng mercedes đúng k :v :v được thưởng xe ô tô đã quá chừng giờ bị đuổi chim cút nên cay nhề :v h Zalo làm k kiếm ra tiền là bị đuổi ngay. Đi làm chỗ nào có line mng bv đc mình thì hên, k thì chim cút như thím. Team nát quá thì nghỉ đi cho sớm, ở càng lâu càng ngu người ra. Được tặng cho cái xe cái ip rồi mai nó cho mình vô ds layooff k ngần ngại :v :v đứa nào vừa được thưởng ip thì cẩn thận kakaaaakaaaaa -
Đợt này toàn thưởng Volvo với Merc bác ơi. Thôi thưởng rồi đuổi cũng được :-) còn hơn tôi làm mãi có được gì đâu. Thưởng gì thưởng nhanh tôi biến ;-)) -
M làm Fiza chứ j. Không bik bn đứa nghỉ r. M nghỉ r là m còn khôn -
Team tôi cũng thế :-)) -
Fiza nghỉ hết rồi còn ai nữa đâu meow :v -
Thế rồi 2 năm trở lại đây thì chả làm được gì nữa, sản phẩm treo lên không biết tại sao, dự án làm cái gì cũng bị safety chặn lại, khách hàng nói cái gì thì về đợi họp với legal, safety xem có được làm không, xong lại hẹn khách hàng đến trả lời khách hàng. Tiền thì vẫn muốn có mà hợp đồng không có cái nào thông, commission không có, cả team được giao đi làm mấy chuyện vô bổ không có tiền. Rồi lần lượt chia tay nhau sau các đợt layoff.
Công ty layoff vì lí do thiếu tiền, mà tiền mang hợp đồng về thì không nhận, thôi nhường các anh hết em đi.