Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Công ty đang bật chế độ thay máu, layoff người già chỉ tuyển người trẻ vào và không ký HĐ vô thời hạn nên hết HĐ là end. Anh em cần cân nhắc.

Đúng rồi bác ơi. Team tôi layoff 1 loạt mấy ông già già dù technical rất giỏi. Công ty này giờ ưng là đuổi thôi, lương thì thấp

Chán vãi cả đái đã • 11 tháng trước

Tôi làm Zalo khi còn anh Đào Ngọc Thành, Nguyễn Quang Nam dẫn dắt, cả phòng cùng làm hăng say, OT chờ ra feature, cùng đứng ở các màn hình monitor số để chờ đón lúc số nhảy sang hàng chục triệu users. Giờ nhìn lại thấy đang bị rơi vào trạng thái mơ hồ, không biết đi về đâu, sản phẩm không có gì mới, kỹ thuật nhàm chán. Sau này Hoàng Phan, Minh Khuê, Ninh Thêm được cơ cấu lên thay, môi trường không còn như xưa, rất nhiều anh em chán nản rời đi. Lãnh đạo thường xuyên nói về AI nhưng thực tế là không có lối ra.

Các team support làm ăn rất chán, đi làm cảm giác chờ đợi ban phát phúc lợi chứ không phải được nhận những gì xứng đáng với mình. Vân, Diễm, Xuyếnltk vẫn ngồi ở đó, cấu một phần chi phí lương không hề nhỏ để nghe ngóng như đài radio rồi ngồi cùng nhau chém gió xuyên trưa.

Anh em cảnh giác đừng vào nếu không muốn chôn vùi sức trẻ và chất xám!!!

Sắp tới cty phần mềm nào cũng dùng chế độ này. Dev già (ngoài 30) nên chuẩn bị tinh thần.

Dev Seg đã • 10 tháng trước

Nghe đâu cả team nào đó bên data đi hết, lên up job tuyển senior SE 1+ yoe ấy. Chắc do vụ thay máu này rồi

Team data của anh Phan Văn Hoàng Sơn đúng không? Nghỉ hết trơn rồi đâu ai thèm làm nữa