Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Nộp fresher rớt từ vòng CV không biết lý do. Điểm cao cũng rớt

điểm bao nhiêu là cao bạn. t cũng nộp nhưng sau cái email robot thì đến email phản hồi phải mất gần 1 tháng

dev 2y-exp đã • 5 năm trước

mình có thể thấy đc 1 lý do mà bạn rớt: bạn trông cậy vào điểm số quá nhiều, trong khi ko quan tâm đến tính cách, phẩm chất và kỹ thuật. Rớt từ lúc nộp CV thì là do CV có vấn đề, có thể là do trong đó bạn viết quá hoa mỹ (mình nghĩ vậy vì bạn tự tin điểm cao là yếu tố quyết định), hoặc ko có đầu tư chăm chút câu từ, ko rõ ràng (nói chung chung), ko thể hiện đc nhiệt huyết hay value gì mình sẽ mang lại cho cty. Tóm lại là bạn nên tham khảo cách viết CV, cái đó cũng cần phải học hỏi thời gian dài. Một điều nữa mình muốn chia sẻ là đối với fresher/junior, employer sẽ coi trọng nhất khả năng học hỏi, tính cách cởi mở và biết "vâng lời" (nếu phản bác thì phải hợp lý và khiêm tốn), bạn cần thể hiện đc những thứ đấy.

dev quèn đã • 4 năm trước

vãi giờ đa số công ty họ không có coi điểm với fresher đâu bác mà họ chỉ nhìn sơ qua xem bạn loại gì thôi (khá giỏi thì tốt hơn), trong cái cv có cái dự án nào bạn tự làm hay không và tinh thần học hỏi như thế nào thôi, Zalo cũng vậy.
    nếu giữa 1 thằng loại giỏi không có project và 1 thằng loại khá có project thì theo cá nhân mình thích bạn loại khá kia hơn vì tiếp xúc thực tế rồi
I

interviewer (interviewer)

không biết HR hay qc phỏng vấn hỏi hết kiến thức từ a-> z, lương lậu rồi cho test cây bút(minh thì minh ghet những công ty hỏi về test cây but, chai nước, ...sao không lấy 1 phần sản phẩm công nghệ nào đó, qc công nghiệp khác qc công nghệ chứ) hỏi load test, stress test ... nói chung là kiến thức basic ... thích manual hay auto... rôi tóm gọn lại 1 câu chưa phù hợp xong cuộc pv ngắn gọn tiết kiệm time....
  • U

Ứng viên đã • 5 năm trước

Senior Culy

Mới đi phỏng vấn đầu tuần. Thấy HR khá ok + chuyên nghiệp. Nói chuyện, chia sẽ thông tin cty nhiệt tình thẳng thắn. (cty sắp chuyển qua Q9 hỏi mình có đi làm dc không), …
1 Em phỏng vấn hỏi solution optima, không thấy hỏi tech.
Nhẹ não hơn Zalo pay.

user zalo pay (nguoi da tung phong van)

ứng dụng zalo pay gửi pass reset pass trong time ngắn quá làm cứ đăng nhập sai mật khẩu hoài ah. phải nhanh tay lắm mới nhập được ak. nên các bạn coi lại nhé

Zalo khác Zalopay nha, méo liên quan đâu :))
  • F

fromJungle đã • 5 năm trước

*** này giùm!

user zalo pay (nguoi da tung phong van)

Này là Zalo mà, Zalopay khác nha :(

*** này giùm!
E

evien béc2 (người ngoài cuộc :)))

500 ae cho mình hỏi lương lậu bên đây thế nào nhỉ? mình thấy có cậu kia trên face bảo cậu í mới ra trường mà đc offer 3 4 chục củ thấy hoang mang vcl @@!

Chuối đã • 6 năm trước

nhảm nhí, dislike

dev senior đã • 6 năm trước

xàm loz nghe là biết chém tới nóc , th dev quèn nào mới ra trường dc trả 30-40 củ , th nghe nó nói củng ngáo nốt

3-4 chục củ khoai lang ấy =)))

Dev sắp ứng tuyển đã • 4 năm trước

Hình như tui cũng có nghe nói

Chú Cuội (Sắp đi phỏng vấn)

Êm sắp đi phỏng vấn vòng deal lương Zalo. Không biết 500 ae có thể cho em xin range lương của dev 2 năm exp. Môi trường làm việc, nhân viên trong đây như nào được không. Không biết tình hình dân số trong công ty có gì cần lưu ý không. Then kiu all

Dever (Java)

Có bác nào interview ở zalo pay hoặc zalo chưa chia sẻ ít Thông tin đi các bác ợ.

Mình dc 1 chú dev pv devops. Technical k cao siêu gì lắm nhưng thích dìm UV, công nghệ zalopay cũng k phải là latest (k8s...) nhưng yc cao ở UV

An danh đã • 5 năm trước

Bài test đầu vào hơi khó, còn phỏng vấn ở đây mình thấy bình thường. Không dễ cũng không khó
F
Chả học được tí gì về technical sau 1 năm. làm dev ở đây cập nhật kiến thức chậm do tech của cty chậm thay đổi

bec1 đã • 6 năm trước

Dev cùi đã • 5 năm trước

Bên mảng nào hả bạn?

Một năm trước thôi, chứ mình apply cả năm nay do được làm sản phẩm mới nên toàn tiếp cận mấy cái hiện đại.

2.5

review Công ty Zalo, review Công ty Zalo, Review Công ty Zalo, Công ty Zalo review, mức lương ở Công ty Zalo, Công ty Zalo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zalo, đánh giá Công ty Zalo, Công ty Zalo đánh giá công ty, thông tin Công ty Zalo, bóc phốt Công ty Zalo, Công ty Zalo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zalo như nào?, review Cong ty Zalo, review Cong ty Zalo, Review Cong ty Zalo, Cong ty Zalo review, muc luong o Cong ty Zalo, Cong ty Zalo tuyen dung, phong van o Cong ty Zalo, danh gia Cong ty Zalo, Cong ty Zalo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zalo, boc phot Cong ty Zalo, Cong ty Zalo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zalo nhu nao?