Q
Quốc Trung(culi) đã • 6 năm trước
Hôm nọ tui pv hỏi tui khả năng giao tiếp tốt k? Lúc pv thằng nào chẳng nói tốt. -
dev đã • 5 năm trước
lương junior và senior ở đây ntn bác, thank bác -
Loz đã • 5 năm trước
Bác nói đúng *** -
Chuẩn bác ạ -
R
Review review đã • 1 năm trước
Team star, nhưng văn hóa được xây dựng tạo ra những con người làm thì ít mà hót thì nhiều. Bao nhiêu năm nay không khá hơn. Môi trường như thế nào là do phong cách lãnh đạo tạo nên. Doanh thu càng ngày càng đi xuống, các hoạt động, chính sách chăm sóc nhân viên ngày càng tệ. Bảo hiểm sức khỏe là phúc lợi cơ bản nhất cũng không còn như trước. Nhân viên liên tục bị lay off, và cứ mỗi khi bị đuổi nhân viên cũ lại nhắc đến những cái tên như anh Khánh, chị Lệ. Dù sao thì đây vẫn là một môi trường tốt, trong một công ty tốt, chỉ là đừng xui ứng tuyển vào những team đang lay off cắt giảm thôi. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng, đồng ý nha -
Đồng ý với bác -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Dễ cảm thấy bị lạc lõng vì các team làm việc riêng biệt, tính collaboration yếu, cấp trên chưa có nhiều khả năng leadership và communication để các thành viên nắm được mục tiêu và cách tiếp cận. Thông tin khá rải rác, chưa thống nhất về cách centralize document và quản lí task, để hiểu được 1 feature cần phải hỏi nhiều bên khác nhau. Dễ rơi vào tình trạng không prioritize được task và làm để chạy tăng số và promote feature mạnh mà chưa test và bỏ qua user feedback nên dễ spam users và khiến app phức tạp và khó dùng. Dễ xảy ra conflict và tranh cãi trong team vì không communicate thường xuyên.