ZAMMART

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Z

Zammart (Hr)

- Khối Văn Phòng: Lấy người việt lừa người việt - Khối kinh doanh: tự kinh doanh của người thân và gia đình của sale Các bạn thấy zammart lừa đảo chưa?

Môi trường lùa gà (SE)

Mình vừa mới nghỉ xong: - Sản Phẩm không có - Công việc hằng ngày là tuyển người Vậy nếu các bạn làm sale mà bạn bị bắt tuyển người chứ sản phẩm ko có showroom để show cho khách sài rồi ra quyết định là ko có, cả cục c*c muốn bán đc cũng phải thấy trực tiếp, ngửi thì ch* nó mới mua. - Môi trường chỉ toàn người và người, bạn nghĩ ai sẽ mua, khách hàng công ty gồm có: Nhân viên, Nhân viên, nhân viên

kinh tế cuối năm (Hr)

Gio Tết Công việc trên mạng nhiều, các bạn tham khảo nhiều chỗ tuyển sale có lương cứng, kpi rõ ràng sản phẩm thực tế, được đào toạ, hỗ trợ ăn trưa và gửi xe, ko yêu cầu phát triễn đội nhóm, ko yêu cầu tìm khách hàng.

Không ủng hộ hàng trung quốc và tiền đô (Ngườ...

- Mình không mua hàng trung quốc như Temu, zammart, nếu mua phải mua mấy trang lớn như tabao, aliexpress hay shoppee - cũng không mua bằng tiền đô vì ảnh hưởng đến chính sách tiền tê

thương Nhân

Vào làm rồi mới biết, công ty StartUp nên tiền đầu tư cực nhiều luôn, lương cao, thông thường lương 2x thì phải làm lâu hoặc cực kỳ giỏi, còn ở đây, cố gắng, chăm chỉ, công hiên thì 2x lad điều trong tầm tay ! Ở đâu cũng vậy thôi, Công ty nào chả cần người làm được việc

Ẩn danh (Khách Hàng)

Được được mời thử mua trên sàn nhưng thấy sản phẩm không đáng tin cậy, và có cả tặng tiền khi giới thiệu nữa, liệu zammart là lừa đảo đa cấp?

1.7

review Công ty ZAMMART, review Công ty ZAMMART, Review Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART review, mức lương ở Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZAMMART, đánh giá Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART đánh giá công ty, thông tin Công ty ZAMMART, bóc phốt Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZAMMART như nào?, review Cong ty ZAMMART, review Cong ty ZAMMART, Review Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART review, muc luong o Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART tuyen dung, phong van o Cong ty ZAMMART, danh gia Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZAMMART, boc phot Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZAMMART nhu nao?