ZAMMART

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

zammart lừa đảo

Hiện tại, có rất nhiều nguồn trang uy tín đã lên tiếng về việc zammart lừa đảo người tiêu dùng và khách hàng có dấu hiệu đào lửa, vi phạm pháp luật. Có nhiều đánh giá tiêu cực từ khách hàng mà họ đã giả tích cực. Đó là sự lừa đảo trắng trợn. Mọi người hãy cảnh giác với công ty trung quốc này.

Công ty này không phát triển nổi do mấy thằng điều hành toàn óc bò ko à. Từ lúc mở đến giờ có khách hàng đâu toàn lừa đảo lẫn nhau thôi. Mấy đứa kinh doanh theo hướng tự bỏ tiền mua hàng để có doanh số chứ có bán được cho khách hàng

Tụi TQ xây dựng kế hoạch ảo y như đúng rồi, thuê VP và trưng bày này nọ mà có làm đâu. Cổ đông bỏ chạy hết rồi đợi ngày phá sản thôi. Trốn thuế thì sẽ phá sản nhanh thôi

Zammart lừa đảo con nít

Zammart bán hàng rởm, hệ thống app web lỗi thời, ăn gian tiền nạp, đánh vào đối tượng chủ yếu nhẹ dạ cả tin là trẻ em 10 tuổi và người già 80 tuổi
Z

Zammart lừa đảo lần thứ n (Lừa đảo)

Đào lửa lừa đảo zammart có nhiều dấu hiệu là công ty bất hợp pháp, không có giấy phép kinh doanh mô hình đa cấp. Khi mà họ phân bổ lực lượng bán hàng (sales) của mình theo mô hình kim tự tháp ponzi

1.7

review Công ty ZAMMART, review Công ty ZAMMART, Review Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART review, mức lương ở Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZAMMART, đánh giá Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART đánh giá công ty, thông tin Công ty ZAMMART, bóc phốt Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZAMMART như nào?, review Cong ty ZAMMART, review Cong ty ZAMMART, Review Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART review, muc luong o Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART tuyen dung, phong van o Cong ty ZAMMART, danh gia Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZAMMART, boc phot Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZAMMART nhu nao?