Zigvy

38 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Love React (Engineer)

Phỏng vấn 3 vòng tốn time trong khi max ping dc 1k2 gross, để macbook chứ vào chỉ dc cấp imac là cùng thôi. Cty thì outsource k biết dự án ra sao, tuyển frontend vào thì yêu cầu cả backend fullstack cho tiết kiệm. Mình qua cty khác 1200 net còn k interview dài dòng mất time vầy :))) Văn phòng tối, hr cùi, mấy ông leader vs pro mindset hài khuyên chân thành muốn phát triển sự nghiêp qua chỗ khác nha mấy bạn (cty product là tốt nhất)

Dev cùi đã • 5 năm trước

Hàii nhất đợt pv nói thử việc ko lươngg :)))))))

Ẩn danh (JS developer)

Vượt qua được các bài test và buổi phỏng vấn trực tiếp, hiện tại mình đang làm JS developer tại công ty và có 1 số nhận xét.

- Môi trường & Văn hoá: Tốt, mọi người vui vẻ, hoà đồng và pha trò rất nhiều.

- Công việc: Dự án thuộc tầm khó nuốt. Mỗi dự án có độ khó khác nhau và có rất nhiều thứ để học hỏi. Sếp ít khi ép deadline và áp lực, chủ yếu đề cao tinh thần trách nhiệm và ý thức trong công việc.

- Điểm cộng là buổi trưa có nấu ăn nên ko cần phải đi ra ngoài tìm đồ ăn vất vả.

- Sếp: Khá hoà đồng và dễ gần.

- Mức lương: mỗi người tự deal

cho mình xin bài test tiếng anh với ạ

Supermen (Bảo vệ)

công ty đẹp vãi, giờ làm việc flexible vl, thích làm lúc nào cũng được. Có con golden Retriver xinh vãi luôn, ôm thích vl, trai đẹp everywhere luôn. Thiên đường là đây

Moewizard (Trùm lót đường)

Với tư cách trùm lót đg thì Zigvy là một công siêu bựa và dàn ngũ dev siêu khủng gì cũng biết (full-stack). Bonus thêm có vài thành viên rữa tiền trong công ty. Đến cty làm chỉ để cho vui :D

Dịch vụ phốt chuyên nghiệp (Chuyên bốc phốt)

Ngon, đẹp, nhiều Mac, vào làm nhớ chào ộp pa Viễn trước, tăng khả năng bốc phốt, lụm phốt cao đặc biệt khi ngủ

sì teen dâu (nhân viên đếm tiền)

có cơm trưa ngon hằng ngày, tiền đếm không hết, quẫy nhạc mọi nơi, ngôn ngữ nào cũng chơi tuốt, quá đỉnh ư ư ư...

Sỉ lẻ hàng Trung Quốc (chuyên cung cấp sỉ lẻ ...

Lập trình chỉ là trá hình trong công ty, ngành chính là nhập hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc tất tần tật.

3.9

review Công ty Zigvy, review Công ty Zigvy, Review Công ty Zigvy, Công ty Zigvy review, mức lương ở Công ty Zigvy, Công ty Zigvy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zigvy, đánh giá Công ty Zigvy, Công ty Zigvy đánh giá công ty, thông tin Công ty Zigvy, bóc phốt Công ty Zigvy, Công ty Zigvy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zigvy như nào?, review Cong ty Zigvy, review Cong ty Zigvy, Review Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy review, muc luong o Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy tuyen dung, phong van o Cong ty Zigvy, danh gia Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zigvy, boc phot Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zigvy nhu nao?