Zigvy

38 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

hj mn cho e hỏi tình hình công ti hiện tại vs e thấy địa chỉ chuyển sang đường 180 Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh á, tiếng Anh em yếu nhưng kết hợp gg dịch thì đọc docs cũng oke biết React Next Nest

Cần tìm mail HR (Tìm việc)

Mọi người có ai biết mail HR hoặc mail tuyển dụng của công ty không ạ.
Em tìm JD trên ITViec sau đó nộp CV bên đó nhưng cuối cùng bị ITViec từ chối CV.
Giờ em đang tìm mail để nộp CV thẳng qua công ty luôn ạ
Em xem trên web của công ty chỉ có cái mail: [email protected] thôi ạ

[email protected]

Muốn làm Chí Phèo (Dev hụt)

Mình nhận được offer này thì báo nghỉ công ty cũ, sắp xếp bàn giao. Tới ngày hẹn thì mới ngỡ ngàng vì bị cho leo cây.
Có nhiều công ty chơi dơ, nhưng công ty này thì phải vào loại chơi rất dơ.

hehe đã • 4 năm trước

xui cho bác

• 🔥

🔥🔥🔥 đã • 4 năm trước

Công ty gì lầy lội vậy? Bốc phốt lên các groups, forums cho chết employer branding cmn luôn chứ!

Đại diện Công Ty Zigvy đã • 4 năm trước

Mình đại điện Công ty Zigvy vào rep comment này, và khẳng định không có trường hợp như thế xảy ra. Các bạn ứng viên xin vui lòng tôn trọng công ty (bất kể công ty nào) và nói đúng sự thật, việc đặt điều làm ảnh hưởng đến công ty như thế không có gì hay ho hay tự hào cả.
    Công ty hiện tại đang rất cần nhân sự và vẫn đang tuyển dụng thường xuyên, không có trường hợp gửi offer rồi cho leo cây như trẻ con như thế.
    Thân!

Dev Cũ (Dev quèn)

Ưu:
- Công ty tốt
- Đã ở đây và học được rất nhiều về web, và mobile. Giúp mình xây dựng kiến thức nền tảng cực tốt
- Mọi người rất thân thiện
- Sếp luôn tạo điều kiện phát triển, không la rầy khi bạn làm sai
- Đãi ngộ khá ổn, đồ ăn vặt thì đầy nhưng ăn trưa thì phải tự trả
- Giờ giấc thoải mái
- Làm việc trực tiếp người nước ngoài nên tha hồ chém gió và trao đổi tiếng anh hoặc tự đề xuất solution
Nhược:
- Công ty nhỏ và khá xa trung tâm
- Lương không cạnh tranh
- Khi quen việc sẽ bị nhàn và mát tính thử thách, có thể bị chán công việc

Du mục (Dev)

Có ai phỏng vấn ở đây chưa ạ, cho mình hỏi quy trình tuyển dụng của công ty với.

Mình phỏng vấn hơn 1 năm trước.
    Mới đầu vào làm bài test tiếng anh, đánh trắc nghiệm tiếng anh và dịch 1 đoạn văn từ tiếng anh sang tiếng việt. Xong vào phỏng vấn kỹ thuật, và mình bị đuổi về ngay sau 15 phút vỏng vấn do trả lời không được, công ty rất thẳng thắn

Đừng nhìn! Yêu đấy (Dev)

Bữa có đi interview tại đây, quy trình interview bao gồm:
+ Home test tại nhà
+ English test trực tiếp tại công ty (trắc nghiệm + translate Anh - Việt)
+ Technical test tại công ty (3 người vào interview)
Mình làm cả 3 đều xong cả nhưng vẫn fail, nhìn chung đánh giá thì công ty outsource không phải product, phù hợp với ai biết code theo kiểu outsource.
HR bên này tạm được, không gửi được thư mời phải để ứng viên gọi lại xác định(chắc không có thói quen dùng email).
Văn phòng hơi tối.

Nhìn phát yêu luôn! đã • 5 năm trước

Bạn nộp CV qua kênh nào vậy ạ :D

Bạn cho mình hỏi phần technical hỏi chủ yếu về gì vậy ạ? Có hỏi Network, OS, algorithms, security,...
    Cảm ơn bạn

3.9

review Công ty Zigvy, review Công ty Zigvy, Review Công ty Zigvy, Công ty Zigvy review, mức lương ở Công ty Zigvy, Công ty Zigvy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zigvy, đánh giá Công ty Zigvy, Công ty Zigvy đánh giá công ty, thông tin Công ty Zigvy, bóc phốt Công ty Zigvy, Công ty Zigvy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zigvy như nào?, review Cong ty Zigvy, review Cong ty Zigvy, Review Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy review, muc luong o Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy tuyen dung, phong van o Cong ty Zigvy, danh gia Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zigvy, boc phot Cong ty Zigvy, Cong ty Zigvy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zigvy nhu nao?