ZYYX

Thanh Xuan, Ha Noi

Tokuda (Dev)

Công ty như củ lol. Văn phòng thì trật trội. Sếp thì lươn lẹo

Qua đường đã • 5 năm trước

Đã tới phỏng vấn ở đây tuần trước .Công ty mới thành lập còn chưa có mống nào,chưa ai làm việc sao bác chửi thế.

Tokuda đã • 5 năm trước

Cty bên Nhật. Chi nhánh VN chắc cũng vậy thôi

Công ty mới thành lập mà bác, đầu đuôi câu chuyện sao kể mọi người cùng biết bác :V

Ẩn danh (Junior )

Bác nào phỏng vấn junior công ty này chưa, họ hỏi khó không, lương offer cao hơn mặt bằng chung k ợ ? Mai em đi pv công ty này lo quá :v

Venus đã • 5 năm trước

Bạn phỏng vấn gì nói ra thì mới biết được.ios hay android php

AD Post đã • 5 năm trước

Em pv 1 năm exp iOS bác à

AD Post đã • 5 năm trước

Có bác nào PV iOS chưa ạ ? Lương lậu như đăng tuyển k ạ ? PV khó không ạ ?

Phỏng vấn về review nhé bạn

phỏng vấn cùng 2 anh người Việt + 1 bác người Nhật + 1 bài test. Nói chung khá khoai

Ad Post đã • 5 năm trước

Nay em pv về rồi các bác ạ, pv như bác trên bảo, hơn tiếng liền, cuối còn làm bài test em đau hết cả đầu @@

Công ty có đông người ko bác đang định apply

Bác Ad Post có skype ko em hỏi tí

công ty mới thành lập chi nhánh Việt Nam nên còn ít người, phỏng vấn hơi khoai, hỏi sâu về kiến thức, ai không chắc kiến thức thì hẹo, bonus thêm bài test :3. Điểm cộng là thấy ai cũng dùng mac, chắc được cấp

Có bác nào nhận được offer chưa ? Sau bao lau có kq thế các bác ?

Ad Post đã • 5 năm trước

Em không dùng skype bác ơi , em dùng Facebook thôi. Pv hôm ý đau đầu đến tận hôm nay mí khỏi, chắc sang tuần mới biết kết quả bác trên à :(((

Kiên đã • 5 năm trước

Bác Ad Post add face em em hỏi bác chút bác ơi

Công ty hơn 2 tuần k trả kết quả pv :)))

1.7

review Công ty ZYYX, review Công ty ZYYX, Review Công ty ZYYX, Công ty ZYYX review, mức lương ở Công ty ZYYX, Công ty ZYYX tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZYYX, đánh giá Công ty ZYYX, Công ty ZYYX đánh giá công ty, thông tin Công ty ZYYX, bóc phốt Công ty ZYYX, Công ty ZYYX có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZYYX như nào?, review Cong ty ZYYX, review Cong ty ZYYX, Review Cong ty ZYYX, Cong ty ZYYX review, muc luong o Cong ty ZYYX, Cong ty ZYYX tuyen dung, phong van o Cong ty ZYYX, danh gia Cong ty ZYYX, Cong ty ZYYX danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZYYX, boc phot Cong ty ZYYX, Cong ty ZYYX co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZYYX nhu nao?