ZYYX Việt Nam

Thanh Xuan, Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Công ty có đứa tester tên H rất sắt xéo với dev, bù lại các chị em tester khác thì rất tốt, anh em có thể vào để làm việc cũng okela

Mới phỏng vấn Android bên này về. Ông lead Android toàn hỏi mấy câu copy trên mạng về, phỏng vấn xong hoang mang vl, cứ tưởng đang ứng tuyển intern. Anh em phỏng vấn bên này nhớ đọc mấy câu hỏi Android trên mạng nhé, auto trúng

Ứng viên

Phỏng vấn gặp ngay ông vớ vẩn, pv senior hỏi vòng lặp for, while các thứ, nản đéo chịu được. Có gửi offer cũng xin khiếu

Bác có đc nhận offer không bác?
    Phỏng vấn cũng ok mà 5 ngày ko thấy mail phản hồi.

3.5

review Công ty ZYYX Việt Nam, review Công ty ZYYX Việt Nam, Review Công ty ZYYX Việt Nam, Công ty ZYYX Việt Nam review, mức lương ở Công ty ZYYX Việt Nam, Công ty ZYYX Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZYYX Việt Nam, đánh giá Công ty ZYYX Việt Nam, Công ty ZYYX Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty ZYYX Việt Nam, bóc phốt Công ty ZYYX Việt Nam, Công ty ZYYX Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZYYX Việt Nam như nào?, review Cong ty ZYYX Viet Nam, review Cong ty ZYYX Viet Nam, Review Cong ty ZYYX Viet Nam, Cong ty ZYYX Viet Nam review, muc luong o Cong ty ZYYX Viet Nam, Cong ty ZYYX Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty ZYYX Viet Nam, danh gia Cong ty ZYYX Viet Nam, Cong ty ZYYX Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZYYX Viet Nam, boc phot Cong ty ZYYX Viet Nam, Cong ty ZYYX Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZYYX Viet Nam nhu nao?