Adamo Digital

Ha Noi

Ẩn danh (Đã nghỉ việc)

Công ty lừa đảo, coi thường đóng góp của nhân viên, lừa cả nhân viên. Ae đừng nghe bọn nó nói ngon nói ngọt, toàn bốc phét thôi, sắp sập rồi.
KHINH

Sale ở đây không có quy trình, bị ngáo KPI, 1 triệu đô 1 năm?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like =))))))) thấy tuyển sale liên tục là biết bác ạ =))))

Công ty lừa đảo, chuyên tuyển intern non dạ dễ bịp vào để lừa, lừa cmn từ nhân viên đến khách. Happy hour đóng tiền xong ăn như cc.
Quy trình đào tạo: kém nếu phải nói là gần như kh có
Quy trình: kh có
Lead: gà (nếu không phải nói là ngu) kh biết code
Tầm này người giỏi đã out hết, chỉ toàn intern với fresher vắt chéo tay thôi, một ông dev cân từ 3 đến nhiều dự án, ot free, lương vẫn vậy. Đã rất nhiều intern vào và hối hận, :v chạy ngay đi đừng tin bọn HR xạo l trên đây hoặc tiktok.

dev hóng drama đã • 1 năm trước

bên này gái xinh không bác? 😗

có gái xinh bác ơi cơ mà gái xinh vào đây bị dí cho chạy hết rồi =))))))
mới đi làm thấy môi trường khá ổn, ae hỗ trợ nhiệt tình, chưa gặp phải bất cập gì. Có 1 điểm cộng là mặc dù công ty còn bé nhưng quy trình đào tạo khá bài bản, mới vào đã được tham gia học khóa về kỹ năng mềm rồi

1 là bạn là HR
    2 là bạn vừa vào bị tẩy não
    Công ty lừa đảo, hồi sau sẽ rõ

Đang đi kiếm việc

Bên này dự án, công việc thăng tiến ổn ko ạ
mình thấy trên tiktok nhiều nên tính apply dev 2 năm exp node mà đọc review hơi nản

Thăng tiến từ 1 người bthg thành 1 thằng code ngu và bẩn nhé bạn

csacsv đã • 1 năm trước

dsvfsdvdsv

review Công ty Adamo Digital, review Công ty Adamo Digital, Review Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital review, mức lương ở Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adamo Digital, đánh giá Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty Adamo Digital, bóc phốt Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adamo Digital như nào?, review Cong ty Adamo Digital, review Cong ty Adamo Digital, Review Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital review, muc luong o Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital tuyen dung, phong van o Cong ty Adamo Digital, danh gia Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adamo Digital, boc phot Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adamo Digital nhu nao?