Adamo Digital

Ha Noi

Ẩn danh (Tét tơ)

Mình thấy công ty tuyển tts tester quanh năm ngày tháng, không biết có biến gì không nhờ các bác review hộ ạ. Liệu vào làm tts có được trả lương hay dạy gì không an🥲

test ngu như chó, đào tạo chả ra gì. Té nếu k muốn ngu như mặt bằng thấp

mninh đã • 1 năm trước

mình cũng thấy tuyển intern mà apply thì trượt :33 trong jd không yc kinh nghiệm mà sao vẫn bị fail thế nhỉ?

Dự án nát, code rác rưởi. Đ có tư duy thì k nên đi làm

thithe đã • 1 năm trước

Thì làm đ gì có teamleader hay tech lead đâu mà chả rác. toàn ae intern vào xóc lọ cho nhau rồi mang đi loè khách hàng thì chả vậy à.

chán chẳng buồn nói (Dev quèn)

anh em vào đây thì xác định hết dự án cái là nó cho cút luôn, công ty sắp phá sản đuổi hết người cũ vì hết tiền, tuyển toàn intern, fresher, code rác đcđ nhà vệ sinh thì thôi thối đến mức buồn nôn nói chung là nên né vào đây ko được coi trọng đâu

Tuyển toàn thằng ngu vào ỉa cho ng khác dọn là có thật

Phapsuluadao đã • 1 năm trước

Ưu điểm:
+ ae đồng nghiệp hoà đồng, chơi với nhau vui vẻ
Khuyết điểm:
+ toàn fresher intern vào code loè khách senior nát be bét dự án, xong cuối cùng thằng vào sau vào dọn rác cho thằng trước ( mua ức chế vào người chứ chả lên trình được đâu ). Quy trình = không, tài liệu không, càng về lâu về dài dự án càng rác.
+ cực ít senior, có thì cũng chỉ được 1 2 người còn lại toàn senior tự phong. Xung quanh toàn intern, fresher nên các em có ý định vào đây học tập, lên trình nhờ senior thì nên né, trừ khi tự bơi giỏi thì vào trải nghiệm
+ thiết bị cùi, phát cho quả máy cổ lỗ sĩ code lag lòi cả mắt, khbiet con máy trên cty đem thanh lý đc 2 triệu k nữa
+ nhà vệ sinh thối
+ công ty tây nhma giờ giấc tù, nghỉ trưa 1 tiếng cả ăn. Trước 12h đứng dậy là bị soi mói ngay
+ thỉnh thoảng ot free :))

chuẩn bài, ói ỉa nhất quả leader éo biết code gì nữa vì bỏ coder 2-3 năm rồi. toàn cocc thôi nhá các mẹ bỉm sữa :v

Quá chuẩn, cty rác rưởi

May quá thoát rồi đã • 1 năm trước

Chuẩn cty có nhiều th bị ảo tưởng năng lực, năng lực kém nhưng nghĩ mình pro, chắc bị các sếp tẩy não. Còn lead gà với máy lởm thì k có gì để nói r, ai cũng cay

Quả leader tên Q chứ gì. Kiến thức thì đ có chắc còn thua mấy em top sinh viên vừa ra trường, code cũng đ biết, toàn nói trước quen sau. Chả có tác dụng gì trong dự án.

Cty Adamo không có senior đâu bạn. 1, 2 người bạn nói mình biết là ai nhưng nhận là senior đi sang các công ty khác thì chỉ có khóc thét thôi bạn. Khiếm tốn đi ạ.

5 năm vượt sóng hoá ra toàn là 5 năm lừa đảo nhân viên và khách hàng, lứa cũ đi lứa sau vào lừa tiếp =)))))

Lừa nvien là sao thế bác

Phapsuluadao đã • 1 năm trước

Bác cứ join vào đi rồi biết. Quả lừa đầu tiên là lương thưởng nhé. Chúc bác may mắn

Nghỉ rồi mới thấy đúng
R

Review Tester tại Adamo (Tester)

Không có thực tập đâu các em, PR trá hình thôi
Tiktok nhảy múa vì nó nát vl rồi
né né né
công ty rác rưởi

Cả cái team làm tiktok nhảy nhót nghỉ cmnr còn đâu =)))

gòi xong tới công chiện đã • 1 năm trước

gòi, em havy đã từ bỏ quộc chơi, gồi các bé khác còn ở đó hông tar

em Havy vs cả em Ngan xinh đều té hết rồi bác nhá, chịu sao nổi =)))) Té sớm cno đều tìm được chỗ ngon hơn, toàn Vin vs cả FPT

review Công ty Adamo Digital, review Công ty Adamo Digital, Review Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital review, mức lương ở Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adamo Digital, đánh giá Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty Adamo Digital, bóc phốt Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adamo Digital như nào?, review Cong ty Adamo Digital, review Cong ty Adamo Digital, Review Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital review, muc luong o Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital tuyen dung, phong van o Cong ty Adamo Digital, danh gia Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adamo Digital, boc phot Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adamo Digital nhu nao?