Ba Dinh, Ha Noi

Dev tầng 7 (Dev)

thật sự công ty này không nên apply, làm lâu dài thì chột, quản lý mình thì kb gì, khinh người, đc cái vỏ thôi ae ko nên vào, mất tg, nói chung là hãm tài

Cô tiên xanh (Bán cần)

Để tôi kể các bạn nghe thử nhé, một số mẩu chuyện về thế giới cổ tích Advesa.

Mẩu chuyện số 1:

Trong một buổi họp toàn công ty để update người mới về các chính sách cũng như quy định, có một màn nói chuyện rất lâu về Harassment. Nói đến ‘harassment’ là anh em Advesa ai cũng biết là gì rồi phải không ạ. Theo như các ví dụ được nêu ra vào hôm đó của các manager, thì harassment tức là khi bạn thấy một nữ đồng nghiệp xinh xắn và bạn khen họ ‘hôm nay bạn xinh thế’, nhưng bạn nữ kia cảm thấy như đó là một câu tán tỉnh đùa giỡn trên cơ thể người phụ nữ và thấy không vui. Ting ting bạn đã vô tình làm một người khác phật lòng vì khen họ xinh, bởi vậy bạn đã harass người ta rồi đó! Theo quy định của Advesa, không cần biết rằng người nói có ý định tốt hay xấu, cấm tiệt cái trò được nói về ngoại hình của đồng nghiệp. Vì dù bạn nói tốt thì cũng được quy thành harass nhau hết, và vì chúng ta là công ty văn hoá Canada, các bạn không được phép nói những thứ đó!

Tôi hiểu và đồng ý
... Xem thêmvề chuyện hạn chế nhận xét ngoại hình của đồng nghiệp. Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng, nếu các anh đưa ra quy định một chiều như vậy thì các anh cũng đang hạn chế cả những sự giao tiếp lành mạnh và tích cực mà một môi trường công sở nên có. Thiết nghĩ người đồng nghiệp nào mà có tóc mới, quần áo mới, và họ mặc đi làm, cũng đáng được chúng tôi khen và động viên, đúng không ạ? “Hôm nay nhìn khác biệt ghê, hôm nay nhìn chị xinh thế hihiii, tóc mới đó à nhìn đẹp đấy, wow anh có áo mới ạ em thấy hợp đó anh...” Còn nếu có ai nghe vậy mà quy ra là bị xúc phạm thì phải xem xét thêm rất nhiều yếu tố khác có trong câu chuyện để mà phân xử. Nhưng không, công ty Canada nên chúng ta phải theo văn hoá Canada hết nhé! Cấm có được khen nhau nha các bạn An Nam Mít Ta!

Chuẩn luôn. Hôm đó bị gọi sang họp, cả 1 lũ há hốc mồm như chó xem tát ao với nhau, nghe 2 bạn tây nhồi vào đầu thế nào là ha rát. Theo một quan điểm không thể cá nhân hơn của 2 bạn. Mà các bạn biết đấy, trình độ của 2 bạn tây đó thì khỏi bàn.

Ghét gián đã • 4 năm trước

Hóng những mẩu chuyện tiếp theo bác ơi

Đố biết ai đây đã • 4 năm trước

Không có tóc đây, đầu tóc chẳng có gì mới để anh em nó bình luận, chán lắm.:((

Đít lai gây chú ý tý chứ chủ thớt nói đúng vl

mới vào nên chưa biết vụ này. thế khen đồng nghiệp xinh trước mặt họ cũng có nghĩa là gạ ch!ch???

Nhân viên hiện tại đã • 4 năm trước

anh thấy cái này thì 2 bạn chỉ muốn nói là không nên đem ngoại hình người khác là làm trò đùa thôi, chứ ý 2 bạn không phải là xinh thì không được khen đâu.

Cô tiên xanh đã • 4 năm trước

Có thể hai bạn ấy nói tiếng Anh mọi người nghe không hiểu hết, nhưng mình không xuyên tạc hay nói thiếu đâu nhé. Nếu hai bạn ấy biết suy nghĩ như vậy, thì chẳng bao giờ lại có cái tư duy áp đặt và không có một chút lắng nghe ý kiến của mọi người như vậy. Trần đời đứng nói 30’ về thế nào là harassment, nói rất nhanh rất qua loa, xong đưa ra 5 6 cái ví dụ và hỏi đây có phải là harass không, nhưng chẳng khuyến khích nhân viên nói lên ý kiến mình. Có hỏi nhưng chỉ cho có, và cách hỏi khiến cho mọi người không ai dám nói. Còn chẳng thèm check lại xem mọi người có hiểu hết hay không, chỉ biết là mình đã nói, đã cảnh cáo, chúng mày nghe và tự hiểu đi. Toàn cảnh công ty ngày hôm ấy có khác gì nô bộc và đốc công không, khi không có một ai tranh luận nổi vì bất đồng ngôn ngữ.

Nếu mục đích của ngày hôm đó thực sự tốt đẹp như vậy, hãy tìm ra một cách thực hiện khiến cho đối phương cũng cảm nhận được điều đó nhé. Còn xin lỗi, mình đứng đó cả buổi, nhìn quanh chỉ thấy mọi người chăm chăm nghe
    ... Xem thêm hai bạn nói, hỏi đây có phải là harassment không thì Yes hoặc No, hỏi có ai có ý kiến gì không thì phần lớn là sự im lặng. Đừng nói rằng ông làm ở công ty Canada, ông phải biết giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Ở một môi trường đa quốc gia, chẳng có quốc gia quốc tịch nào là hơn hẳn, mà hãy hành xử dựa trên sự bình đẳng và tôn trọng. Nếu hai bạn đó thực sự muốn lắng nghe nhân viên, chẳng thiếu gì cách để sự giao tiếp trở nên hai chiều hơn. Còn nếu dựa vào sự khác biệt và chênh lệch ngôn ngữ để áp chế nhân viên, oh well, then I’ve got nothing else to say.

ôi không lẽ một mình em có khả năng hiểu hết tiếng anh hả amber, ảo tưởng sức mạnh nó vừa thôi. từ baoh giáo dục về quấy rối nơi công sở lại là thừa thãi để cho em mang ra làm trò đùa như thế. càng ngày em càng thể hiện rõ cái độ vô học của mình đấy.

Peace Keeper (The World needs to HEAL !!!)

Hi there, Mr.Peace-Keeper aka a dev here!

MY FEELINGS
I was just chilling reading through the comments on this page and i feel heartbroken and have to ask myself: "What kind of fuckery fuck is this?". As you know, the world is tearing apart because of COVID-19 pandemic. People all over the place are having one of the largest ***VISIONS with each other in years. And seeing it happened right here, right where i'm working is unthinkable. But i have to face the ugly truth, that many of us are consumed by HATRED, ANGER and maybe VENGEANCE, that we are biting each other like animals, shaming one another by their imperfections (appearance/English/tis and tat...etc). This is BEYOND SAD, i can hardly believe that this time last year we are all in 1 level of the building, laughing, talking and doing funny shit together.

MY THOUGHTS
- To the people who were mistreated:
I felt sorry for the way you were treated. It's might be the weirdest, saddest, dumbest way of leaving a c
... Xem thêmompany you've ever felt. Thank you for speaking out (especially Chau and Amber, mah man!) honestly which sum up a lot about this situation and helps me - a non-involve-er understand it better. I hope you will move on from this disastrous event.

- To the operators:
Today might be one of the "I don't wanna deal with" days in your career. I hope you guys can sit back with a cool head, toss your EGO away, put yourself in the mistreated people's shoes and think through all of this mess. Then ask yourself: "Was it all worth it?", "Why didn't we just let them leave on the date that we originally told them to?", "Why do we treat them like criminal?"...etc. If you guys think you are still the RIGHT one then there is something so WRONG here. As a Canadian company, we should hold values of Western culture. I don't see the "PROFESSIONALISM" in any of the ways you treated those guys. Being criticized is no fun as leaders, I hope you guys can maintain your COMPOSURE at all cost and REFLECT big-time on these matters if you want to keep our company on the right track.

MY LAST WORDS
We all need to be healed
We are all human, we are not perfect
I hope people who do the wrong things please do the right things
I hope those who were mistreated will move on and heal
I hope people that shaming others for their imperfections will stop because it's just spreading HATE not LOVE
I hope we can all treat each other with KINDNESS
I hope we won't be consumed by a demon named HATRED
I hope we can all live/work/play with one another even with all our ***FFERENCES and IMPERFECTIONS

"It is during the darkest moment that we must focus to see light" (Quote of Internet)

Peace y'all

Advesa was great, but it's like a mirror when it broke no way to get it back.

Shut the fuck off

Dẫn chương trình đã • 4 năm trước

^ You gonna see reflection of yourself in the mirror. When you’re broke, please don’t bring others down like you.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Các bạn nghỉ rồi đừng nghĩ mình thông minh,,
    Chuyện các bạn làm mọi người ở lại đều biết,,
    Tôi cảm giác công ty được thanh tẩy vì có sự ra đi của các bạn,,
    Quả báo đến sớm quá nhỉ,,

We just want to give opinions so that the company can change the way it manages and behaves with its employees. We don't want to destroy the company, this is a place for us friends, but you need to change.

Peace Keeper đã • 4 năm trước

Spread LOVE not HATE

I love you even if you dislike me

Bạn nói hay lắm ! Cho 1 vote !

Peace wrecker đã • 4 năm trước

Peace is nothing more than an illusion if you ignore the bad and only focus on the good. Try to accept reality and if this company still fits you, stay. If not, leave. And if they disrepect, let them know. Duh. Be more realistic please.

Shopee đã • 4 năm trước

We did ignore bads. We ignore you guys, haters.
    Peace!

Peace Keeper đã • 4 năm trước

yo peace wrecker! It's Saturday and the weather is gud. Can you chill and have a cup of tea to lower yo temper, perhaps ?

I not saying being peaceful mean u have to become IGNORANCE. But you have to deal with things with COMPOSURE.

And I'm not being realistic? bruh i have commented to our operators about what they r doing wrong. I'm focus on the bad things here. (you stepped on yo own foot bruh hahaha)

Don't hate me, just spreading FACTS... and of course .... LOVE !!!!
    PEACE Y'ALL

Bú cần ít thôi.

Peace wrecker đã • 4 năm trước

Pi pi gì thì mang về nhà gặm đi bạn ơi, bạn thích bên nào cũng được hài lòng thì có thể tự viết tiểu thuyết mà đọc. Còn đời thật nó là thế, người ta tôn trọng công ty khi họ hãm rồi thì giờ cũng nên tôn trọng khi họ bực mình phải không bạn? Bạn lên google đọc thêm về toxic positivity đi nhé, hợp với cái tinh thần hiện tại của bạn đó. Thứ 7 thì hóng ít thôi và đi chơi đi. Peace.

Mình đồng ý vs bạn vs tư cách ng ngoài cuộc

Peace guếch-cơ đã • 4 năm trước

Có một nhóm tốn cả ngày lẫn đêm để đi chửi xéo công ty cơ mà. Bày đặt tô-xíc pô-si-típ với cả thứ 7 nghỉ đi =))
    Chúc các bạn bình yên may mắn nhé. Hớ hớ

Đức Anh à? Hớ hớ

Treat people the way you wanna be treated. This is just a tiny reflection of your own self doings. I hope the next company that you open will be better lol.

Phụ huynh cháu Châu

Quản đốc mang hộp pizza,
Rủ team cửu vạn phê pha tâm tình.
Bàn về cải cách văn minh,
Để cho văn hoá xứ mình tiến xa.
Bớt mồm bớt cả drama,
Cấm được bàn luận dù là nửa câu.
Hết Hoàng rồi lại đến Châu,
Amber với Đại cũng đâu khác gì.
Pate phải có bánh mỳ,
Đuổi việc cũng phải cần gì lý do?
Lượt đi thì chẳng âu lo,
Lượt về thì lại co ro cầu hoà.
Trăm năm trong cõi người ta,
Vesa vẫn cứ "thò ra thụt vào"

Đỉnh của đỉnh! Triệu like!

NGƯỜI QUA ĐƯỜNG đã • 4 năm trước

Gút chóp. Gút chóp

Davor Drujic đã • 4 năm trước

Good job bro, tomorrow i will see you in my office.

Thơ hay lắm người anh em

Advesa nhiều anh em nghệ nhân quá nhỉ. Thơ hay quá. Vỗ tay.

• Y

Yolo đã • 4 năm trước

Đỉnh đỉnh đỉnh

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Nhảm nhỉ đã • 4 năm trước

Con bị cho nghỉ việc, bố mẹ vào bức xúc hộ à =)))) cái thời buổi kiểu gì thế. Thế thì đi xin việc khác cho con đi. Thật là vô duyên.

Review nhảm nhí

Thơ hay vãi

Karma (Kẻ được khai sáng)

Luật nhân quả không chừa một ai.
Có rất nhiều đồng nghiệp tốt vẫn làm ở đây và cảm ơn những thời gian vừa qua...

Karma đến muộn dành cho người lười đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nhân quả đến sớm cho ai rời khỏi đây sớm, tìm được công việc và chỗ làm phù hợp bác ạ. Cảm ơn vì thời gian qua... chúc các nhân viên của Advesa may mắn!

Karma (Kẻ được khai sáng)

Luật nhân quả không chừa một ai.
Có rất nhiều đồng nghiệp tốt vẫn làm ở đây và cám ơn những thời gian vừa qua.. nhưng quản lý thì kém
Nãy vote nhầm hu hu.

Karma đã • 4 năm trước

Giả mạo người khác thì cũng sớm có nhân quả thôi bạn
    Tôi chỉ vote cho những người đồng nghiệp tốt đẹp, đoàn kết

Karma đã • 4 năm trước

Giả mạo người khác thì cũng sớm có nhân quả thôi bạn
    Tôi chỉ vote cho những người đồng nghiệp tốt đẹp, đoàn kết và không ngáo ngơ. Hớ hớ

1 sao tiếp cho bọn óc đất cứ nghĩ mình khôn

Bạn gì ơi bạn bảo ai óc đất vậy :))) Tôi không biết bạn là ai nhưng cái kiểu chửi đổng này thì tôi khinh nhé. Muốn nói gì thì cứ đàng hoàng mà nói, đừng có la liếm bôi nhọ công ty

Từ NashTech nghe tin em Nhi sang công ty này. Sang ngó xem có gì k mà công ty này bị review ghê quá :))) ae có vợ con cứ cẩn thận nhé :)))

Đã chuyển việc và là quá khứ của người ta thì mày còn bới móc chi vậy? Kiếm váy mà mặc đi.

La liếm bới móc tưởng thế là hay

mất mặt NashTech quá nhỉ, la liếm con nhà người ta sang cả đây

review Công ty Advesa Digital Solutions, review Công ty Advesa Digital Solutions, Review Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions review, mức lương ở Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Advesa Digital Solutions, đánh giá Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Advesa Digital Solutions, bóc phốt Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Advesa Digital Solutions như nào?, review Cong ty Advesa Digital Solutions, review Cong ty Advesa Digital Solutions, Review Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions review, muc luong o Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Advesa Digital Solutions, danh gia Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Advesa Digital Solutions, boc phot Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Advesa Digital Solutions nhu nao?