Aegona

Công viên Phần mềm Quang Trung, Tầng 4, Tòa Nhà QTSC 9, Đ. Số 3, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

I

Intern (cựu thực tập sinh)

Công ty dạo này tăng lương lên 10 củ chưa ae. Lương ở đây có đủ sống ở SG chưa có cạnh tranh lại các công ty công nghệ khác không?

Cty tệ quá cuối năm mới đóng bảo hiểm 1 lần luôn, nghỉ ngang mất bảo hiểm
R

Rì viu thiệt tình (In tơn quèn)

Công ty dell đóng BHXH + BHYT clgc. Nên có bệnh ngủm thì ráng mà lo chứ dell gánh nổi đâu.

Fresher: Trên 5 củ
Dev chính: Trên 8 củ
Thực tập thì 3 tháng. Tháng đầu k lương k phụ cấp. 2 tháng sau 1 củ 2 mỗi tháng (đéo đủ tiền xăng + ăn) mà chạy deadline như chóa.

Ký cam kết 18 tháng làm culi mà lương đéo trên 10 củ. Nản.

Thực tập ra zô như cái chợ (chịu dell nổi vì cty k có quy trình cm j cả).
Dev lâu năm h nghỉ hết r ra deal ngon hơn chứ ở lại ăn lone.
Tuyển thực tập chủ yếu để dễ bóc lột.

P/S: Nát đời trai trẻ

Lương bèo vậy, né

sắp nộp CV đã • 4 năm trước

sắp nộp CV đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Dev quèn)

Nhiều domain, làm nhiều học cũng được khá nhiều. Từ frond end thành full stack cmnl. Nói chung muốn nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thì bay vào, còn sợ cực không muốn làm mà vẫn có ăn, làm ít lương cao thì buộc chịu

thằng trên là HR đã • 4 năm trước

review nhảm nhí. xóa giùm

hông bé ơi đã • 3 năm trước

Phỏng vấn đòi hỏi ứng viên quá trời thì chắc vào sẽ được làm nhiều thứ, học nhiều thứ mà sao deal lương thấp vậy. Vậy nên bên hr học lên làm dev luôn đi :)))) hèn chi tuyển toàn thực tập, chứ mấy ông nhảy công ty làm sao tuyển được :))

Dev (Dev cùi)

Fresher mới ra trường trả lương k trên 8 củ.

Công ty trốn đóng BHXH mà kể từ khi nhìu dev nhảy việc thì mới lật đật đóng.

Lúc đầu cam kết 9 tháng làm sau thực tập mà dev nhảy nhìu quá nên tăng lên 18 tháng (nghỉ thì đền HĐ mà HĐ lúc đầu trốn BHXH thì có cái quần gì mà kiện cáo đòi đền).

Lúc đầu ko đóng BHXH hay BHYT. Trừ khi là nhân tố chơi thân với sếp + HR thì mới dc BHXH (còn các trường hợp khác thì đéo có 1 cắc BH).

Noname (Dev quèn)

Trả lương thấp, ép task nhiều, làm không kịp sẽ bắt OT không lương và không được ai ghi nhận mà còn bị đánh giá performance kém

tặng 1 like

Ẩn danh (Dev quèn)

Cty cùi ko có tester hay BA, dự án toàn fresher thực tập lên

review Công ty Aegona, review Công ty Aegona, Review Công ty Aegona, Công ty Aegona review, mức lương ở Công ty Aegona, Công ty Aegona tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aegona, đánh giá Công ty Aegona, Công ty Aegona đánh giá công ty, thông tin Công ty Aegona, bóc phốt Công ty Aegona, Công ty Aegona có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aegona như nào?, review Cong ty Aegona, review Cong ty Aegona, Review Cong ty Aegona, Cong ty Aegona review, muc luong o Cong ty Aegona, Cong ty Aegona tuyen dung, phong van o Cong ty Aegona, danh gia Cong ty Aegona, Cong ty Aegona danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aegona, boc phot Cong ty Aegona, Cong ty Aegona co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aegona nhu nao?