AMANOTES

97 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ngư ông

Công ty tâm lý đề cao văn hoá anh em, sai vẫn luôn có thể sửa:
Lead có nhiều người ăn không ngồi rồi, cả ngày toàn lướt FB báo chí các thể loại, đến lúc present thì giành công của nhân viên,... nhưng vẫn được giữ lại bao nhiêu năm vì biết cái nịnh khéo sếp, nịnh những người quan trọng trong cty. Chỉ cần tỏ ra vẻ hiền lành dễ thương thì dù có không làm được gì, cướp công người khác vẫn được đề bạt.
Amanotes từng là 1 startup đi lên rất nhanh với văn hoá rõ ràng hiệu quả, còn giờ quan trọng biết chơi chính trị, kết bè phái thì ae nâng đỡ nhau hết. Các sếp đứng đầu không dám nhìn vào sự thật, nhắm mắt cho qua để dĩ hoà vi quý... Đáng tiếc!

Tô Lâm đã • 1 năm trước

Lúc ở trong tập thể câm như hến. Lên ẩn danh chửi mạnh dữ.
    HÈN ƠI LÀ HÈN!
    THẤT BẠI ƠI LÀ THẤT BẠI!

Him (MKT)

HR hẹn lịch cho đã đến khi phỏng vấn thì quên. WTF??? Gọi điện liên hệ điều không nhắc máy. Đến khi liên hệ được thì hỏi qua loa, giống như đang làm việc khác nên không tập trung phỏng vấn ứng viên. Thôi xin lui với mấy công ty thiếu chuyên nghiệp này.

Hai Lúa đã • 1 năm trước

Mình tố ẩn danh rồi thì mạnh dạn nêu tên HR ra luôn bạn, nếu bạn thực sự trải nghiệm và còn nhớ tên người ta.

Tới ngay đây nè

Công ty này đóng bảo hiểm trên mức cơ bản hả các anh chị?

HR đã • 1 năm trước

HR đây, công ty chúng tôi đóng full BHXH theo lương

Anonymous (pay màu)

Công ty giỏi quản lý các bên thông tin drama, thông tin sản phẩm thì ít mà đường lối drama dẫn dắt thì nhiều. Công ty thì bồ bịch lung tung cả lên trong đây, toàn kiểu bồ nhí bồ cả đủ thứ bồ. Làm phật lòng 1 bên là xác định ko có bên còn lại support.

PO bên này trình gà thì không nói nhiều vì lướt cmt thấy ai cũng nói cả rồi, duy lúc làm việc thì có 2 bạn PO tech bên gì platform music thì kinh dị, làm PO mà không bao giờ phỏng vấn khách hàng, mở mồm là hỏi lung tung vặn vẹo xong nguỵ biện cho qua chuyện để cho người hỏi cảm thấy bị ngu. Đỉnh điểm là hỏi 1 cái data trong hệ thống thì bảo không có, nhưng lúc 1 thằng lead hỏi thì lại có. Ủa là có hay có? Là chọn mặt để nói có hả? Làm việc vậy thì nghỉ m* nó qua bên khác đi.

Làm việc ở đây thì kiểu phải cực kì mồm mép và có đủ kỹ năng lươn như một kẻ lừa đảo đại tài, ăn nói thì hầm hố đao to búa lớn mà lúc triển khai làm thì chả ra đấm đế gì. Suốt ngày nhìn game người khác rồi copy xong lại tự hỏi ủa sao nó không thành công n
... Xem thêmhư của người ta.

Ghê tởm nhất là ăn nói học thuyết nhưng lại kiểu đá cá lăng dưa, nói câu nào hay viết câu nào tiếng Anh cũng khiến ai đọc mở cái từ điển ra dò xem nói gì, nếu không hiểu thì bị kêu là đơn giản vậy mà không hiểu. Còn nếu bản thân mình dùng từ dễ hiểu thì bị kêu là khó hiểu, trịch thượng, xem thường người khác.

Mạt vận amanotes

Bổ sung thêm văn hoá màu mè họp hành, vấn đề nhỏ to gì cũng họp, gather cho đông dô input tá lả nhưng đến lúc triển khai thì né ra như ko phải chuyện của tao. Chiếu slides xong chỉ trỏ ra vẻ chuyên nghiệp nhưng bể kèo thì đổ do lính lác vô dụng chứ ko leader dám đứng nhận trách nhiệm.
    Thật dù biết công ty đang khó khăn nhưng cũng mong công ty ko sập tiệm, ko thì lại thêm 1 quân đoàn ba hoa chích choè tràn vào các công ty khác.

Có làm được không? đã • 1 năm trước

Lên đây chỉ trích thì dễ chứ bạn thử làm ra/copy game xem có dc 3 tỷ downloads, được hơn 120 triệu $ doanh thu/năm hoàn toàn tự mình đi lên không có vốn ngoài không? Thế giới có hàng trăm nghìn công ty game, mỗi giờ có hàng trăm game dc release trên app store, vậy sao Amanotes vẫn đứng vững trên đôi chân của mình? Thử tự làm coi có làm dc ko mà chỉ trích

Thật ra thì Ama ko tệ, môi trường, đãi ngộ, lương lậu đều ổn, cty có dự án thành công mang về lợi nhuận khủng. Chỉ tiếc là thời đại đó qua rồi, Ama bây giờ ko phải là Ama của 2015, nếu cứ vịn vào hào quang quá khứ rồi ko chấp nhận thất bại hiện tại thì trở mình ko được đâu.
X

xyz (abc)

Công ty làm game mà đi hỏi vòng vòng về cách làm game thế nào thì chả có gì cô đọng, được cái gặp ông gì bên team vận hành làm level gì đó nói chuyện nghe tốt và vững về ngành game. Hồi trước thì biết làm bên cty Athena nhưng giờ làm bên này, chả hiểu sao làm ở dưới cấp quản lý nữa, chắc có dính chính trị qq gì đó nên ổng chả muốn lên, chứ làm game và kiến thức thì ổng phán câu nào là moi trong ngành game ra không thiếu, thậm chí nói một cái là vài hôm sau có đứa làm theo trên store.

Đúng chuẩn thôi bạn ơi, ở cty này phàm ai có năng lực là auto làm lính quèn. Lên lead thì phải thoả 1 trong 3 điều kiện:
    - Quen ai ?
    - Học đâu ?
    - Visual ổn ko ?

vì trình người này chỉ biết chém gió, nói trên trời mà không làm được nên vậy thôi

NHÂN VIÊN MỚI (MANAGER)

CÓ NÊN VÀO LÀM CÔNG TY NÀY KHÔNG? TÌNH HÌNH MỐI QUAN HỆ GIỮA CÁC LEADERS THẾ NÀO? CÔNG TY CÓ TRẢ LƯƠNG ĐỦ KHÔNG?
  • 1

123 đã • 1 năm trước

Không thấy công ty hoạt động nữa à?

Cty vẫn hoạt động ồn, chỉ là lương hạt dẻ bonus hạt tiêu. Các leader với nhau cùng phe thì chia chác lợi ích, khác phe thì đâm chọt phá hoại lẫn nhau.

Giỏi thì ra sân khấu gặp (Giỏi thì ra sân khấ...

Nể các nhân viên nhận lương cty đều đặn đúng ngày mà vẫn lên đây sủa. Ức chế quá thì nghỉ, ko thì lại liệt vào loại ăn cháo đá bát
  • F

Fair đã • 1 năm trước

Làm công ăn lương chứ có phải ăn xin đâu mà gọi là ăn cháo đá bát. Người ta bỏ công sức ra làm thì công ty phải trả lương là đúng rồi. Hay lại còn đòi người lao động phải biết ơn công ty?

Đỡ hơn thể loại chó hùa như mày

Mày lên sân khấu đứng xem, núp trong nhà vs à

Có lợi ích nên sủa hay cắn giỏi. Good dog.

Kế toán đã • 1 năm trước

Anh em cẩn thận mật thám núp lùm nghe ngóng xem ai chống đối để thanh trừng đấy. Các đợt kiểm tra máy móc thiết bị , cập nhật phần mềm là IT trá hình ktra xem nhân viên có nói xấu cty ko.

Kiểm tra máy nv à, rặt lũ tiểu nhân hèn hạ sống dơ bẩn nhỏ mọn nhân cách rách rưới như cái nùi giẻ trong nhà vệ sinh nên sợ người khác lên án

Cười ải chỉa thg đầu khấc và dàn hậu cung của nó 🙂

Đúng r :)) làm công ăn lương mà láo

Lũ ch.ó ăn cứ.t mồm khen thơm

Bầy thú vật vô liêm sỉ

Anh Quéo đã • 1 năm trước

Hèn thì muôn đời vẫn là hèn thôi bác ạ. Loại này không sớm thì muộn cũng bị đuổi cổ nhục nhã hà!

Nữ thần (Dev)

Môi trường vui vẻ sôi động. Công việc tốt, tinh thần âm nhạc vẫn giữ vững. Cty đang khó khăn nhưng ko cắt giảm phúc lợi nhân viên.

Seeder vớ vẩn

Tinh thần âm nhạc là tinh thần lồ.n gì thế

Cty nát lắm, đầy rẫy các thánh bày trò trèo cao cho khỏi ướt chân. Founder ném tiền cho các team tự quản nên thơm các lead ăn, lúc thúi thì lôi lính ra tế. Cty tạo mọi điều kiện để ưu ái và bảo vệ các lead dù họ không xứng đáng.
Ai muốn startup thì hãy học hỏi Ama, những gì Ama làm thì làm ngược lại, chắc chắn thành công.

Tô Lâm đã • 1 năm trước

Tới giờ công ty vẫn phát triển, còn bạn thế nào rồi với tầm nhìn sâu rộng như thế?

Quy trình công việc thì vớ vẩn bá láp nhưng quy trình đuổi việc thì rất bài bản chỉnh chu.

Phá là giỏi

Anh Quéo đã • 1 năm trước

Thẳng thắn đi: mình dở nên mình mới bị ĐUỔI.

2.7

review Công ty AMANOTES, review Công ty AMANOTES, Review Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES review, mức lương ở Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AMANOTES, đánh giá Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES đánh giá công ty, thông tin Công ty AMANOTES, bóc phốt Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AMANOTES như nào?, review Cong ty AMANOTES, review Cong ty AMANOTES, Review Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES review, muc luong o Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES tuyen dung, phong van o Cong ty AMANOTES, danh gia Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES danh gia cong ty, thong tin Cong ty AMANOTES, boc phot Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AMANOTES nhu nao?