AMANOTES

97 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

culi (dev quèn)

leader ăn không ngồi rồi, các thành phần bợ đít giỏi để lên chức, còn anh em có năng lực bị đì đọt.

test_comment

Mình hỗ trợ mở thẻ tín dụng MB Bank
Tiêu trước trả tiền sau (45 ngày sau chưa hoàn lại chỉ với lãi suất 1%/ tháng)
Nhận mở thẻ MBBank 50-300tr bao đậu 100%
Nhận sang thẻ 110% hạn mức
Yêu cầu có SDT + CCCD (CMND)
Hỗ trợ miễn phí không cọc, ko thu phí
KO THU TRƯỚC BẤT KÌ 1 CHI PHÍ NÀO
HỖ TRỢ NỢ XẤU ! Nợ chú ý

Cái éo gì thế này 🤣

Có vẻ tào lao nhưng lại khá cần thiết cho ae Ama vào lúc này.

Ba chấm

Công ty vui vẻ, môi trường làm việc lành mạnh, sếp chịu chi, ko tiếc tiền bồi dưỡng nhân viên.
Văn hoá transparency, đề cao công bằng giữa các các cá nhân hơn là cấp bậc phù phiếm.
Bonus khá ổn, lương lậu thoả đáng, sếp sống có tình người.
Văn hoá âm nhạc rất chill, đồng nghiệp đối đãi với nhau thân tình như anh em.
Tuy nhiên tất cả những điều này là 2019 trở về trước.
Từ 2020 tới nay thì ba chấm.

Vì sao? đã • 1 năm trước

Có lí do gì văn hóa công ty thay đổi không? Hai founders vẫn làm việc được với nhau mà

Lái khét đấy

To Vì Sao: - Đâu ai nói 2 founder nghỉ chơi với nhau đâu, đơn giản là 2 bác buông xuôi, ưu tiên hàng đầu là sống sót qua suy thoái. - Còn lý do vì sao văn hoá thay đổi, thì đơn giản là giá trị cốt lõi thay đổi, giai đoạn thành công là giai đoạn cty còn chú trọng tinh thần âm nhạc, đề cao công bằng, đất lành chim đậu nên anh em gắn bó. Sau có thành công, ôm 1 cục tiền thì bắt đầu nghĩ tới chuyện "hội nhập quốc tế", bắt đầu tuyển dụng ào ạt nhiều cá nhân ko hợp core value ban đầu nhưng có học vị, bằng cấp, quan hệ nên văn hoá âm nhạc loãng dần. Sau lại xuất hiện thêm vài thành phần khôn vặt mồm mép thấy nơi này dễ múa mép ra cơm nên kéo vây cánh vào bào tiền cty. Cuối cùng thì người càng đông nhưng làm hoài ko ra việc.

Dễ Xương (Lính lag)

Cty người ta thi đua dẫn đầu, cty này thi đua coi ai trụ tới sau cuối.
Kiểu biết cty sớm muộn cũng banh nên toàn rình coi ai nổi trội hay team nào thành công thì lén lút đâm chọt phá hoại. Bản thân ăn hại thì chớ, đằng này còn phá ko để cho ai khác thành công. Cạn tiền tới nơi nhưng cách giải quyết của founder là...trốn ở nhà cho cty tự sinh tự diệt. Lúc nào cũng ra vẻ thanh cao sáng trí nhưng chẳng hiểu sao bu quanh toàn mấy thành phần lợi dụng chụp giựt bú fame chả làm nên tích sự gì ngoài hát hò chém gió. Tư duy kiểu phú nông mới nổi nhưng lại ngỡ mình doanh nhân thành đạt. Càng sửa thì càng sai, mỗi lần thay máu thay quy trình thì kết quả kinh doanh lại càng tệ, mỗi lần thăng chức 1 cá nhân ăn hại lại đổi bằng 10 mạng nhân tài phải ra đi. Riết cả cty như cái rạp xiếc, đi làm như coi diễn hề.

Ăn nói xà lơ đã • 1 năm trước

Bạn nói không đúng sự thật, công ty game hoạt động có lãi và lãi lớn, làm sao hết tiền được. Hoạt động 8 năm không cần gọi vốn vì có lãi từ năm 2015 đó.

Lãi từ 2015 sẽ trụ được nếu quy mô nhân sự vẫn như hồi 2015, chứ scale banh nóc lại ko có sản phẩm nào thành công thì miệnh ăn núi lở thôi bạn. Nói chung có thể thấy là 2 founder đã cố gắng lắm rồi, thị trường và chính sách của store cũng khắc nghiệt hơn hồi đó, dừng lại thì đồng nghĩa là thụt lùi vậy thôi. Câu hỏi là 8 năm phủ phê đó, các founder đã dùng những đồng tiền lợi nhuận như thế nào, tại sao tuyển càng đông nhưng sản phẩm càng tệ, lương càng cao nhưng chất lượng nhân lực lại càng xuống ?

Công ty có một dàn lãnh đạo năng lực yếu kém thích núm lùm nhân viên. Vớ va ớ vẫn, lợi ích nhóm, u a ú ớ, đầu toàn c....ứ****t mà cứ tưởng hạt xoàn hạng sang. Nhất là thằng tên nghi. Head of music thì như âm binh, Head of tech thì như thằng ngáo đá, bú sang Head of data.
NGÁO NEWS. Làm thì không tới đâu, mà NEWS thì lúc nào cũng sịt.

Gọi là shit head

Tô Lâm đã • 1 năm trước

Công ty thì ngày một phát triển còn bạn thì mãi mãi là kẻ thất bại kém năng lực.

Tập Cận Bình đã • 1 năm trước

Những kẻ thất bại năng lực kém có giọng văn giống nhau thật =))

Bill đã • 1 năm trước

Nghe nói Ama đang giảm lương thưởng, chi phí, cắt benefit các thứ, ra là dồn tiền thuê ông Tô Lâm đi cắn reviewer à. Thu nhập khá ko để tôi cho con Ki nhà tôi apply đi làm ngay. =)))))

X

Xuân Duy Phạm (Design)

Công ty này bắt làm test từa lưa xong im luôn, ko phản hồi mail đậu hay rớt, phòng vấn thì đưa toàn loại bá dơ ra nói chuyện. Max sida , nhìn thằng CEO lấc cấc bố láo.

Ẩn danh (Marketing)

Team mình trước làm việc rất take care nhau cả về công việc lẫn ngoài đời sống. Level cao thì dường như lục đục dạo gần đây. Tuy nhiên đối với level junior thì đây sẽ là nơi để học tập rất tốt và được training trong môi trường làm việc rất healthy và work life balance. Recommend các bạn còn trẻ mê làm về game âm nhạc thì nên cân nhắc. Có xảy ra tình trạng cutoff nhưng đây là tình hình chung rồi, các công ty khác cũng gặp phải.

Cựu UA đã • 1 năm trước

Nghe nói vừa layoff 1 loạt cái vị trí intern và junior phải ko bạn ?

Cty nhìu bè phái, founder tự tin có mắt nhìn người nhưng toàn nhìn nhầm mấy thứ tào lao vác về cho giữ chức cao rồi ăn hại quậy phá banh xác. Hầu hết M ko thật sự tận tâm với ước mơ âm nhạc của founder, ra dẻ hát hò nghêu ngao nhưng chủ yếu là loè bịp, fake contribution kéo fame để thăng tiến sau cùng chỉ để lợi dụng chuyện công làm lợi riêng. Hy vọng mấy anh founder thương tiền mà dẹp hẳn cty, để tiền làm từ thiện hoặc đem đầu tư cho các studio trẻ còn được cái danh support nghành game Việt Nam phát triển.

Dương Quá Căng (Dev Quèn)

Công ty càng ngày càng xuống cấp rồi, ae né ra ai còn ở trong thì lo chạy càng nhanh càng tốt.
Nội bộ thì lục đục, biển thủ đồ + tiền bạc của công ty, nghe bảo bè phái chia rẽ làm cho một ông lớn mất cả chức, nghe bảo còn định ko bù hợp đồng, nhưng gặp ngay ông này cứng nên ăn dằm nằm dề luôn, giờ toàn thấy lên công ty đi vòng vòng với nằm chơi, mấy thằng vs mấy con mẹ level manager cũng éo dám hó hé (tại có năng lực lol gì đâu mà hó hé).
Ngày xưa team ngon lành, cái đưa khứa Nghi director qua, team lụi bại từ đó, éo có năng lực, không kỹ năng lãnh đạo, ko có tầm nhìn, kiểu dạng làm lâu năm bợ đít leo lên chứ thực ra éo đóng góp đc chi. Toàn thấy đi rù rì rủ rỉ với mấy ông bà khác để nói xấu mn trong công ty (và nghe bảo mấy người chơi với ổng cũng chả có năng lực gì cho cam cũng thuộc dạng hãm vc), éo khác gì con đàn bà ngoài chợ, thoát đc mừng vl.
Nói chung là ae đừng có dại mà vào, giờ hết mẹ tiền rồi, 1 phần do rút ruột 1 phần do dàn head éo có năng lực. Ae vào có khi làm
... Xem thêmđược vài tháng bị cutoff cái rẹt mà còn éo đền hợp đồng thì khổ

Cha Nghi này cũng hám gái, thấy gái là trò chuyện. Nổi bật là vụ nâng đỡ "người con gái tên Thi" từ P1 lên M1 chỉ trong 6 tháng trong khi người khác cày bục mặt không lên nổi P2

Sống dơ từ bên gianty qua tới tận đây để cấp dưới ghét thế này hả Nghi ơi
  • R

Ra sân khấu nói chuyện trực tiếp nhé đã • 1 năm trước

@chủ post: Nghi deliver hơi nhiều nhé =))) nếu có thời gian hóng chuyện quanh công ty như vậy thì cố gắng làm hơn đi chứ

@cày hộc máu ko lên nổi P2: giấu mặt đặt điều nói xấu 1 con bé làm gần 5 năm thì cũng hiểu lý do sao không lên nổi nhỉ

Đừng đánh tráo khái niệm. Chuyện làm 5 năm không liên quan gì đến việc thăng tiến nhanh trong nửa năm cả. Nếu lên đều đều trong 5 năm thì không ai ý kiến. Cái họ nghi vấn là lên nhanh trong thời gian ngắn, tạo tâm lí bất công với người khác thôi

-> @chủ pos: Nghi deliver hơi nhiều
    => Reply: Nghi deliver cái nờ ấy, chắc deliver cái mồm hơi nhiều. Thử ngon vào resolve các vấn đề cho anh em nể nào. Thấy khó rồi chạy, được mấy năm code java mà đi gáy hết xóm này đến xóm nọ. Toàn đọc news trên google.com =))

Vẫn đang đứng ở sân khấu đợi nhé đã • 1 năm trước

Ôi xin reply 1 lần cuối chốt vấn đề với mấy đứa hèn núp sau lùm cây bịa chuyện nhé!
    1. 6 tháng lên lead là tính theo lịch cõi nào thế chứ lịch Trái Đất là 2019 tới 2021 nhỉ? Bất mãn vì thiếu năng lực thì cũng không nên bịa chuyện như thế
    2. Bảo Nghi nói nhiều thì đúng, chứ bảo không deliver gì thì đứa viết không thèm nhìn xem những người làm việc với các team nó quản lý nói gì rồi. Không nghĩ cho người khác thế chẳng trách không có việc chỉ biết giấu mặt đặt điều nhỉ ;)

Vâng, Nghi deliver nhiều, nhưng không nhiều = khoảng LƯƠNG và thời gian rảnh rỗi đi chơi, luyện VÕ MÒM.
    Làm thì như muỗi ị, mà suốt ngày cứ cà ăn hoài không hết vậy cà.

@Vẫn đứng trên sân khấu: Ông tính 2019 là ngày vào công ty à. Tôi tính từ ngày lên P2 cho đến ngày lên M1 nhé. Ở đây t ko focus vào ẻm, t muốn nói về ông Nghi cover, nâng đỡ ẻm 1 cách thiên vị so với người khác thôi.

Nghi nâng lên M1 ở đâu ra vậy

Xem con bồ nhí bảo vệ bạn trai kìa

Doãn Chí Bình đã • 1 năm trước

Dương Quá Căng hay Dương Quá cụt c* mà không dám feedback thẳng mặt
  • 1

1 ng da tung lam 3 nam truoc đã • 1 năm trước

2.7

review Công ty AMANOTES, review Công ty AMANOTES, Review Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES review, mức lương ở Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AMANOTES, đánh giá Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES đánh giá công ty, thông tin Công ty AMANOTES, bóc phốt Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AMANOTES như nào?, review Cong ty AMANOTES, review Cong ty AMANOTES, Review Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES review, muc luong o Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES tuyen dung, phong van o Cong ty AMANOTES, danh gia Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES danh gia cong ty, thong tin Cong ty AMANOTES, boc phot Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AMANOTES nhu nao?