AMANOTES

97 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

NV quèn (Bí mựt)

Workflow cty như cc, bất công. Có người phải nghỉ chỉ vì bug của 1 team khác. Vị trí làm ít thì lãnh lương gấp 2 3 lần vị trí khác. Team product làm cha làm mẹ luôn hối thúc team khác, làm ra output thì chê ỏng chê eo. Team khác phụ team product thì méo đc mẹ gì, team product nhờ team khác phụ xong thì được KPI tốt, tăng lương :) Bạn nào nộp làm product thì hoan nghênh join Amanotes nhé vì được vào làm cha làm mẹ, còn nộp vào team khác thôi né gấp giùm

NV quèn đã • 2 năm trước

nhân viên quèn đã • 2 năm trước

bác nói đúng thế, dẹp mẹ cty đi bác

nv quèn đã • 2 năm trước

Ẩn zanh (Đoán xem)

Công ty đi đâu cũng nghe/thấy nhạc.
Có người nước ngoài, mấy bạn muốn trao dồi tiếng Anh vô đây nha.
Có người nước ngoài, bạn sẽ thấy cảnh 1 thím tây đc các chị bao vây. Riêng thím Ấn thì không :))).
Họp sáng tới trưa, chiều tới tối. Phòng họp lúc nào cũng full.
Mang tiếng international nhưng 90% là vietlish.
Áp dụng scrum cứng nhắc, ngu si.

Scrum làm khá ngu, cái này đồng tình thôi

Dev quèn (Dev nhưng đỡ quèn)

HR công ty yếu, không có kỹ năng chuyên môn cao. Đề nghị HR bên này bổ sung thêm năng lực. Mong bài viết này được lên LinkedIn để mọi người cũng biết.

sale đã • 4 năm trước

thường thì mấy ông Dev đi phỏng vấn fail là về quay lại cắn ngược HR. Xin lỗi chứ quyền quyết định chọn Dev là do Technical Manager chứ HR chỉ là người support, kiếm CV, pv về tính cách - check references thôi chứ biết cái gì IT mà năng lực hay năng nổ ở đây.
    Ông thớt chủ comment này chắc là Dev phỏng vấn rớt cmnr

Guru đã • 4 năm trước

Tuỳ thời điểm thôi bác, hr thân thiện và xinh xắn mà, thấy muốn cắn luôn á

Dev nhưng hết quèn đã • 4 năm trước

Nhân sự mà đi hỏi range lương công ty khác tham khảo, cách hỏi kém chuyên nghiệp. Làm sale mà biết Technical Manager quyết định

PM LÀM THUÊ đã • 4 năm trước

ông đi hỏi hết các công ty IT ở VN, ngay cả các cty bự như shoppee hay TIKI xem ai là ng có % quyết định tuyển dev nhiều nhất.Là HR hay là Technical Manager/PM. Phỏng vấn fail - trình chưa tới rồi lên đây cay cú khóc mướn nữa. Tôi gặp hoài mấy thể loại này rồi.

Chưa hề phỏng vấn đã • 4 năm trước

Shopee not Shoppee nhé. Viết sai chính tả thì đừng vô đây nói nhiều. HR yếu hay không ai tiếp xúc sẽ biết. Đôi co với mấy ông làm gì. Có ông ở trên bảo “ nhìn Hr muốn cắn”. Đi làm hay đi ch*ch???

pv rớt thì lượn đi chỗ khác đã • 4 năm trước

cãi lí ko lại rồi lại đi soi lỗi chính tả các kiểu. Càng nói càng thấy ngu. Thường mấy thằng đuối lý trong cuộc họp cứ tìm các vấn đề râu ria để soi mói chứ méo dám nhìn thẳng để tranh luận.

HR công ty này nói chuyện như mấy đứa hàng tôm cá nhỉ, ứng viên phản ánh mà bảo là "cắn" nội nhìn HR là đã thấy công ty ở ngưỡng nào rồi.

Pv dạo (Dev)

Cty rộng rãi, có anh chàng BE tròn ủm, nói chuyện thân thiện, hay cười và dễ gần. Mình đi làm nhiều rất thích những đồng nghiệp như vậy. Ghét đồng nghiệp loi nhoi thích thể hiện. Mình không nghĩ là pass, nếu pass thì chắc chắn là suy nghĩ lại về lương, nên cao hơn nữa. Cảm giác dev ở đây không an lành.

tui đã • 4 năm trước

cảm giác dev không an lành là sao bác ơi? ko yên tâm về lương lậu hay sao ạ? mình sắp đi pv đây, lo quá

NHT (UA)

Môi trường: nice, đi đúng định hướng thiên về âm nhạc khá cool.
Nhân sự: những người mình gặp qua thời còn làm rất ok.
Làm team Publishing: đối với mình thì trải nghiệm với team tuyệt vời, học hỏi được nhiều. Thời điểm vào thì range lương nằm trong expectation nên không ý kiến.
Lý do nghỉ: vì muốn học hỏi những scope of work khác (Nếu lúc đó công ty có room cho rotate các bộ phận thì vẫn sẽ chọn ở lại)

Cho mình hỏi mức lương cty này range cho vị trí HR and Admin là bao nhiêu, cảm ơn.

Khiem đã • 4 năm trước

Mùa đông không lạnh

3 năm đi làm phỏng vấn qua kha khá công ty, đây là công ty tôi ấn tượng nhất các bác ạ. Dịch dã đi rải CV dạo, nhưng thấy ấn tượng chỗ này quá nên phải lên viết review phát cho ae tham khảo.
HR thân thiện, chia sẻ nhiệt tình, cung cấp thông tin rất chuyên nghiệp và đầy đủ, xinh hay không thì tôi không bàn nhé
Phỏng vấn với leader thì được chia sẻ nhiều case study khá hay, phỏng vấn xong cũng được mở mang khá là nhiều ấy.
Quan trọng là họ làm ăn nhanh gọn lẹ, từ lúc tôi nộp CV tới lúc qua các vòng phỏng vấn cứ gọi là rốp rẻng. Tôi rớt nhưng vẫn có ấn tượng rất tốt, recommend cho ae nhé

Trả lương ko nổi cho người giỏi mà bà đặt chảnh.

Nhân viên công ty này xử sự kém nhỉ. (HR Mana...

Hr viết reply ứng viên như hàng tôm cá ngoài chợ nhỉ, người ta review mà ảo là "cắn". Thế sợ thì đi chích ngừa đi mấy chế. Cùng là làm công thôi đừng đạp người khác khi ngã ngựa. HR Vô duyên.

Mới phỏng vấn một vòng thấy HR nai xừ mà nhỉ :) Không biết mình có gặp cùng một HR với mấy bạn review tệ không nhưng cá nhân mình thấy HR công ty này ổn áp, khi nào mình có kết quả lại review thêm sau :)

2.7

review Công ty AMANOTES, review Công ty AMANOTES, Review Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES review, mức lương ở Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AMANOTES, đánh giá Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES đánh giá công ty, thông tin Công ty AMANOTES, bóc phốt Công ty AMANOTES, Công ty AMANOTES có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AMANOTES như nào?, review Cong ty AMANOTES, review Cong ty AMANOTES, Review Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES review, muc luong o Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES tuyen dung, phong van o Cong ty AMANOTES, danh gia Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES danh gia cong ty, thong tin Cong ty AMANOTES, boc phot Cong ty AMANOTES, Cong ty AMANOTES co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AMANOTES nhu nao?