Nội dung interview toàn tung hỏa mù để lùa gà mặc dù bản chất vẫn là buôn người cho các công ty đối tác. Đề nghị show payslip để ép lương. Quy trình tuyển dụng rất bát nháo. Đẻ ra lắm rounds nhưng đến round cuối thì reject candidate với lý do xàm nách. Chắc bên party close mẹ nó job hoặc kiếm được đứa nào giá rẻ hơn.
Ai đang apply vào đây nên verify thật kỹ xem dự án đang làm có dính dáng gì đến các công ty consulting hoặc có partner nào ở khác công ty hay không, bọn Amaris sẽ thăm dò nhiều hơn là phỏng vấn chuyên môn đấy.
Lên pv đéo có gì ấn tượng ngoài trò mèo thăm dò công ty của ứng viên. HR gọi đi pv next step, nhưng khi mình hỏi chế độ và quy trình như nào thì éo nói, toàn ba hoa khoác lác về công ty. Cạch luôn