Amaris

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Dev ngồi không (Lao công)

năm nay đi mũi né chán z, mà không đi thì bị la vì không chịu bonding với team, đ* má ai rảnh trời ơi, chỗ đi như cục c*t mà cứ ép đi là sao trời, Quý vs Ly vs cHằng coi sao chứ không muốn đi mà ép đi rồi hù dọa hạ điểm ảnh hưởng tăng lương vậy ??????

Dev cũ (EC)

Mình là dev cũ làm cũng 2 năm, năm ngoái nghỉ ở Amaris có phát sinh lương ở đó, thế mà năm nay làm quyết toán thuế mail 2 lần cho bọn HR (123@mantu) thì éo có con ml nào nó sp. Chắc phải mail và báo cho bên cục thuế thì mới đi hỗ trợ giấy tờ khấu trừ thuế cho mình được.

review Công ty Amaris, review Công ty Amaris, Review Công ty Amaris, Công ty Amaris review, mức lương ở Công ty Amaris, Công ty Amaris tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amaris, đánh giá Công ty Amaris, Công ty Amaris đánh giá công ty, thông tin Công ty Amaris, bóc phốt Công ty Amaris, Công ty Amaris có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amaris như nào?, review Cong ty Amaris, review Cong ty Amaris, Review Cong ty Amaris, Cong ty Amaris review, muc luong o Cong ty Amaris, Cong ty Amaris tuyen dung, phong van o Cong ty Amaris, danh gia Cong ty Amaris, Cong ty Amaris danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amaris, boc phot Cong ty Amaris, Cong ty Amaris co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amaris nhu nao?