Amaris

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Quý Manager (Manager)

Cty rác, ăn chặn 1 triệu 1 tháng, đánh tráo kháo niệm kêu là bonus dự án =)) clm nó dơ

QÚY NGUYỄN MANA GHẺ đã • 1 năm trước

THẰNG QUÝ CÒN LÀM MANA GHẺ Ở ĐÂY À, CÓ PHẢI EMAIL NÓ ĐÂY KO NGƯỜI AE?
    [email protected]

Quý Manager đã • 1 năm trước

đúng nha =)))))) bây giờ pv toàn lấy thông tin thôi, vì bid dự án nào thua dự án đó mà

Khứa phỏng vấn

Ai cho mình info của thằng interviewer phỏng vấn hỏi thông tin người khác với
Phần còn lại để mình lo

đây: Ngô Thị Thanh Tâm - [email protected]
R

rườm rà (BA)

Mới nhận pv ở đây, call với TA tầm 20p cũng ok, đến vòng manager tầm 1h30 hơn tại gồm chia sẻ. Có hẹn với mình sang vòng 2 mà 2 tuần rồi ko thấy. Chắc bị ghost rồi. Nhưng ít ra vẫn nên có cái mail là bạn đã rớt hay gì đó, đằng này im lỉm

Quý Manager đã • 1 năm trước

hẹn 2 tuần không thấy là do nó không bán được cho client đó =)), bên đây là bán được mới kí hđ mới process tiếp, ko thì có cái nịt kiếm

Dev cũ chọn con đường khác thành công hơn ở đ...

Nghe đồn năm nay cắt luôn company trip với cái thùng bán nước + trung thu không có bánh nha anh em =)) năm nay cái gì cắt được là cắt hết

Employee đã • 1 năm trước

Company trip mà cũng cắt à, quá tệ

company trip k có thì dẹp m* công ty đi
    em xin phép submit đơn trước đây.
    tôi đi trước, anh cũng đi theo tôi chứ

Company trip đi Vũng Tàu thì thà khỏi đi =]]]]

Dev (Senior)

outsource là bán nghề, ngồi văn phòng cày, consulting là bán thân, qua khách hàng ngồi, bị đối xử như con ghẻ. Lũ c.hó managers mất dạy đ.éo biết gì còn gọi điện hỏi sao không tự giác OT. CHẠY NGAY ĐI

Đã vào, đã chạy sau 1 tháng. Bây giờ HR gọi mà công ty có chữ consulting là né luôn

thật giờ sợ chữ consultant đến già

hết dự án về văn phòng thì bọn c.hó managers thái độ này nọ lọ chai, làm như mình nợ tiền chúng nó

Quý Manager đã • 1 năm trước

Khi bạn hết dự án, thì bạn sẽ được bán cho client khác, ví dụ bạn mới 2 năm exp, nhưng bán sẽ là 4 năm, và đi phỏng vấn thì bạn sẽ bị rớt => bạn sẽ bị đuổi luôn để cty đỡ tiền =)).
    Chốt luôn là lỗ quá nên năm nay không có company trip nha anh em.

Hằng (Director) đã • 1 năm trước

Vào rồi bạn sẽ có được trải nghiệm làm gia nô ba họ của Lữ Bố =))

Culi đã • 1 năm trước

Đúng là số phận của "bán thân". Tui thì bay màu rồi. Phỏng vấn khách báo OK đã xong khách lại cancel. Thế là ko có dự án lên đường.

Dev - Sắp PV đã • 1 năm trước

Bác nói nghe hoang mang thế,

Dev.... (Sr)

Tôi cũng đến chịu cái công ty, hối ứng viên phải PV với ông nội HR manager gì đó cả hơn 1 tiếng cái rồi hứa hẹn ít nhất cũng có cái mail thank you, mà không thấy đâu chỉ thấy ghost luôn.
EXP: đừng tốn time cho cái công ty này.

review suốt rồi, pv để moi thông tin thôi chứ có tuyển d đâu, đừng apply mất tg

công nhận! Phỏng vấn mà như đi coi quảng cáo cty, ngồi nghe thuyết trình công ty hết buổi. Hỏi dự án thì ấp a ấp úng, kêu không tiết lộ được nhiều, mà thái độ đúng kiểu khó chịu, trong khi hỏi chưa tới 2 câu.

Việt Anh (Business Manager)

BHXH đớp 50%, lương cũng đớp 12tr, đến tiền gởi xe cũng đớp nốt. Chị Hằng là con cá tra cầu tỏm chuyển thế trọng sinh ?

Việt Anh (Manager) đã • 1 năm trước

"Gửi" chứ không phải "gởi". "Cầu tõm" chứ không phải "cầu tỏm" nhé bạn. Ngọng líu ngọng lô mà cũng bày đặt lấy tên người khác ra comment. Không hay đâu bro.

Việt Anh Bake đã • 1 năm trước

Fake cái gì mà fake

Việt Anh (bản tử tế) đã • 1 năm trước

Dạ, vậy mới chuẩn anh nhỉ: BHXH đớp 50%, lương cũng đớp 12tr, đến tiền gửi xe cũng đớp nốt. Chị Hằng là con cá tra cầu tõm chuyển thế trọng sinh ?

Hôm nay lên khoe chiến tích với chị Hằng cá tra cầu tõm biết đâu được thưởng cục xương lại ấm bụng vài ngày

Việt Anh ơi, em nói chuyện pv bị tật hay sao mà giật giật mắt vậy

bà Hằng giả tạo vl

dev quèn đã • 1 năm trước

Định không comment mà thấy bác "Việt Anh (Manager) đã đề nghị xoá" nói hài vl. "Gửi" và "Gởi" là như nhau nhé bác (send trong tiếng anh).
    "Gửi" phổ biến ở ngoài bắc.
    "Gởi" phổ biến trong nam.

Tammy Nguyen (Country Manager)

Gforces đã xem! Amaris đúng là chuyên đào tạo ra mấy con quỷ cái hám tiền, giam lương của nhân viên

Hay nha (Manager)

giam 12tr 1 năm, nghỉ trước là mất 12tr

Dev (Manager)

BHXH đóng 50% lương
Không có benefit gì cả
Gởi xe 5k block 3 tiếng ( không deal tiền gởi xe thì lỗ )
Bị giam 12 triệu/ 1 năm, chỉ trả 6 tháng 1 lần ( tiền 12 triệu đó bị giam từ tiền lương, mỗi tháng 1 triệu )
=> Nghỉ trước lãnh bonus = mất tiền bị giam ( đặt cái tên bonus dự án, thực ra là giam lương =))) ngầu vl )

Hay nha đã • 1 năm trước

Hằng Director đã • 1 năm trước

Quý Manager đã • 1 năm trước

review Công ty Amaris, review Công ty Amaris, Review Công ty Amaris, Công ty Amaris review, mức lương ở Công ty Amaris, Công ty Amaris tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amaris, đánh giá Công ty Amaris, Công ty Amaris đánh giá công ty, thông tin Công ty Amaris, bóc phốt Công ty Amaris, Công ty Amaris có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amaris như nào?, review Cong ty Amaris, review Cong ty Amaris, Review Cong ty Amaris, Cong ty Amaris review, muc luong o Cong ty Amaris, Cong ty Amaris tuyen dung, phong van o Cong ty Amaris, danh gia Cong ty Amaris, Cong ty Amaris danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amaris, boc phot Cong ty Amaris, Cong ty Amaris co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amaris nhu nao?