Amaris

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Bất mãn Manager (Tụi trẻ non kinh nghiệm)

Đã onsite client mệt mỏi rồi còn bắt học course này kia, mang tiếng 1 cổ 2 tròng rồi, vừa manage mấy đứa CS bên này vừa report về cho Amaris thì thời gian đâu mà học course. Đã gắn bó hơn 5-7 năm rồi mà cty còn chưa trust.
em là tester ạ em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc sao ạ

Hằng mama (tổng tú bà)

Annually amavn updates: Năm nay "amaris động" của chúng ta không gạ được khách sộp, team tú bà tú ông thì cắn bú khách cũ quá mức nên có một số khách đã bỏ rơi chứng ta. Cùng lúc đó nhiều đào mới vào đã nhìn thấy ô uế nên cũng rời đi làm mất mặt với khách hàng mới, một số đào cũ thì quá ngỗ ngịch không nghe lời suốt ngày đòi tăng lương. Vậy nên năm nay nhằm trừng phạt các đào cũ nên sẽ không có quà cáp gì như các năm trước, về nhà ăn chực ăn ké bánh chưng bánh tét của người thân đi nhé. Qua năm mới, các đào lo mà nghe lời, bán thân nhiệt tình hơn nữa, nếu năm sau có lời lãi nhiều, chị và các tú bà tú ông khác táp ngập mồm rồi thí bố thí lại cho các đào nhé.

Ẩn danh (Consultant)

Nay đi ăn trưa thì có nghe anh em trong công ty nói về các "review" ở trang này thì vào đọc thử. Đúng là năm nay công ty khó khăn và có giảm bớt phúc lợi so với mọi năm nhưng từ góc nhìn cá nhân thì mình thấy có hơi hụt hẵng nhưng vẫn thông cảm được. Không đến mức tiêu cực như các bình luận trên này, mong anh em xem xét nhiều chiều trước khi đưa ra định kiến.

review Công ty Amaris, review Công ty Amaris, Review Công ty Amaris, Công ty Amaris review, mức lương ở Công ty Amaris, Công ty Amaris tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amaris, đánh giá Công ty Amaris, Công ty Amaris đánh giá công ty, thông tin Công ty Amaris, bóc phốt Công ty Amaris, Công ty Amaris có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amaris như nào?, review Cong ty Amaris, review Cong ty Amaris, Review Cong ty Amaris, Cong ty Amaris review, muc luong o Cong ty Amaris, Cong ty Amaris tuyen dung, phong van o Cong ty Amaris, danh gia Cong ty Amaris, Cong ty Amaris danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amaris, boc phot Cong ty Amaris, Cong ty Amaris co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amaris nhu nao?