36 Bùi Thị Xuân District 1 Ho Chi Minh

Cơn gió thoáng qua (Nhân viên quèn )

Điểm tốt:
- thấy môi trường hiền hậu
- có ăn uống cuối tuần
- đi du lịch trong nước
- lương 13
Điểm cần cải thiên:
- hoa hồng k minh bạch, sẵn sàng k trả cho nv, cấp trên cũng k chia sẻ chuyện này, cứ âm thầm giấu vậy thôi
- khá nhàn, nhàn tới mức k học được gì
- sếp k bảo vệ nhân viên dưới quyền
- sếp thấy ngứa mắt thì có thể warning với nhân sự để cảnh cáo bạn trước toàn thể cty

King.N (Trading Manager)

Cty quá tuyệt vời má ui!!!

M.V đã • 6 năm trước

• J

jd_ đã • 6 năm trước

Cty tuyệt cú mèo các bác ạ!!! Lên top nào .....up

M Sính Ngoại đã • 6 năm trước

Chị Ngân này giờ nghỉ AMB rồi, start up sạp bánh tráng Long An, giờ mua mấy xe tải luôn, 2 vc giàu vãi

R

Rì Mu em Rì Viu

Cty rất thích hợp cho những bé Fresher mới ra trường (lương 7tr - 8tr) hoặc các bác thích an phận.
- Điểm được:
+ Nếu tham vọng muốn có cơ hội thăng tiến hoặc học được nhiều kinh nghiệm hay thì nên vào team CM, IT/ Dev các kiểu.
+ Chính sách đãi ngộ nv tốt, có thưởng nhưng không nhiều.
+ Ăn uống, party, company trip trong nước được cái ở resort 5 sao.

- Điểm đéo được:
+ Ai vào làm Head team ngay từ đầu thì ngon, lương cao, vào làm mọc rễ tới già. Bứng cũng ko đi. Còn dạng nv quèn thì ngồi mòn đít mãi cũng chẳng bao giờ lên lead hay Manager.
+ Team nên né: Trading, Social, Performance. (Đồng nghiệp cạnh tranh, đấu đá, nói xấu nhau. Sếp dìm nv, tiền thưởng cho nv không minh bạch). NV không học hỏi được gì ráo.
+ Độ đào thải cao, nv ra vào liên tục.

Anyway, cty nào cũng có scandal riêng của nó nhưng cty đã trả lương và nuôi mình thời gian qua nên mong những lời góp ý chân thật này sẽ giúp cty cải thiện được phần nào.

sea đã • 6 năm trước

• I

Iron man nghĩa hiệp đã • 6 năm trước

Mình vô làm cty dc 2 năm rồi, 3 năm làm bên cty hàn quốc chả học dc cái mẹ gì, còn bị tụi ng Hàn chèn ép, cty Hàn đó thì như cái chợ showbiz nói xấu đâm chọt nhau hàng ngày
    Từ khi qua Ambient mình học dc nhiều thứ lắm, quan trọng là học dc cách làm việc và mọi ng ở đây đối đã với nhau như 1 gia đình vậy đó , thấy ai cũng nice và mình cảm thấy dc tôn trọng.
    Còn vấn đề lương cho ng mới vô 7-8 tr thì đúng r, bởi vì vô ng ta còn phải training cho bạn ( thử kiếm mấy khóa học digital bên ngoài coi học phí bao nhiêu) chưa kể mới vô ngáo ngáo làm thiệt hại của cty nữa :))
    Nói thật lòng luôn đó.

Duồng Lâm Đồng (Quèn)

Tôi cũng muốn thăng tiến, Sếp xuống mà chưa thấy được lên.

Nam Phong đã • 6 năm trước

Mình may mắn hơn vì đã làm đc điều đó :)
  • R

Rì Viu em Rì Mu đã • 6 năm trước

To Nam Phong: Mình may mắn hơn vì đã làm được điều đó... ở một cty khác :)

3.4

review Công ty Ambient Digital Vietnam, review Công ty Ambient Digital Vietnam, Review Công ty Ambient Digital Vietnam, Công ty Ambient Digital Vietnam review, mức lương ở Công ty Ambient Digital Vietnam, Công ty Ambient Digital Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ambient Digital Vietnam, đánh giá Công ty Ambient Digital Vietnam, Công ty Ambient Digital Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ambient Digital Vietnam, bóc phốt Công ty Ambient Digital Vietnam, Công ty Ambient Digital Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ambient Digital Vietnam như nào?, review Cong ty Ambient Digital Vietnam, review Cong ty Ambient Digital Vietnam, Review Cong ty Ambient Digital Vietnam, Cong ty Ambient Digital Vietnam review, muc luong o Cong ty Ambient Digital Vietnam, Cong ty Ambient Digital Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Ambient Digital Vietnam, danh gia Cong ty Ambient Digital Vietnam, Cong ty Ambient Digital Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ambient Digital Vietnam, boc phot Cong ty Ambient Digital Vietnam, Cong ty Ambient Digital Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ambient Digital Vietnam nhu nao?